Hút hầm cầu quận 11

Nhu cầu hút hầm cầu quận 11 ngày càng tăng cao nhưng người dân lại không biết cách lựa chọn đơn vị thực hiện uy tín. Bài viết này sẽ chia sẻ những kiến thức cần thiết xoay quanh vấn đề này. Mời bạn đọc theo dõi!

Hầm cầu là nơi chứa các loại chất thải được đưa đến từ hệ thống nhà vệ sinh của các hộ gia đình. Tuy nhiên, theo thời gian sử dụng bộ phận này sẽ dần bị đầy lên cùng lượng chất thải được tích tụ lắng đọng cũng trở nên nhiều hơn. Đến một thời điểm nào đó sẽ khiến hầm cầu bị nghẹt bốc mùi và ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe cũng như sinh hoạt của các thành viên trong gia đình. Đối mặt với tình huống này thì phương pháp xử lý hiệu quả nhất đó chính là tìm một đơn vị uy tín để được xử lý kịp thời đạt hiệu quả cao nhất.

Hút hầm cầu quận 11 uy tín và chuyên nghiệp
Hút hầm cầu quận 11 uy tín và chuyên nghiệp

Vì sao cần thông hút hầm cầu gia đình?

Cơ chế hoạt động của bể phốt đó chính là phân hủy các chất thải khi được chuyển xuống thành dạng chất lỏng để thoát ra ngoài. Tuy nhiên, không phải tất cả các chất thải khi được thải xuống bể phốt đều được phân hủy nhanh chóng. Một số bộ phận sẽ được tích tụ và lắng đọng xuống phần đáy hầm.

Khi không phân hủy kịp mà vẫn tiếp tục xả thải xuống hầm cầu thì bể phốt sẽ dần đầy lên. Khi đó sẽ hàng loạt rắc rối phát sinh như bốc mùi hôi thối, gây tắc nghẽn bồn cầu ngoài ra còn ảnh hưởng tới môi trường và chất lượng cuộc sống sinh hoạt của chúng ta.

Do đó, để khắc phục tình trạng này khách hàng nên thông hút hầm cầu định kỳ. Những chất thải không phân hủy hoặc khó phân hủy sẽ được rút sạch ra bên ngoài. Có như vậy những sự cố liên quan đến hệ thống vệ sinh sẽ được khắc phục và giải quyết một cách triệt để. Đồng thời khi đó sẽ trả lại cuộc sống sinh hoạt bình thường cho gia đình của bạn.

Khi nào cần phải hút hầm cầu quận 11?

Trong quá trình sử dụng, hầm cầu được xây dựng đúng tiêu chuẩn và khi người sử dụng đảm bảo không thải các chất thải rắn khó phân hủy vào hầm cầu thì một hầm cầu đạt tiêu chuẩn sẽ có thời gian sử dụng từ 15 đến 20 năm. Sau khoảng thời gian đó bạn mới phải sử dụng tới dịch vụ của các đơn vị hút hầm cầu.

Thời điểm nào cần hút hầm cầu đảm bảo hiệu quả cao
Thời điểm nào cần hút hầm cầu đảm bảo hiệu quả cao

Tuy nhiên, trên thực tế thì không phải bất cứ công trình nào cũng được xây dựng theo đúng hệ thống đảm bảo tiêu chuẩn. Ngoài ra, cộng thêm việc vô ý trong quá trình sử dụng cũng khiến tuổi thọ của bể phốt cũng bị rút ngắn lại.

Điều này cũng kéo theo các hoạt động thông hút hầm cầu định kỳ cần diễn ra sớm hơn so với những dự định ban đầu. Do đó, để biết khi nào cần rút hầm cầu định kỳ thì bạn nên liên hệ trực tiếp với những công ty hút hầm cầu uy tín để được tư vấn và đưa ra giải pháp chính xác nhất.

Những dấu hiệu nhận biết hầm cầu bị đầy, bị tắc

Những dấu hiệu nhận biết hầm cầu bị tắc, đầy
Những dấu hiệu nhận biết hầm cầu bị tắc, đầy

Khi bạn chưa biết trong bao lâu thì cần hút hầm cầu một lần thì bạn có thể nhận diện thời điểm hút hầm cầu qua các dấu hiệu dưới đây:

  • Nước thải không rút, trong quá trình rút nước sẽ rút rất chậm.
  • Đường ống thoát nước không chảy ra hầm cầu mà chảy ngược lại làm mất vệ sinh ở khu vực sàn nhà tắm, nhà vệ sinh.
  • Hệ thống hầm cầu, cống, hố phát ra những mùi hôi khó chịu, dai dẳng đồng thời không có dấu hiệu thuyên giảm.
  • Có sự xuất hiện của những tiếng kêu ọc ọc, bốc mùi hoặc chất thải bị tràn ra ngoài.
  • Nhiều năm chưa thực hiện hút hầm cầu.

Khi nhận thấy hầm cầu nhà mình có sự xuất hiện của những dấu hiệu này thì điều tốt nhất bạn nên làm ngay lúc này đó chính là liên hệ với những đơn vị cung cấp dịch vụ hút hầm cầu quận 11 để được xử lý. Khi được xử lý kịp thời sẽ hỗ trợ ngăn chặn những ảnh hưởng do sự cố hầm cầu bị đầy hoặc bị tắc gây ra.

Công ty hút hầm cầu quận 11 uy tín và chuyên nghiệp

Công ty Vệ sinh Môi trường Nhật Quang một trong những địa chỉ uy tín và đáng tin cậy nhất hiện nay. Đơn vị với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thông tắc cống và rút hầm cầu chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng đảm bảo nhất.

Nếu khách hàng đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ hút hầm cầu quận 11 hãy liên hệ tới số đường dây nóng của Nhật Quang để được xử lý kịp thời đạt hiệu quả cao nhất. Địa chỉ liên hệ: 0901.400.666 – 0969.11.44.11.

Bình luận trên Facebook