Hút hầm cầu huyện Hóc Môn

Ngày nay, đầy hầm cầu là tình trạng thường gặp trong cuộc sống hằng ngày. Tuy nhiên rất ít người biết cách nhận biết các dấu hiệu và cách xử lý tình trạng này. Bài viết này sẽ gửi bạn những thông tin hữu ích để bạn có thể ứng phó khi đầy hầm cầu và bật mí đơn vị hút hầm cầu huyện Hóc Môn uy tín, chất lượng.

Nguyên nhân đầy hầm cầu

Sau một thời gian dài sử dụng, hầm cầu của các hộ gia đình sẽ bắt đầu đầy dần lên. Trên lý thuyết, thời gian để hầm cầu đầy là từ 8 – 10 năm sau khi hoàn thiện thi công. Tuy nhiên trên thực tế, thời gian hầm cầu đầy ngắn hơn rất nhiều, chỉ từ khoảng 3 – 4 năm. Đặc biệt là ở những nơi có cư dân tập trung đông như ở huyện Hóc Môn.

Có rất nhiều nguyên nhân gây đầy hầm cầu như do lỗi thi công, do thói quen,… Tuy nhiên phần lớn hầm cầu bị đầy sớm là do cách sử dụng không đúng của người dùng. Một số có thể kể đến như:

– Nhiều hộ gia đình thường đổ thức ăn chứa nhiều dầu mỡ vào toilet để tránh bị tắc đường ống rửa bát. Nhưng họ không biết đây chính là nguyên nhân khiến dầu mỡ bám vào các thành ống hầm cầu. Khi lượng dầu mỡ bám vào quá nhiều sẽ gây ra tình trạng tắc nghẹt hầm cầu.

– Thói quen vứt rác thải khó phân hủy như băng vệ sinh, tóc, túi bóng,… vào bồn cầu cũng là nguyên nhân điển hình gây ra các vấn đề cho hầm cầu.

– Nhiều loại xà phòng có khả năng giết chết các loại vi khuẩn giúp phân hủy chất thải. Do đó nếu bạn có thói quen đổ xà phòng vào để cọ bồn cầu thì nên dừng lại. Bởi thói quen này sẽ khiến hầm cầu nhanh đầy.

Dấu hiệu nhận biết khi đầy hầm cầu

Có một số các dấu hiệu bạn cần lưu ý để nhận biết khi hầm cầu bị đầy. Tuy nhiên nếu không chắc chắn hầm cầu có bị tắc hay không, bạn có thể liên lạc đơn vị thi công hút hầm cầu huyện Hóc Môn. Khi đó sẽ có đội ngũ nhân viên đến tận nơi để kiểm tra và đưa ra kết luận chính thức.

– Nước trong bồn cầu hạ chậm sau khi xả: Đây là dấu hiệu cơ bản nhất của việc hầm cầu nhà bạn đang bị tắc nghẹt.

– Có hiện tượng đùn nước thải lên bồn cầu: Khi bạn không sử dụng bồn cầu mà vẫn thấy nước thải đùn lên, điều này có nghĩa là hầm cầu đang bị đầy chất thải. Bạn không nên tiếp tục xả nước nếu không muốn nước thải tràn ra ngoài mạnh hơn.

– Nước trong bồn cầu chuyển màu: Đây cũng là một hiện tượng chất thải trong hầm cầu đang bị rò rỉ ra ngoài. Nếu không xử lý kịp thời sẽ xuất hiện mùi hôi thối gây ô nhiễm cho căn nhà của bạn.

Các xử lý khi đầy hầm cầu

Cách xử lý khi đầy hầm cầu

Hiện nay trên mạng có rất nhiều cách hướng dẫn tự xử lý khi đầy hầm cầu. Đa số các cách đều rất thô sơ là sử dụng các nguyên liệu sẵn có trong gia đình. Một số nguyên liệu hay được sử dụng như baking soda, giấm, chanh, muối,… Tuy nhiên đôi khi các cách này không thực sự hiệu quả. Trong nhiều trường hợp thậm chí chúng còn phản tác dụng gây ra những tình trạng tệ hơn. Vì vậy, cách hợp lý nhất các bạn nên làm là gọi cho đơn vị hút hầm cầu huyện Hóc Môn.

Các công ty chuyên hút hầm cầu có kinh nghiệm xử lý hầm cầu sẽ dễ dàng xác định được tình trạng đang diễn ra. Từ đó họ đưa ra các phương pháp phù hợp để xử lý hầm cầu. Ngoài ra các công ty có đầy đủ các thiết bị máy móc, thuận tiện cho việc thông hút hầm cầu.

Tuy nhiên một số người băn khoăn không biết nên chọn đơn vị nào uy tín và chất lượng. Chúng tôi xin giới thiệu công ty dịch vụ vệ sinh môi trường Nhật Quang. Với 15 năm kinh nghiệm trong nghề, công ty Nhật Quang tự hào là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu cả nước. Đến với Nhật Quang, bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tâm, các thiết bị máy móc hiện đại, đảm bảo chất lượng cho mọi công trình. Liên hệ ngay 0917.119.111 hoặc website: huthamcau.edu.vn để được tư vấn ngay hôm nay.