Hút bể phốt huyện Ý Yên (Nam Định) chuyên nghiệp, chất lượng cao

Trong quá trình sử dụng nhà vệ sinh, bồn cầu bốc mùi hôi là tình trạng không thể tránh của mỗi hộ gia đình ở huyện Ý Yên (tỉnh Nam Định). Nếu bạn ngửi mùi hôi này lâu, trong thời gian dài, bạn có thể cảm thấy đau đầu, chóng mặt, khó chịu…Bài viết dưới đây của dịch vụ hút bể phốt huyện Ý Yên sẽ cung cấp cho bạn những thông tin chi tiết về vấn đề này.   

Nguyên nhân bồn cầu có mùi hôi

Các nhân viên của công ty Nhật Quang với nhiều năm kinh nghiệm nhận thấy các nguyên nhân phổ biến gây ra mùi hôi bồn cầu sau:

Chất thải bể phốt không kịp thoát làm bồn cầu bốc mùi hôi khó chịu
Chất thải bể phốt không kịp thoát làm bồn cầu bốc mùi hôi khó chịu

– Bể phốt đầy chất thải

Trong quá trình phân huỷ, các chất thải sẽ sản sinh ra khí metan (CH4), hidro sunphit (H2S và các khi hoá học học. Nếu bể phốt đầy, các chất khi sẽ khó thoát ra ngoài bằng đường ống trong bể phốt. Vì thế, mùi hôi sẽ theo đường ống dẫn bồn cầu đến bể phốt để thoát ra ngoài, mùi hôi bồn cầu nồng hơn khi bạn ấn nút xả sau khi sử dụng.

– Đổ đồ ăn thừa vào bồn cầu

Thức ăn thừa là các chất hữu cơ khó phân huỷ, có mùi nặng trong quá trình phân huỷ. Ngoài ra, trong thức ăn cũng chứa lượng lớn dầu mỡ. Mặc dù khi đổ vào bồn cầu, dầu mỡ dưới dạng lỏng, dễ cuốn nhưng sau khi nguội, chúng sẽ đóng thành các mảng bám với kết cấu bền vững kèm mùi hôi khó chịu.

– Lạm dụng các chất tẩy rửa

Trái ngược với suy nghĩ tẩy rửa để bồn cầu luôn sạch khuẩn, khử mùi hôi. Trên thực tế, việc lạm dụng các chất tẩy rửa chứa các axit mạnh sẽ khiến mất cân bằng độ pH trong bể phốt làm chết các vi khuẩn kỵ khí phân huỷ chất thải. Vì thế, thời gian phân huỷ sẽ lâu hơn. Theo thời gian, chất thải sẽ bị đầy lên nhanh chóng.

– Lắp đặt ống thông hơi không đúng

Bồn cầu có mùi hôi có thể trong quá trình thi công, nhân viên không lắp đường ống thoát khí hoặc lắp đặt sai đường ống. Điều này làm các chất khí tích tụ trong bể phốt. Khi xả nước, mùi hôi từ bể phốt sẽ bốc ngược lên bồn cầu để thoát ra ngoài môi trường.

Xử lý mùi hôi bồn cầu như thế nào?

Bạn có thể áp dụng các cách khử mùi hôi bồn cầu như sau:

– Cọ rửa nhà vệ sinh đúng cách

Để tránh bồn cầu có mùi hôi, bạn cần duy trì thói quen đánh nhà vệ sinh định kỳ 2 – 3 lần/1 tuần. Khi cọ rửa, bạn nên dùng các dụng cụ bảo hộ (khẩu trang, găng tay…) để tránh vi khuẩn bám vào da. Ngoài ra, lượng chất tẩy rửa nên dùng theo sự hướng dẫn sử dụng in trên bao bì.

– Dùng chế phẩm sinh học

Nếu bạn lạm dụng quá nhiều chất tẩy rửa hoặc sử dụng bể phốt lâu năm thì việc bổ sung chế phẩm sinh học là vô cùng quan trọng để cung cấp các vi khuẩn phân huỷ chất thải. Các chế phẩm sinh học an toàn cho sức khoẻ, hợp vệ sinh môi trường nên được áp dụng rộng rãi, phổ biến.

Tuy nhiên, nếu bể phốt bạn đã bị đầy nặng, sử dụng chế phẩm sinh học không thể xử lý hết chất thải. Bạn phải sử dụng dịch vụ hút bể phốt của các công ty uy tín, chất lượng.

– Sử dụng dịch vụ hút bể phốt

Các công ty cung cấp dịch vụ hút bể phốt kiểm tra đầy đủ tình trạng hệ thống xử lý chất thải để xác định chính xác nguyên nhân bồn cầu bốc mùi hôi và tìm phương pháp hiệu quả nhất. Mặc dù bạn có thể tốn chi phí cao nhưng hiệu quả của phương pháp này không thể phủ nhận.

Nhân viên thi công hút bể phốt khử mùi hôi nhà vệ sinh
Nhân viên thi công hút bể phốt khử mùi hôi nhà vệ sinh  

Nhật Quang thi công hút bể phốt huyện Ý Yên hiệu quả.

Công ty vệ sinh môi trường Nhật Quang là đơn vị thi công hút bể phốt hàng đầu tại huyện Ý Yên (tỉnh Nam Định) bằng công nghệ hút chân không hiện đại. Nhân viên công ty được đào tạo bài bản, phong cách chuyên nghiệp đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Công ty cam kết xử lý triệt để các vấn đề vệ sinh môi trường như mùi hôi bồn cầu, thông tắc bồn cầu, hút bể phốt… với thời gian bảo hành dài hạn.

Nhật Quang nhận thi công hút bể phốt huyện Ý Yên (tỉnh Nam Định) tại 31 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm thị trấn Lâm (huyện lỵ) và 30 xã: Yên Bằng, Yên Bình, Yên Chính, Yên Cường, Yên Dương, Yên Đồng, Yên Hồng, Yên Hưng, Yên Khang, Yên Khánh, Yên Lộc, Yên Lợi, Yên Lương, Yên Minh, Yên Mỹ, Yên Nghĩa, Yên Nhân, Yên Ninh, Yên Phong, Yên Phú, Yên Phúc, Yên Phương, Yên Quang, Yên Tân, Yên Thắng, Yên Thành, Yên Thọ, Yên Tiến, Yên Trị, Yên Trung.

MỌI THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Công ty vệ sinh môi trường Nhật Quang

  • Hotline: 0917.119.111
  • Website: https://huthamcau.edu.vn/

Nhật Quang – Phục vụ khách hàng mọi lúc, mọi nơi!

Bình luận trên Facebook