Hút hầm cầu quận 9

Bạn đang quan tâm đến dịch vụ hút hầm cầu quận 9? Vậy không thể bỏ lỡ những thông tin được đề cập trong bài viết này. Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn giải pháp giải quyết vấn đề bạn đang gặp phải về hầm cầu một cách tốt nhất.

Trải qua một thời gian sử dụng lâu dài các hầm cầu sẽ có dấu hiệu bị đầy với những biểu hiện như: nước trong toilet rút chậm, bốc mùi hôi thối trong nhà vệ sinh. Do đó, để không ảnh hưởng tới chất lượng sinh hoạt của con người thì bạn nên liên hệ với những đơn vị hút hầm cầu uy tín để được nạo vét, làm sạch hầm cầu hiệu quả.

Báo giá dịch vụ hút hầm cầu quận 9 Thành phố Hồ Chí Minh

Dưới đây công ty Vệ sinh Môi trường Nhật Quang sẽ thông báo tới khách hàng dịch vụ hút hầm cầu và rút hầm cầu với nhiều chính sách ưu đãi cùng chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Mức giá công khai cụ thể với khách hàng như sau:

STT Thuê dịch vụ ĐVT Số Lượng Đơn Giá
1 Hút hầm cầu gia đình Khối 01 500.000 đ/m3
2 Hút hầm cầu xây dựng Khối 01 800.000 đ/m3
3 Hút hầm cầu chung cư Khối 01 Khảo sát thực tế
4 Hút hầm cầu công nghệ vi sinh Khối 01 Khảo sát thực tế
5 Hút hầm cầu công nghệ nhật bản Khối 01 Khảo sát thực tế
6 Hút hầm mỡ Khối 01 Khảo sát thực tế

Lưu ý: Bảng giá chỉ mang tính chất tham khảo. Tùy từng địa chỉ mức giá này sẽ có sự thay đổi đáng kể. Đặc biệt đối với khu vực đường hẻm rộng khoảng 3.5m trở lên xe hút hầm cầu mới có thể di chuyển vào được. Bên cạnh đó từ vị trí đỗ xe tới vị trí hầm cầu phải dưới 50m, nếu dưới 100m thì sẽ phải cộng thêm 500.000 VNĐ. Trên 100m sẽ cộng thêm 1.000.000 đồng. Đối với những hầm dưới 3 mét khối thì đơn giá sẽ tính theo xe 3 mét khối.

Quy trình triển khai dịch vụ hút hầm cầu Thành phố Hồ Chí Minh

Quy trình triển khai dịch vụ rút hầm cầu và thông tắc hầm cầu luôn được phân tích sau đó đánh giá với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cùng hệ thống máy móc hiện đại. Khi đến với đơn vị Nhật Quang chúng tôi sẽ xử lý vấn đề tắc và thông, hút hầm cầu theo những công đoạn như sau:

Giai đoạn 1: Tiếp nhận thông tin từ phía khách hàng

Sau khi đã tiếp nhận thông tin từ phía khách hàng chúng tôi sẽ tư vấn và đưa ra giải pháp để khắc phục sự cố một cách hiệu quả và đảm bảo nhất.

Tiếp nhận thông tin từ phía khách hàng
Tiếp nhận thông tin từ phía khách hàng

Giai đoạn 2: Khảo sát thực tế và đưa ra định hướng xử lý tốt nhất

Nhân viên kỹ thuật của công ty Vệ sinh Môi trường Nhật Quang sẽ gặp trực tiếp đồng thời trao đổi công việc mà khách hàng yêu cầu cần được xử lý. Cuối cùng sẽ đưa ra phương pháp thi công và thời gian hoàn thiện công trình rút hầm cầu. Thỏa thuận với gia chủ công việc cụ thể cần làm.

Giai đoạn 3: Lập dự toán báo giá

Khi đã khảo sát công trình thực tế cũng như đưa ra biện pháp xử lý hiệu quả và phù hợp. Đơn vị chúng tôi sẽ lập dự toán báo giá với khách hàng. Sau đó bóc tách khối lượng công việc cần thi công, lập dự toán thi công đồng thời báo giá chi tiết cho từng dịch vụ cụ thể và chính xác nhất.

Giai đoạn 4: Ký kết hợp đồng

Khi đã chốt được phương án thành toán, thương thảo giá cả cụ thể chúng tôi sẽ tiến hành ký kết hợp đồng dịch vụ thông hút hầm cầu. Khi khách hàng đồng ý với giá thành mà chúng tôi đưa ra thì tiến hành ký kết hợp đồng với khách hàng.

Ký kết giấy tờ hợp đồng rõ ràng
Ký kết giấy tờ hợp đồng rõ ràng

Giai đoạn 5: Thi công công trình theo đúng quy định trong hợp đồng

Tập trung đội ngũ nhân viên kỹ thuật cùng các loại xe chuyên dụng, máy móc thông cống phù hợp với đúng dịch vụ thi công mà khách hàng yêu cầu. Đơn vị chúng tôi sẽ tiến hành thi công dịch vụ theo đúng nội dung quy định trong hợp đồng.

Giai đoạn 7: Kiểm tra

Sau khi đã hoàn thiện được công trình, nhân viên giám sát của đơn vị chúng tôi sẽ cùng gia chủ khảo sát kiểm tra lại công trình một lần nữa. Khi khách hàng cảm thấy ưng ý với chất lượng dịch vụ mà chúng tôi mang lại thì sẽ tiến hành thanh toán theo đúng như mức giá đã đề cập ngay từ khi làm hợp đồng.

Hiện nay Công ty hút hầm cầu toàn quốc Nhật Quang là đơn vị uy tín chuyên hỗ trợ hút hầm cầu quận 9 uy tín. Chúng tôi có chính sách bảo hành kéo dài vì vậy khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ mà chúng tôi mang đến.

Bình luận trên Facebook