Dịch vụ thông cống nghẹt Hà Tĩnh chất lượng nhất

Dịch vụ thông cống nghẹt Hà Tĩnh của công ty vệ sinh môi trường Nhật Quang nhận được sự tin tưởng của người dân Hà Tĩnh trong suốt nhiều năm hoạt động. Khi cần thông cống nghẹt, hút bồn cầu hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua hotline 0917.119.111, công ty luôn sẵn sàng phục vụ quý khách.

1. Tầm quan trọng của thông cống nghẹt Hà Tĩnh

Thông cống nghẹt Hà Tĩnh là nhu cầu thiết yếu của người dân

Tại khu vực phía bắc, Hà Tĩnh là khu vực có tốc độ phát triển kinh tế khá nhanh. Cùng với sự tăng trưởng của kinh tế thì mật độ dân số cũng ngày càng tăng cao. Chính vì tập trung nhiều người nên đã tạo sức ép không nhỏ lên hệ thống cống thoát nước thải trên địa bàn. Đặc biệt là khu vực có nhiều dân cư, nhà cửa thì tình trạng ngập nước khi mùa mưa tới diễn ra khá thường xuyên.

Tình trạng này xảy ra khiến sức khỏe cộng đồng bị ảnh hưởng. Nước thải tràn ra ngoài, bốc hơi trong không khí mang theo vi khuẩn xâm nhập vào cơ thể con người, gây nên nhiều loại bệnh. Vì vậy nhu cầu thông cống, khơi thông dòng chảy tại Hà Tĩnh đang rất cần thiết.

Nắm bắt được nhu cầu này của người dân Hà Tĩnh, công ty vệ sinh môi trường Nhật Quang đã cung cấp dịch vụ thông cống nghẹt Hà Tĩnh giá rẻ cho người dân trong nhiều năm qua. Dịch vụ thông cống nghẹt bằng lò xo nén, giá rẻ chất lượng đã giúp các hộ gia đình tại Hà Tĩnh có được môi trường sống trong sạch.

2. Những dấu hiệu cho thấy cần thông cống nghẹt Hà Tĩnh ngay

Trong thời gian sử dụng thì đường ống thoát nước không tránh khỏi sẽ phát sinh những hư hỏng. Nhiều người vì chủ quan nên không để ý đến những dấu hiệu báo trước. Đợi đến khi sự cố xảy ra thì mới hoảng lên tìm cách khắc phục. Vì vậy hãy bỏ túi một vài dấu hiệu nhận biết cần thông cống nghẹt Hà Tĩnh sau.

– Nước rút chậm

Bình thường tốc độ rút nước thải sẽ rất nhanh, bạn có thể thấy rõ. Nhưng nếu đột nhiên tốc độ nước rút chậm lại, phải mất một khoảng thời gian mới rút hết thì bạn cần chú ý. Có thể do tóc, cát bụi, các loại rác nhỏ như bông gòn, tăm, … rơi xuống đường ống. Lâu ngày chúng tụ lại trong đường ống mà không trôi xuống gây nên tình trạng ống cống bị nghẹt.

– Cống thoát nước bốc mùi hôi

Nếu ống cống nhà bạn bốc mùi hôi nồng nặc thì có thể do rác ứ nghẹn trong đó. Chúng phân hủy nên bốc mùi hôi thối và gây ra tình trạng nghẹt ống nước. Dấu hiệu này cho thấy bạn cần đến dịch vụ thông cống nghẹt để giải quyết ngay.

– Nước không thoát được

Khi bạn thấy nước không thể chảy xuống cống mà đọng lại một chỗ thì chắc chắn đường ống đã bị nghẹt nặng. Khi gặp tình huống này thì bạn nên nhanh chóng liên hệ đơn vị thông cống nghẹt Hà Tĩnh để được giải quyết nhanh chóng nhất.

3. Công ty thông cống nghẹt Hà Tĩnh nào uy tín hiện nay?

Chọn công ty thông cống uy tín

Công ty vệ sinh môi trường Nhật Quang tự hào là đơn vị thông cống nghẹt Hà Tĩnh uy tín nhất hiện nay. Từ khi thành lập đến nay, với hơn 10 năm kinh nghiệm, chúng tôi đã trở thành một trong những công ty cung cấp dịch vụ thông cống có tiếng và uy tín nhất khu vực Hà Tĩnh nói riêng và cả nước nói chung.

Trong suốt quá trình hoạt động của mình, Nhật Quang không ngừng nỗ lực tìm kiếm những phương pháp giải quyết vấn đề tối ưu nhất. Đồng thời cũng không ngừng trau dồi kinh nghiệm, nâng cao tay nghề để mang lại cho khách hàng dịch vụ chất lượng nhất.

Xem thêm: Dịch vụ hút hầm cầu Hà Tĩnh trọn gói chuyên nghiệp

4. Vì sao nên chọn thông cống nghẹt Hà Tĩnh của công ty Nhật Quang?

Công ty vệ sinh môi trường Nhật Quang được khách hàng tin tưởng lựa chọn trong nhiều năm qua không chỉ vì chất lượng tốt mà còn ở cách thức làm việc, thái độ phục vụ khách hàng. Đối với mỗi vị khách chúng tôi đều phục vụ như người khách đầu tiên của mình, nhân viên tư vấn nhiệt tình và rõ ràng, cung cấp những thông tin mà khách hàng cần. Song song đó thì nhân viên kỹ thuật có tay nghề cao, đưa ra cách giải quyết vấn đề nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Mỗi dịch vụ do công ty chúng tôi cung cấp đều có hóa đơn, chứng từ rõ ràng. Khi khách hàng là doanh nghiệp cần hỗ trợ xuất hóa đơn cho các dịch vụ thì chúng tôi luôn cung cấp đầy đủ.

Phần dịch vụ của công ty cũng được tư vấn rõ ràng và công khai trên website để khách hàng tiện theo dõi. Mỗi loại dịch vụ, báo giá đều được thông tin đầy đủ khi quý khách chọn sử dụng dịch vụ.

Giá thành thông cống nghẹt Hà Tĩnh có tính cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay. Tại khu vực Hà Tĩnh công ty Nhật Quang là nơi có mức giá dịch vụ rẻ nhất, đáp ứng nhu cầu của người dân nơi đây.

Hệ thống máy móc vô cùng hiện đại và tiên tiến. Các loại máy như máy nén, máy bơm, xe thổi áp suất cao, xe chở chất thải, …. được đầu tư toàn diện. Cơ sở vật chất đầy đủ và khang trang nhất trong khu vực, mang lại cho quý khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất.

5. Báo giá thông cống nghẹt Hà Tĩnh mới nhất

Giá thông cống rẻ nhất tại Nhật Quang

Giá cả luôn là điều khách hàng quan tâm nhất khi tìm đến dịch vụ thông cống Hà Tĩnh. Tuy nhiên giá tiền thực tế cần phải dựa vào tình huống phát sinh cũng như mức độ nặng nhẹ khi xử lý để quyết định. Phương pháp xử lý khác nhau thì giá cả cũng sẽ thay đổi. Vì vậy công ty chúng tôi xin cung cấp bảng giá thông cống nghẹt Hà Tĩnh sau để các bạn có cơ sở tham khảo:

• Thông tắc cống bằng máy thông cống lò xo dây nhỏ: 300.000 đồng / 1 mét tới.
  • Thông cống nghẹt bằng máy hơi có giá 400.000 đồng 1 lần thông.
  • Thông cống bằng xe thổi áp suất cao có mức giá dao động từ 1.700.000 đồng cho 1 lần thông tắc.

Thông cống nghẹt Hà Tĩnh của công ty vệ sinh môi trường Nhật Quang là nơi đáng tin cậy khi bạn đang tìm kiếm một đơn vị uy tín với giá cả phải chăng. Còn chần chừ chi nữa, hãy gọi ngay cho chúng tôi qua hotline 0917.119.111 khi bạn có nhu cầu thông tắc cống giá rẻ tại Hà Tĩnh nhé!