Hút hầm cầu Đắk Lắk

Đắk Lắk thu hút đông đảo lượng người lao động đến đây sinh sống và làm việc. Vì thế, vấn đề tắc hầm cầu xảy ra phổ biến ở đây. Sử dụng các dịch vụ hút hầm cầu Đắk Lắk là giải pháp hàng đầu để giải quyết vấn đề này. Tuy nhiên, nhiều công ty vệ sinh môi trường làm việc thiếu trách nhiệm gây ảnh hưởng xấu môi trường. Hãy tham khảo bài viết dưới đây nhận biết những công ty vệ sinh môi trường không uy tín.

Gọi ngay nhật quang: 0984.627.6270818.090.123

Những dấu hiệu của công ty hút hầm cầu tỉnh Đắk Lắk kém chất lượng

Để tránh các hậu quả đáng tín khi sử dụng dịch vụ hút hầm cầu kém chất lượng, bạn cần lưu ý các thông tin dưới đây:

Dấu hiệu các công ty hút hầm cầu chất lượng thấp

– Hút hầm cầu giá cực kỳ rẻ

Là một trong những cách thức đánh lừa khách hàng, hút hầm cầu giá rẻ thực chất được thực hiện bằng cách hút không hết hoặc sử dụng các thiết bị xử lý gây ô nhiễm môi trường.

Việc hút hầm cầu thường chịu nhiều chi phí để xử lý các chất thải như tiền công, chi phí sử dụng thiết bị, chi phí xăng dầu… Vì thế, giá rẻ của các công ty khác đưa ra để thu hút nhiều khách hàng nhưng chất lượng thực sự không cao.

– Hút hầm cầu sai khối

Đây cũng là cách công ty thường sử dụng để khách hàng sử dụng dịch vụ nhiều lần. Họ lợi dụng sự thiếu hiểu biết, chuyên môn thấp để báo sai khối hút. Điều này dẫn đến tình trạng hầm cầu của bạn nhanh chóng trở lại các hiện tượng ngập bồn cầu, ứ nước khi sử dụng.

– Dùng các dịch vụ đánh giá giả về dịch vụ hút hầm cầu

Thông tin khách hàng đánh giá về sử dụng dịch vụ trên các trang web thường có mức độ tin cậy không cao vì các công ty có thể thuê các công ty báo chí để đánh giá cao sản phẩm dịch vụ. Tuy nhiên, khách hàng trải nghiệm thường không đạt kết quả như mong đợi gây tốn kém chi phí, ảnh hưởng chất lượng cuộc sống.

Các thông tin không minh bạch về công ty hút hầm cầu

– Các thông tin dịch vụ hút hầm cầu không minh bạch

Trên các trang quảng cáo của các công ty thường không để lại các thông về giá dịch vụ hay quy trình thực hiện các dịch vụ. Các chiêu trò thay đổi các mức giá khác nhau hay quy cách thực hiện đối với từng khách hàng khác nhau nhằm mục đích thu lợi nhuận cao cũng là mánh khoẻ được các công ty sử dụng.

Công ty Môi Trường Nhật Quang đã triển khai thi công rất nhiều tại các khu vực tại Tỉnh Đắk Lắk như:

hut ham cau cac huyen tai dak lak
khu vực tại Tỉnh Đắk Lắk

• Hút hầm Cầu Buôn Hồ 500.000đ/1 khối
  • Hút Hầm Cầu Krông Năng 400.000đ/1 khối
  • Hút hầm cầu Đắk Song 400.000đ/1 khối

Đơn giá áp dụng hầm cầu dưới 2 khối, còn trên 2 khối liên hệ ngay Nhật Quang để có giá tốt nhất

Bảng Giá Thông cống nghẹt tại Đắk Lắk

• Dùng máy hơi giá: 400.000 VNĐ / 1 lần thông tắc.
  • Dùng máy lò xo dây nhỏ giá: 300.000 VNĐ / 1 mét tới
  • Dùng máy lò xo dây to 400.000 VNĐ / 1 mét tới
  • Dùng hóa chất như các loại bột, nước thông cống sẽ báo giá dựa trên thực tế
  • Dùng xe thổi áp xuất cao giá: 2.000.000 VNĐ / 1 lần thông tắc
  • Nạo vét hố ga đường kính 1,2 giá: 1.200.000 VNĐ / 1 hố, làm sạch 100%. (Chi phí có thể thay đổi tùy theo kích thước hố ga)
  • -Nạo vét bùn đường cống: công ty sẽ cho nhân viên đến khảo sát và báo giá theo thực tế.

Cách nhận biết các cơ sở hút hầm cầu Đắk Lắk uy tín

Bên cạnh những công ty hoạt động với mục đích vụ lợi, các công ty tâm huyết, tận tâm với khách hàng để khẳng định chất lượng sẽ là điểm đến tin cậy của khách hàng với các dấu hiệu sau:

• Công ty thường xuyên cập nhật bảng giá của mỗi loại dịch vụ trên các trang web để khách hàng dễ dàng so sánh giá với các công ty khác.
  • Chính sách bảo hành sau khi sử dụng dịch vụ nhằm đảm bảo uy tín, chất lượng của công ty.
  • Nhân viên tư vấn tận tình, chuyên nghiệp, nắm bắt vấn đề nhanh chóng, các nhân viên kỹ thuật được đào tạo có trình độ tay nghề cao với nhiều năm kinh nghiệm.
  • Cơ sở vật chất thường xuyên được cải tiến để phục vụ khách hàng trong điều kiện tốt nhất.
Dịch vụ hút hầm cầu Đắk Lắk bảo đảm chất lượng, hợp vệ sinh

Vì sao nên lựa chọn Nhật Quang để hút hầm cầu Đắk Lắk?

Công ty vệ sinh môi trường Nhật Quang là điểm đến tin cậy của nhiều khách hàng đã sử dụng dịch vụ. Công ty luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu. Vì thế, công ty đến nay đã duy trì hơn 10 năm và có nhiều chi nhánh trải dài khắp cả nước.

Công ty Nhật Quang phù hợp các tiêu chí để khách hàng tin dùng sử dụng về cơ sở vật chất, nhân sự, chất lượng… Sau khi tiếp nhận thông tin khách hàng, công ty nhanh chóng giải quyết vấn đề vệ sinh môi trường.

Hy vọng bài viết này đã giúp bạn có thêm những thông tin bổ ích về dịch vụ hút hầm cầu Đắk Lắk. Để được tư vấn về dịch vụ ngay hôm nay, hãy liên hệ với chúng tôi bằng đường dây nóng 0984.627.627 – 0818.090.123  hoặc website: huthamcau.edu.vn. Mong quý khách sẽ có những trải nghiệm tốt khi sử dụng dịch vụ của công ty.

Thông tin liên hệ:

tại TP.Buôn Ma Thuột: Tổ dân phố 8A, Phường Tân Lợi, TP.Buôn Ma Thuột, Tỉnh Đắk Lắk

tại Ea Súp: Xã Ea Rốk, Huyện Ea Súp, Đắk Lắk

tại Krông Bông: TDP3, Thị trấn Krông Kmar, Huyện Krông Bông, Đắc Lắc