Hút bể phốt huyện Vụ Bản (Nam Định) hiệu quả vượt trội

Tình trạng bể phốt đầy gây ra nhiều tác hại đối với đời sống của người dân trong môi trước và sức khoẻ. Đây là vấn đề không thể tránh trong quá trình sử dụng bể phốt của người dân ở huyện Vụ Bản. Để khắc phục tình trạng này, hãy tham khảo bài viết dưới đây của dịch vụ hút bể phốt huyện Vụ Bản (tỉnh Nam Định) nhé!   

Cách xử lý bể phốt đầy

Bể phốt bị đầy vì bể phốt dùng lâu làm các vi khuẩn kỵ khí bị chết khiến chất thải bị phân huỷ trong thời gian dài. Trong trường hợp khác, nguyên nhân bể phốt đầy là do việc lắp đặt sai hệ thống xử lý chất thải hoặc do chứa nhiều chất thải không thể phân huỷ như tóc, sắt… Khi đã xác định chính xác nguyên nhân bể phốt đầy, bạn có thể áp dụng các phương pháp xử lý như sau:

Xử lý bể phốt đầy bằng men vi sinh
Xử lý bể phốt đầy bằng men vi sinh

– Sử dụng men vi sinh

Bên trong bể phốt có chứa một lượng lớn các vi khuẩn có lợi phục vụ cho việc phân huỷ chất thải. Nếu bạn đã sử dụng bể phốt trong thời gian dài nhưng không bổ sung vi sinh hoặc lạm dụng quá nhiều chất thải làm chết các vi khuẩn này thì bạn cần sử dụng phương pháp này.

Men bể phốt cung cấp các vi sinh vật có lợi cho bể phốt như protein, tinh bột kitin, phân giải xenluloz, lipit… giúp quá trình phân huỷ chất thải hoạt động bình thường. Bên cạnh đó, men vi sinh không chứa các chất hoá học gây hại da tay, môi trường, đường ống nên được nhiều người sử dụng.

– Sử dụng dụng cụ hút bể phốt mini

Một số gia đình sẽ trang bị dụng cụ hút bể phốt mini để thuận tiện cho việc xử lý bể phốt đầy thường xuyên. Phương pháp này được áp dụng với các hộ gia đình có lượng lớn người sử dụng bể phốt nhưng diện tích bể phốt nhỏ.

Tuy nhiên, sau khi hút chất thải, bạn sẽ cảm thấy khó khăn trong việc xử lý chúng theo cách hợp vệ sinh. Nếu bạn không thể đảm bảo vấn đề này, chất thải không được xử lý đúng quy trình sẽ bốc mùi hôi, gây ô nhiễm môi trường, nghiêm trọng hơn là tạo ra các bệnh truyền nhiễm.

– Dùng dịch vụ hút bể phốt

Đây là phương pháp hiệu quả, xử lý triệt để tình trạng bể phốt. Các công ty này thường trang bị hệ thống xử lý chuyên nghiệp, hiện đại cùng đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Vì thế, tình trạng bể phốt đầy sẽ được xử lý nhanh chóng, gọn gàng. Sau khi sử dụng dịch vụ, bồn cầu của bạn sẽ hoạt động thông thoáng như ban đầu.

Ưu điểm dịch vụ hút bể phốt của Nhật Quang

Công ty vệ sinh môi trường Nhật Quang đã có 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hút bể phốt, thông tắc bồn cầu ở các tỉnh thành. Các kỹ sư của công ty đã nghiên cứu để áp dụng chuẩn quy trình hút bể phốt công nghệ Nhật Bản.

Nhân viên thi công hút bể phốt trong mọi điều kiện
Nhân viên thi công hút bể phốt trong mọi điều kiện
  • Khách hàng sẽ được cung cấp đầy đủ hoá đơn, chứng từ cùng bảng giá chi tiết về dịch vụ xử lý bể phốt đầy.
  • Nhân viên luôn sẵn sàng lắng nghe mọi ý kiến góp ý của khách hàng để đáng ứng đầy đủ. Ngoài ra, trong quá trình thi công dịch vụ, mọi quá trình đều được diễn ra nhanh chóng và chuyên nghiệp.
  • Các thiết bị hút bể phốt được trang bị đầy đủ bởi công ty đầu tư mua mới các thiết bị từ nước ngoài đảm bảo vệ sinh sạch sẽ, không làm ảnh hưởng hệ thống bể phốt.
  • Sau thi công, công trình sẽ được giữ nguyên kết cấu, tính thẩm mỹ, sang trọng vốn có bằng công nghệ hút bể phốt chân không Nhật Bản.
  • Công ty trang bị đầy đủ hệ thống xe hút với đầy đủ khối lượng và các đường ống nối dài phục vụ mọi đối tượng khách hàng.
  • Chế độ bảo hành dài hạn của công ty giúp khách hàng yên tâm khi sử dụng dịch vụ. Đồng thời, đây cũng là cam kết về chất lượng của công ty.

Nhật Quang hút bể phốt huyện Xuân Trường (tỉnh Nam Định) tại 20 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm thị trấn Xuân Trường (huyện lỵ) và 19 xã: Thọ Nghiệp, Xuân Bắc, Xuân Châu, Xuân Đài, Xuân Hòa, Xuân Hồng, Xuân Kiên, Xuân Ngọc, Xuân Ninh, Xuân Phong, Xuân Phú, Xuân Phương, Xuân Tân, Xuân Thành, Xuân Thượng, Xuân Thủy, Xuân Tiến, Xuân Trung, Xuân Vinh.

Hi vọng những thông tin trên đây đã giúp các bạn tìm ra cách xử lý bể phốt đầy phù hợp, hiệu quả nhất. Nếu khách hàng mong muốn sử dụng dịch vụ hút bể phốt huyện Vụ Bản (tỉnh Nam Định) của công ty Nhật Quang thì hãy liên hệ đến hotline: 0917.119.111 để được tư vấn cụ thể về dịch vụ.

Bình luận trên Facebook