Hút hầm cầu quận 12

Bạn đang cần sử dụng dịch vụ hút hầm cầu quận 12? Bạn đang lo lắng không biết thời gian hút hầm cầu sẽ diễn ra trong bao lâu? Các đơn vị sử dụng phương tiện gì? Quy trình diễn ra như thế nào?… Những thắc mắc đó của bạn sẽ được Nhật Quang chia sẻ trong bài viết sau đây.

Hầm cầu của mỗi gia đình sau một thời gian dài sử dụng và không được thông hút theo đúng định kỳ sẽ bị đầy và bốc lên mùi hôi khó chịu ảnh hưởng tới việc sinh hoạt của các thành viên trong gia đình. Nếu bạn đang gặp phải vấn đề này, hãy nhấc máy lên và liên hệ với Công ty Vệ sinh Môi trường Nhật Quang qua số hotline: 0901.400.666 – 0969.11.44.11 để được khắc phục vấn đề một cách hiệu quả nhất.

Thời gian hút hầm cầu diễn ra trong bao lâu?

Ngoài chất lượng thi công hút hầm cầu thì khách hàng còn đặc biệt quan tâm đến thời gian dịch vụ rút hầm cầu và thông cống nghẹt. Khi hầm cầu có những dấu hiệu bị nghẹt hoặc gặp phải sự cố gây ảnh hưởng vô cùng nghiêm trọng tới chất lượng sinh hoạt và sức khỏe của các thành viên trong gia đình.

Thấu hiểu được tâm lý của khách hàng, Nhật Quang luôn cố gắng hoàn thành trách nhiệm thông hút hầm cầu trong thời gian nhanh nhất. Tuy nhiên, vẫn cam kết đảm bảo được chất lượng thông rút hầm cầu và giữ gìn vệ sinh môi trường xung quanh đảm bảo nhất.

Thời gian thông hút hầm cầu nhanh chóng
Thời gian thông hút hầm cầu nhanh chóng

Thông thường thời gian thông hút hầm cầu phụ thuộc rất nhiều vào độ tắc hoặc khối lượng chất thải cần hút. Với những hư hỏng và sự tắc nghẽn nghiêm trọng thì việc thông hút hầm cầu thường tốn nhiều thời gian hơn so với những vấn đề và sự cố thông thường.

Hiện nay thời gian thông rút hầm cầu tại Nhật Quang thông thường sẽ diễn ra trong khoảng thời gian từ 15 phút cho đến 1 tiếng. Đối với những sự cố nghiêm trọng thì công ty chúng tôi sẽ cần tới nhiều thiết bị máy móc chuyên dụng kỹ thuật để đảm bảo mang lại chất lượng thông rút thì thời gian sẽ diễn ra lâu hơn.

Những máy móc, thiết bị được sử dụng để hút hầm cầu

 • Những xe chở chuyên dụng: Hiện nay công ty Nhật Quang có những xe chở chuyên dụng loại lớn và loại nhỏ để có thể đáp ứng nhu cầu của từng khách hàng cụ thể trong những trường hợp cụ thể.
 • Sử dụng máy lò xo không đục;
 • Những dụng cụ khoan nếu cần;
 • Đường ống khoan;
 • Phần chứa chất thải để xử lý;
 • Động cơ, máy móc chịu lực để thông rút…
Các máy móc thiết bị khi thực hiện hút hầm cầu
Các máy móc thiết bị khi thực hiện hút hầm cầu

Bên cạnh đó, công ty chúng tôi còn sử dụng thêm nhiều thiết bị thông hút hầm cầu hiện đại khác từ đó sẽ giúp mang lại hiệu quả thông hút tốt nhất. Đặc biệt đơn vị chúng tôi còn nhập khẩu những dòng máy móc thiết bị với công nghệ chính hãng nhằm phục vụ nhanh và xử lý đạt hiệu quả tốt nhất.

Trong từng trường hợp tắc nghẽn hoặc hầm cầu bị đầy, chuyên viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ lựa chọn sử dụng những loại máy móc thiết bị chuyên dụng khác nhau tùy thuộc vào tình hình cũng như địa hình thông hút. Và điều này chúng tôi phải khảo sát hầm cầu của quý khách rồi mới có thể đưa ra được câu trả lời.

Quy trình hút hầm cầu quận 12 của Nhật Quang

Để đảm bảo cho việc hút hầm cầu diễn ra theo đúng thời gian quy định thì đòi hỏi các dịch vụ cần được tiến hành theo đúng quy trình với các bước cụ thể và nhanh gọn. Dịch vụ rút hầm cầu quận 12 của công ty vệ sinh Môi trường Nhật Quang sẽ được diễn ra như sau:

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin về vấn đề vệ sinh từ phía khách hàng.
 • Bước 2: Khảo sát, lên phương án triển khai và báo giá dịch vụ rút hầm cầu cho khách.
 • Bước 3: Huy động lực lượng nhanh chóng triển khai công việc.
 • Bước 4: Nghiệm thu và thanh toán hợp đồng.
 • Bước 5: Viết giấy bảo hành. 

Khi sử dịch vụ thông hút hầm cầu của Công ty Vệ sinh Môi trường Nhật Quang, quý khách hàng sẽ được bảo hành miễn phí trọn gói công trình trong một thời gian dài. Bên cạnh đó khách hàng cũng có cơ hội may mắn nhận được những gói dịch vụ đặc biệt mà không phải công ty nào cũng có được.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ hút hầm cầu của Nhật Quang?

 • Sở hữu một đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp với trang thiết bị máy móc hiện đại chắc chắn sẽ làm đảm bảo hiệu quả công việc cao nhất.
 • Giá cả hợp lý, canh tranh đặc biệt không phát sinh thêm bất cứ chi phí nào khác khi đã được ký kết hợp đồng.
 • Được cấp phép hành nghề vì vậy chất lượng an toàn của dịch vụ luôn được đặt lên hàng đầu.

Hy vọng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ trong bài viết này sẽ là lời giải đáp hữu ích nhất dành cho khách hàng. Hãy liên hệ với Nhật Quang trong thời gian sớm nhất để được thông hút hầm cầu quận 12 hiệu quả nhất. Hoặc xem thêm các thông tin hữu ích khác tại website https://huthamcau.edu.vn/.

Bình luận trên Facebook