Hút bể phốt huyện Xuân Trường (Nam Định) siêu nhanh, siêu chất lượng

Huyện Xuân Trường (tỉnh Nam Định) là nơi có nhiều người dân sinh sống, học tập. Vì thế, các vấn đề vệ sinh môi trường như bể phốt đầy diễn ra hàng năm là vấn đề không thể tránh. Biện pháp khắc phục hiệu quả nhất là sử dụng dịch vụ hút bể phốt huyện Xuân Trường định kỳ của Nhật Quang. Hãy tham khảo bài viết dưới đây để biết thêm các thông tin bổ ích về vấn đề này nhé!

Vì sao phải hút bể phốt định kỳ?

Trong bể phốt có chứa các vi khuẩn kỵ khí phân huỷ các chất thải. Nếu bể phốt của gia đình bạn đã sử dụng lâu nhưng không bổ sung các men vi sinh chứa các vi khuẩn này thì các vi khuẩn sẽ bị chết làm quá trình phân huỷ kéo dài.

Các chất thải chưa kịp phân huỷ cùng chất thải mới làm bể phốt đầy sau một thời gian nhất định. Nếu bạn không xác định thời gian hút bể phốt định kỳ, chất thải đầy có thể gây ra các ảnh hưởng xấu như sau:

Hút bể phốt định kỳ tránh tình trạng bồn cầu trào ngược
Hút bể phốt định kỳ tránh tình trạng bồn cầu trào ngược

– Làm hỏng hệ thống xử lý chất thả

Chất thải đầu trong bể phốt sẽ tạo áp lực lên thành bể phốt làm nứt bể. Các đường ống cũng có thể bị phá huỷ nếu chất thải bị dồn lên, ứ động trong đường ống dẫn. Ngoài ra, bể phốt đầy cũng tạo ra hiện tượng trào ngược bồn cầu. Như vậy, hiện tượng bể phốt đầy khiến hệ thống xử lý chất thải nhà vệ sinh hoạt động không theo đúng nguyên lý ban đầu.

– Ô nhiễm môi trường

Thông thường, các bể phốt tự hoại của mỗi gia đình có đường ống dẫn thoát nước thải ra môi trường sau khi phân huỷ. Nếu bể phốt đầy, các chất thải chưa kịp phân huỷ sẽ chảy thẳng ra sông, hồ, ao, suối… Nguy hiểm hơn, các nguồn nước này bị ô nhiễm có thể gây ra các bệnh truyền nhiễm.

– Ảnh hưởng xấu đến chất lượng sinh hoạt

Bể phốt đầy gây ra mùi hôi khó chịu ảnh hưởng chất lượng công việc, học tập của các thành viên gia đình bạn. Ngoài ra, tình trạng này có thể làm tắc nghẽn bồn cầu trong thời gian dài nếu không được xử lý kịp thời. Bạn cũng có thể tốn nhiều thời gian, chi phí để sửa chữa hệ thống xử lý chất thải nếu bể phốt không được hút định kỳ.

Việt sử dụng dịch vụ hút bể phốt định kỳ giúp tránh tình trạng bể phốt đầy gây ra các tác hại nêu trên và khắc phục các hư hỏng trong bể phốt.

Dịch vụ hút bể phốt huyện Xuân Trường uy tín số 1 – Nhật Quang

Công ty vệ sinh môi trường Nhật Quang đã có trên 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hút bể phốt, là đơn vị hàng đầu trong các dịch vụ vệ sinh môi trường. Để đạt được thành quả như ngày hôm nay, không chỉ là sự cố gắng của đội ngũ quản lý mà còn là sự nỗ lực của tập thể nhân viên công ty.

Nhân viên công ty Nhật Quang phục vụ khách hàng 24/7
Nhân viên công ty Nhật Quang phục vụ khách hàng 24/7
  • Trong nhiều năm qua, công ty luôn nhận được đánh giá tốt từ khách hàng về chất lượng dịch vụ hiện đại, sự tận tâm, nhiệt tình phục vụ khách hàng. Thời gian, chất lượng thi công dịch vụ được thực hiện theo đúng cam kết trong hợp đồng.
  • Đội ngũ nhân sự của công ty sẵn sàng xử lý các vấn đề vệ sinh môi trường mọi lúc, mọi nơi trên địa bàn huyện Xuân Trường. Mọi thông tin của công ty được công khai, minh bạch rõ ràng, cụ thể để khách hàng dễ dàng tìm kiếm sử dụng dịch vụ của công ty.
  • Dịch vụ hút bể phốt của Nhật Quang định kỳ sẽ giúp bạn tránh các nguy cơ ô nhiễm môi trường, dịch bệnh bùng phát vì bể phốt đầy, đảm bảo chất lượng cuộc sống xanh – sạch – đẹp.
  • Khi khách hàng sử dụng dịch vụ của công ty Nhật Quang, nhân viên sẽ kiểm tra mọi chi tiết của bể phốt để đảm bảo quy trình xử lý chất thải hoạt động êm ái như ban đầu. Bất kỳ các vấn đề nào cũng được nhân viên xử lý triệt để bằng tay nghề dày dặn kinh nghiệm.

Hút bể phốt huyện Xuân Trường (tỉnh Nam Định) được thi công bởi nhân viên công ty Nhật Quang tại 20 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm thị trấn Xuân Trường (huyện lỵ) và 19 xã: Thọ Nghiệp, Xuân Bắc, Xuân Châu, Xuân Đài, Xuân Hòa, Xuân Hồng, Xuân Kiên, Xuân Ngọc, Xuân Ninh, Xuân Phong, Xuân Phú, Xuân Phương, Xuân Tân, Xuân Thành, Xuân Thượng, Xuân Thủy, Xuân Tiến, Xuân Trung, Xuân Vinh.

Để được nhân viên chăm sóc khách hàng hỗ trợ tư vấn về giá cả chi tiết, quy trình thi công hút bể phốt huyện Xuân Trường nhanh nhất, quý khách vui lòng liên hệ đến hotline: 0917.119.111. Sự hài lòng khách hàng là động lực để công ty đi lên, phát triển!

Bình luận trên Facebook