Hút hầm cầu quận 2

Nhu cầu hút hầm cầu quận 2 ngày một gia tăng, tuy nhiên không phải trường hợp nào cũng cần sử dụng dịch vụ hút hầm cầu. Bài viết sau đây chia sẻ một số cách  xử lý tình trạng hầm cầu bị tắc tại nhà hiệu quả nhất mà không cần gọi điện cho thợ. Mời bạn đọc theo dõi!

Những kinh nghiệm xử lý tắc bồn cầu tại nhà hiệu quả

Một số kinh nghiệm giúp xử lý tình trạng tắc bồn cầu một cách hiệu quả nhất tại nhà mà bạn không nên bỏ qua đó là:

Sử dụng piston để thông tắc bồn cầu

Khi tình trạng tắc bồn cầu xảy ra thì một trong những biện pháp hữu hiệu giúp giảm thiểu tình trạng này một cách hiệu quả nhất bạn phải nghĩ ngay đến chiếc piston. Một trong những sản phẩm thông dụng “nhỏ nhưng có võ” mà bạn không nên bỏ qua.

Sử dụng piston để thông hút hầm cầu
Sử dụng piston để thông hút hầm cầu

Bạn chỉ cần đặt phần miệng ống cao su của piston vào miệng của bồn cầu sau đó cần phải đảm bảo lượng nước ngập kín phần nắp cao su thì mới đạt được hiệu quả. Tiếp sau đó bạn thực hiện công đoạn nâng piston lên sau đó hạ xuống một cách đều đặn cho tới khi bồn cầu nhà bạn không còn tắc nữa.

Sử dụng các loại bột thông tắc

Bạn có thể sử dụng các loại bột thông tắc bồn cầu hiện nay trên thị trường – một sản phẩm rất thông dụng và được sử dụng rộng rãi hiện nay.  Nó đặc biệt mang lại hiệu quả cao trong quá trình sử dụng vì vậy khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng sản phẩm này.

Bạn chỉ cần cho bột thông tắc vào bồn cầu sau đó để qua đêm đến sáng hôm sau bạn chỉ cần xả nước đi là hoàn thành quá trình thông tắc bồn cầu hiệu quả ngay tại nhà.

Sử dụng các loại nước thông tắc

Hiện nay trên thị trường các loại nước và dung dịch thông tắc bồn cầu được bày bán vô cùng rộng rãi. Với những dung dịch này bạn cũng chỉ dùng giống như sản phẩm bột thông bồn cầu như trên. Tuy nhiên, cần tránh để nước thông tắc bồn cầu tiếp xúc trực tiếp với da hoặc mắt sẽ gây bỏng rát thậm chí ảnh hưởng tới tính mạng.

Sử dụng móc treo quần áo

Đây là phương pháp thông tắc bồn cầu thủ công vô cùng đơn giản tại nhà mà bạn không nên bỏ qua. Bạn chỉ cần sử dụng một chiếc móc treo quần áo một đầu uốn thành hình móc câu. Sau đó bạn luồn móc treo quần áo xuống bồn cầu để móc hết chất thải bị tắc bên dưới.

Liên hệ tới những đơn vị hút hầm cầu quận 2 uy tín

Nếu đã sử dụng tất cả những phương pháp mà chúng tôi đưa ra bên trên, tuy nhiên, không thể cải thiện tình trạng tắc nghẽn hầm cầu thì bạn hãy liên hệ ngay với Công ty hút hầm cầu toàn quốc Nhật Quang để được hỗ trợ xử lý tình trạng tắc nghẽn một cách nhanh chóng và đạt hiệu quả tốt nhất.

Nhật Quang đơn vị hút hầm cầu đảm bảo tiêu chuẩn
Nhật Quang đơn vị hút hầm cầu đảm bảo tiêu chuẩn

Hiện nay các dịch vụ hút hầm cầu quận 2 của Nhật Quang vô cùng đa dạng và phong phú. Do đó, khách hàng có thể lựa chọn thỏa thích tùy theo nhu cầu của mình. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ hút hầm cầu quận 2 không đục phá tường chất lượng và đạt hiệu quả cao. Các dịch vụ cung cấp bao gồm:

  • Thông bồn cầu, thông tắc toilet và thông sàn nước bị nghẹt chuyên nghiệp.
  • Nạo vét hồ ga uy tín và thông cống nghẹt hiệu quả.
  • Hỗ trợ xử lý tình trạng nứt hầm cầu đồng thời xử lý mùi hôi bị thoát ra từ hầm cầu hiệu quả.
  • Giúp nâng cấp, bảo trì, sửa chữa theo hợp đồng dài hạn tại các siêu thị, trường học, bệnh viện hoặc các khu tập thể tại quận 2.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ hút hầm cầu quận 2 của Nhật Quang?

Bởi vì với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thông hút hầm cầu chúng tôi tự tin khẳng định thương hiệu của mình. Đồng thời những khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ mà chúng tôi mang đến đều có những đánh giá rất tích cực về dịch vụ.

Đặc biệt, mức giá dịch vụ hút hầm cầu mang tính cạnh tranh cao với những đơn vị khác trên thị trường. Vì vậy, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ mà chúng tôi mang đến.

Vì vậy, nếu hầm cầu nhà bạn đang có dấu hiệu bị tắc, hãy nhấc máy lên và liên hệ tới số điện thoại: 0901.400.666 – 0969.11.44.11 để được sử dụng dịch vụ hút hầm cầu quận 2 chuyên nghiệp và đảm bảo nhất.

Bình luận trên Facebook