Hút hầm cầu quận 1

Bằng những kinh nghiệm thực tế hút hầm cầu quận 1 Tp. HCM trong nhiều năm, Nhật Quang sẽ giúp bạn biết nguyên nhân hầm cầu nhanh đầy và cách xử lý khi hầm cầu đầy là gì. Mời bạn đọc quan tâm theo dõi!

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng hầm cầu bị đầy và tắc

Tắc nghẽn hầm cầu do rất nhiều nguyên nhân gây ra, ảnh hưởng vô cùng nghiêm trọng tới chất lượng cuộc sống của con người. Dưới đây là những nguyên nhân dẫn đến tình trạng tắc nghẽn bồn cầu mà bạn nên biết.

Thói quen sử dụng các loại giấy vệ sinh khó tiêu

Nhiều gia đình hiện nay khi sử dụng bồn cầu vẫn có thói quen vứt trực tiếp giấy vệ sinh vào bồn cầu. Bởi có rất nhiều người nghĩ rằng khi vứt giấy vệ sinh xuống bồn cầu sẽ tự phân hủy.

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng hầm cầu đầy
Nguyên nhân dẫn đến tình trạng hầm cầu đầy

Điều này không sai tuy nhiên nó chỉ đúng với trường hợp người dùng vứt một lượng giấy vệ sinh vừa phải và cần phải có thời gian phân hủy. Còn nếu cùng lúc bạn vứt quá nhiều giấy vệ sinh vào bề cầu sẽ gây tắc nghẽn bồn cầu nghiêm trọng.

Tắc nghẽn do vứt băng vệ sinh, bao cao su vào bồn cầu

Bồn cầu của gia đình bạn chắc chắn sẽ tắc nghẽn vô cùng nhanh nếu như bạn vẫn giữ thói quen sinh hoạt vứt trực tiếp băng vệ sinh, bao cao su hoặc tã em bé vào bồn cầu. Những sản phẩm này đều là những thứ khó phân hủy hoặc cần thời gian phân hủy rất lâu thậm chí không phân hủy.

Đó chính là những nguyên nhân hàng đầu dẫn đến tình trạng bồn cầu của gia đình bạn bị tắc nghẽn nghiêm trọng.

Làm rơi các vật cứng xuống bồn cầu

Nhật Quang đưa ra lời khuyên cho các gia đình đó chính là nên đóng nắp bồn cầu lại khi không sử dụng. Với biện pháp này sẽ giúp giảm thiểu tối đa tình trạng tắc nghẽn bồn cầu khi không may trẻ em làm rơi vật dụng cứng xuống đó.

Hậu quả của việc này đó chính là tắc nghẽn nghiêm trọng ảnh hưởng trực tiếp tới cuộc sống của gia đình bạn.

Đổ thức ăn thừa vào bồn cầu

Nhiều gia đình hiện nay vẫn giữ một thói quen sinh hoạt đó chính là đổ các loại thức ăn thừa xuống bồn cầu. Bởi vì họ nghĩ rằng khi đổ vào bồn cầu thì với một thao tác xả nước sẽ loại bỏ hết tất cả thức ăn xuống hầm cầu.

Đặc biệt ít ai biết rằng trong thức ăn thừa còn chứa một lượng lớn dầu mỡ nhất định. Với lượng mỡ thừa này sẽ bám vào thành ống chất thải thành từng mảng. Khi tích tụ lâu ngày sẽ gây tắc nghẽn khó tiêu.

Một số nguyên nhân khác

Một số nguyên nhân khác dẫn đến tình trạng hầm cầu tắc, đầy
Một số nguyên nhân khác dẫn đến tình trạng hầm cầu tắc, đầy

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực hút hầm cầu quận 1 hiện nay Nhật Quang đã cung cấp dịch vụ thông tắc hầm cầu cho rất nhiều hộ gia đình, chúng tôi còn nhận thấy những nguyên nhân dưới đây cũng gây nên tình trạng tắc bồn cầu:

  • Đổ cát của các loại thú cưng vào bồn cầu.
  • Vứt các loại cát, đất đá sau khi quét dọn vào bồn cầu.
  • Tóc rụng, vỏ trứng vào bồn cầu.

Nhật Quang – đơn vị hút hầm cầu quận 1 uy tín

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ rút hầm cầu quận 1. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng mang đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng và đảm bảo tiêu chuẩn.

Vì vậy, là người tiêu dùng thông minh khách hàng nên tham khảo nhiều nguồn thông tin để lựa chọn được đơn vị uy tín và đảm bảo nhất. Khi đến với chúng tôi khách hàng sẽ được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, nơi có đội ngũ nhân viên uy tín sẵn sàng chia sẻ và giải đáp những thông tin hữu ích dành cho khách hàng.

Đơn vị Nhật Quang hút hầm cầu uy tín và chuyên nghiệp
Đơn vị Nhật Quang hút hầm cầu uy tín và chuyên nghiệp

Đặc biệt mức giá dịch vụ hút hầm cầu quận 1 mang tính cạnh tranh cao. Vì vậy, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ mà chúng tôi mang lại.

Bài viết này là những thông tin chi tiết về dịch vụ hút hầm cầu quận 1. Nếu khách hàng có nhu cầu sử dụng hãy liên hệ với Công ty Vệ sinh Môi trường Nhật Quang trong thời gian sớm nhất để được tư vấn và hỗ trợ chuyên sâu. 

Bình luận trên Facebook