Hút hầm cầu huyện Giồng Trôm có mặt sau 15 phút

Dịch vụ hút hầm cầu huyện Giồng Trôm giá rẻ, gọi là mặt sau 15 phút. Hút hầm cầu tại Nhật Quang ở quanh khu vực tỉnh Bến Tre chuyên nghiệp với trang thiết bị máy móc hiện đại sẵn sàng đáp ứng nhanh.

1. Tại sao ống cống hoặc bồn cầu thường xuyên bị nghẹt?

Nhiều lý do dẫn tới hầm cầu thường xuyên bị nghẹt
Nhiều lý do dẫn tới hầm cầu thường xuyên bị nghẹt

Lý do muôn thuở là bởi vì do những chất thải, dầu mỡ, lỡ tay đổ xương cá, đầu cá, thức ăn xuống ống cống, khi tắm tóc rụng, cặn của những món ăn, những lần sửa nhà cửa bụi bặm,… Khi lâu ngày nó sẽ đóng, bám dính vào thành và làm cho nước thải không thể nào thoát được, đấy là những lý do mà nguyên nhân gây ra việc hầm cầu bị nghẹt.

2. Thông hút nghẹt hầm cầu bằng những cách thông thường như thế nào?

Sau khi tiếp nhận thông tin, nếu thấy trường hợp xử lý của nhà bạn đơn giản, bạn có thể tự xử lý, thì đội tư vấn viên sẽ hỗ trợ hướng dẫn nhà mình tự thực hiện giải quyết sự cố.

 • Đun nước sôi hòa với bột thông bồn cầu đổ trực tiếp vào để thông một cách nhanh nhất có thể
 • Dùng móc hoặc vật thể bằng kẽm bẻ thẳng tạo thành cây móc sẽ giúp lấy rác thải đang gây tắc nghẽn quá trình thông thoát của nước bị rơi xuống hầm cầu cống
 • Hiện nay trên thị trường có vô số các loại bột, nước, thuốc thông hầm cầu với nhiều thương hiệu khác nhau mang đến hiệu quả nhanh chóng. Chỉ cần bỏ ra khoảng vài chục ngàn là bạn đã có thể khắc phục tạm thời tình trạng tắc nghẽn đang diễn ra ở nhà mình.

Lưu ý: Nếu các bạn đã thử những cách thông thường nêu trên mà vẫn không hiệu quả thì đừng nên chần chừ. Hãy liên hệ ngay tới đội hút hầm cầu nghẹt tại Nhật Quang để đạt được hiệu quả tuyệt đối và nhanh chóng.

3. Đơn vị uy tín hàng đầu trong dịch vụ vệ sinh tại huyện Giồng Trôm

Chất lượng luôn đặt lên hàng đầu
Chất lượng luôn đặt lên hàng đầu

Nhật Quang tự tin là đơn vị dẫn đầu về lĩnh vực vệ sinh trên địa bàn 21 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm thị trấn Giồng Trôm (huyện lỵ) và 20 xã: Bình Hòa, Bình Thành, Châu Bình, Châu Hòa, Hưng Lễ, Hưng Nhượng, Hưng Phong, Long Mỹ, Lương Hòa, Lương Phú, Lương Quới, Mỹ Thạnh, Phong Nẫm, Phước Long, Sơn Phú, Tân Hào, Tân Lợi Thạnh, Tân Thanh, Thạnh Phú Đông, Thuận Điền. Dịch vụ vệ sinh của chúng tôi luôn tâm niệm làm sao để đáp ứng được tất cả các yêu cầu của Quý Khách hàng về các dịch vụ mà mình cung cấp.

Và từ khi thành lập, dịch vụ của chúng tôi không ngừng cải tiến kỹ thuật nhằm đáp ứng tốt nhất mọi yêu cầu khách hàng, luôn nghiên cứu, tìm tòi những phương pháp mới nhằm rút ngắn thời gian cũng như giảm giá thành cho Quý Khách hàng.

4. Những ưu điểm dịch vụ hút hầm cầu tại Nhật Quang

Nhật Quang có phương châm hoạt động rõ ràng: Nhanh chóng, giá rẻ, hợp vệ sinh, phục vụ 24/24 nên chúng tôi nỗ lực xây dựng những mục tiêu đó cũng là nỗ lực phục vụ tốt hơn nữa cho khách hàng.

Đội ngũ thi công chuyên nghiệp, thiết bị thi công hiện đại đi kèm cùng là những chuyên gia thi công dịch vụ thông tắc và xử lý chất thải vệ sinh môi trường.

 • Xây dựng nhiều phương pháp thi công tiên tiến được đúc kết từ thực tế thi công trong thời gian dài
 • Luôn có các chương trình ưu đãi, bảo trì định kỳ cho các công trình mà chúng tôi thi công
 • Giá cả thi công hợp lý, chất lượng thi công cao, thi công chuyên nghiệp bằng đội ngũ nhân viên lành nghề
 • Có đầy đủ giấy phép hoạt động, hóa đơn VAT, hồ sơ môi trường, hợp đồng xử lý chất thải
 • Dịch vụ hút hầm cầu bằng xe chuyên dùng, công suất hút cao, bồn lớn nhỏ khác nhau, giá thành thi công rẻ, chất lượng cao

Các chính sách và cam kết của công ty chúng tôi:

 • Hút sạch, triệt để tất cả các hầm vệ sinh khách hàng yêu cầu
 • Thi công nhanh chóng trong thời gian từ 30 phút
 • Bảo hành dịch vụ đến 12 tháng sau thời điểm thi công
 • Có mặt nhanh chóng từ 15 phút sau khi khách hàng yêu cầu
 • Đơn giá minh bạch, rõ ràng
 • Có chính sách khuyến mại cho khách hàng thường xuyên, đăng ký các gói định kỳ

Với mục tiêu trở thành một trong những dịch vụ hút hầm cầu huyện Giồng Trôm uy tín và hàng đầu tại Bến Tre, Nhật Quang đang từng bước nâng cao chất lượng phục vụ, đào tạo đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Tại đây, chúng tôi luôn áp dụng đối với những thành tựu mới trong việc xử lý, là địa điểm đáng tin cậy cho mọi khách hàng.

Xem thêm:

Hút hầm cầu huyện Châu Thành, (Tỉnh Bến Tre) nhanh chóng, đúng quy trình

Hút hầm cầu huyện Bình Đại chuyên nghiệp – chuyên viên nhiệt tình

Bình luận trên Facebook