Hút hầm cầu huyện Phong Điền

Vốn nổi tiếng với Chợ nổi Phong Điền, huyện Phong Điền thành phố Cần Thơ còn có di tích lịch sử Chiến thắng Lộ Vòng Cung. Với mục tiêu phát triển đô thị sinh thái, hiện nay huyện Phong Điền thu hút rất nhiều khách du lịch từ khắp mọi nơi. Tuy nhiên vấn đề đầy hầm cầu tại đây đang trở nên đáng báo động hơn bao giờ hết. Bài viết sau đây sẽ gửi đến bạn những thông tin hữu ích về hút hầm cầu huyện Phong Điền.

Dấu hiệu khi khi đầy hầm cầu

Nước bồn cầu trào nguưục là dấu hiệu của đầy hầm cầu

Hầm cầu là một phần công trình phụ không thể thiếu trong mỗi hộ gia đình. Nó là nơi chứa chất thải trôi xuống từ bồn cầu. Hiện nay nhờ vào sự phát triển nhanh chóng của ngành công nghiệp thiết kế mà có rất nhiều các loại bồn cầu hiện đại ra đời. Có không ít các sản phẩm cao cấp như bồn cầu cảm ứng, bồn cầu tự động được sản xuất nhằm phục vụ như cầu của con người. Tuy nhiên dù có hiện đại đến đâu thì tình trạng tắc hầm cầu cũng là rất khó để tránh khỏi.

Bởi lẽ phần lớn nguyên nhân gây ra đầy hầm cầu huyện Phong Điền là do lượng người sử dụng lớn dẫn đến lượng chất thải lớn. Ngoài ra còn một nguyên nhân chủ yếu nữa là do các thói quen sinh hoạt không tốt của con người. Để có thể khắc phục được tình trạng này một cách hiệu quả nhất, chúng ta cần biết các dấu hiệu khi đầy hầm cầu. Nắm chắc điều này mỗi người có thể xử lý ngay từ khi hầm cầu gần đầy từ đó dễ dàng xử lý triệt để vấn đề.

Một số dấu hiệu có thể kể đến như:

• Nước bồn cầu ngả màu: nhiều người lầm tưởng đây là hiện tượng chất thải chưa trôi đi hết nên tiếp tục xả nước. Nhưng sự thực là đây là dấu hiệu của việc rò rỉ chất thải từ hầm cầu ra do bị đầy.
  • Nước bồn cầu chảy chậm: cùng với tắc cống, đầy hầm cầu cũng làm cho nước chảy chậm, bởi hầm cầu đã không còn chỗ chứa chất thải và nước thải.
  • Nước bồn cầu trào ngược: đây là hiện tượng gây ra rất nhiều phiền toái và ảnh hưởng đến cuộc sống các thành viên trong gia đình. Khi nước bồn cầu bị trào ngược, nó mang theo các loại vi khuẩn virus ẩn nấp trong hầm cầu ra ngoài, làm ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe mọi người, đặc biệt là các đối tượng có sức đề kháng kém.

Ngoài ra, các hiện tượng trên có thể đi kèm với mùi hôi thối, khó chịu do chất thải không trôi được xuống hầm cầu mà phân hủy ngay trong đường ống dẫn thải.

Cách xử lý khi đầy hầm cầu

Nên liên hệ các đơn vị hút hầm cầu để xử lý hiệu quả

Khi hầm cầu bị đầy, sức khỏe con người bị ảnh hưởng theo chiều hướng tiêu cực. Nó còn mang theo rất nhiều sự bất tiện đến cuộc sống sinh hoạt hàng ngày nên cần phải khắc phục nó sớm nhất có thể. Hiện nay có một vài nơi hướng dẫn người dân các tự hút hầm cầu huyện Phong Điền. Tuy nhiên những cách này rất lỉnh kỉnh và phức tạp. Các loại đồ nghề cũng khó mua và gây nguy hiểm với những người chưa có kinh nghiệm sử dụng.

Do đó biện pháp tốt nhất là nên liên lạc với các đơn vị hút hầm cầu huyện Phong Điền uy tín, chất lượng. Nhưng một lưu ý nhỏ cho bạn là hãy cẩn trọng với các chiêu trò quảng cáo trá hình hiện nay. Có không ít người vì ham của rẻ chọn những công ty không có uy tín mà tiền mất tật mang.

Giới thiệu đơn vị hút hầm cầu huyện Phong Điền uy tín, chất lượng

công ty Nhật Quang cung cấp dịch vụ hút hầm cầu chất lượng cao

Để người dân huyện Phong Điền không còn băn khoăn khi lựa chọn đơn vị hút hầm cầu, chúng tôi giới thiệu đến ban đọc công ty dịch vụ vệ sinh môi trường Nhật Quang. Với hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc trong ngành, công ty Nhật Quang có đủ trình độ và kĩ năng để hoàn thiện các công trình dù là khó khăn mà không có bất kì rủi ro nào. Đội ngũ nhân viên hay trang thiết bị máy móc ở đây đều đạt tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo mang lại cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

Hy vọng thông qua bài viết này bạn đọc đã có thêm thông tin hữu ích về đơn vị hút hầm cầu huyện Phong Điền. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ, hãy liên hệ để được tư vấn và nhận ưu đãi ngay hôm nay.

CÔNG TY MÔI TRƯỜNG NHẬT QUANG TẠI CẦN THƠ:

Văn phòng đại diện: Trần Kiết Tường, Phường Thới An, Quận Ô Môn, Cần Thơ

Chi nhánh Huyện Vĩnh Thạnh : Vĩnh Tiến, Thị Trấn Vĩnh Thạnh, Huyện Vĩnh Thạnh, Cần Thơ

Chi nhánh Huyện Phong Điền: 66 Quốc lộ 61C, Ấp Nhơn Khánh A, Xã Nhơn Nghĩa, Huyện Phong Điền, Thành phố Cần Thơ

EMAIL: HUTHAMCAU.EDU.VN@GMAIL.COM

BẤM GỌI NGAY: 0908.429.429 – 0969 11 44 11