Hút bể phốt huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh

Bạn đang sinh sống ở huyện Yên Phong (Tỉnh Bắc Ninh)? Bể phốt nhà bạn đang bị tắc, có mùi hôi? Lý do là bể phốt nhà bạn đã sử dụng từ lâu, bể đã đầy và cần hút bể phốt sạch sẽ ngay bây giờ? Hiện nay, trên thị trường xuất hiện nhiều đơn vị thi công hút bể phốt và bạn đang băn khoăn không biết nên chọn đơn vị vào uy tín, giá rẻ. Hãy đến với dịch vụ hút bể phốt Yên Phong của công ty Nhật Quang chúng tôi. Chúng tôi cam kết sẽ giúp quý khách hàng thực sự hài lòng khi sử dụng dịch vụ.

Nhu cầu hút bể phốt huyện Yên Phong

Sự phát triển của công nghiệp hóa, hiện đại hóa, cơ sở hạ tầng và quy mô dân số đã phát sinh nhiều vấn đề về môi trường. Đặc biệt là tình trạng tắc nghẽn, đầy bể phốt tại các hộ gia đình, khu dân cư tác động trực tiếp đến chất lượng cuộc sống và sức khỏe của người dân. Đặc biệt tại các tòa nhà chung cư cao tầng, khu công nghiệp, hộ gia đình dù sở hữu các bể chứa có kích thước lớn, nhưng mật độ dân cư quá lớn khiến bể phốt luôn trong tình trạng nhanh đầy, hệ thống cống rãnh tắc nghẽn cũng là điều hiển nhiên. Nếu các tình trạng này không được giải quyết kịp thời sẽ gây ra nhiều hệ lụy, gián đoạn cuộc sống của người dân, gây ô nhiễm môi trường, bốc mùi hôi thối.

Nhu cầu hút bể phốt huyện Yên Phong ngày càng tăng cao
Nhu cầu hút bể phốt huyện Yên Phong ngày càng tăng cao

Mong muốn chung của người dân nơi đây chính là tìm kiếm được một giải pháp hiệu quả nhằm giải quyết triệt để vấn đề này nhanh chóng, ổn định được nhịp sống sinh hoạt của gia đình với một mức giá hợp lý. Nhằm đáp ứng mong muốn này, công ty Nhật Quang đã phát triển các dịch vụ hút bể phốt trên các địa bàn tỉnh Bắc Ninh trong đó có huyện Yên Phong. Chúng tôi cam kết đem lại cho quý khách sự an tâm và hài lòng tuyệt đối, giá cả công khai, minh bạch, chế độ bảo hành lâu dài cho các dịch vụ mà công ty phụ trách.

Dịch vụ hút bể phốt huyện Yên Phong của công ty Nhật Quang uy tín, chất lượng

Có thể nói tốc độ các cơ sở hút bể phốt đang được mọc lên ngang bằng với tốc độ phát triển của các doanh nghiệp. Điều này khiến cho người dân không biết nên lựa chọn cơ sở nào uy tín chất lượng mà giá cả đảm bảo. Công ty Nhật Quang chúng tôi tự tin sẽ đem lại những chất lượng dịch vụ tốt nhất một và sẽ là đối tác tin cậy của nhiều hộ gia đình:

 • Mang chất lượng dịch vụ lên hàng đầu: Nếu như khách hàng từng sử dụng qua dịch vụ của chúng tôi, chắc hẳn bạn sẽ không muốn tốn thời gian tìm một cơ sở nào khác nữa. Bởi những khách hàng đã từng sử dụng qua dịch vụ đều đánh giá chúng tôi là một cơ sở tốt, giá cả phải chăng, chất lượng ổn định và mọi khách hàng đều hài lòng.
 • Không đục phá làm ảnh hưởng đến cấu trúc của công trình: Khi mọi người lựa chọn các dịch vụ hút bể phốt huyện Yên Phong, hầu hết mọi người đều có tâm lý lo lắng sẽ có sự can thiệp của đục tường, sàn nhà ảnh hưởng đến cấu trúc công trình. Nhưng đến với chúng tôi khách hàng hoàn toàn có thể an tâm vì điều đó. Chúng tôi cam kết không đục phá bởi trong quá trình xử lý vấn đề chúng tôi sử dụng những công nghệ với các loại máy móc, trang thiết bị hiện đại, dễ dàng xử lý mọi vấn đề mà không cần tác động bên ngoài.

  Dịch vụ hút bể phốt huyện Yên Phong của công ty Nhật Quang uy tín, chất lượng
  Dịch vụ hút bể phốt huyện Yên Phong của công ty Nhật Quang uy tín, chất lượng

Giá hút bể phốt huyện Yên Phong của công ty Nhật Quang

Chất lượng dịch vụ thì không cần phải bàn cãi bởi nó được đánh giá bởi hàng trăm nghìn khách hàng đã qua sử dụng. Thế nhưng một điều nữa khiến cho khách hàng hài lòng về Nhật Quang đó là về giá thành phải chăng.

Bạn có thể tham khảo bảng giá sau:

 • Hút hầm cầu hộ gia đình tính theo khối giá: 350.000 VNĐ / 1 khối.
 • Hút hầm cầu xây dựng được tính theo đơn giá: 400.000 VNĐ / 1 khối.
 • Hút hầm cầu xe 3 mét khối giá: 1.000.000 VNĐ / 1 xe.
 • Hút hầm cầu xe 4 mét khối giá: 1.300.000 VNĐ / 1 xe.
 • Hút hầm cầu xe 5 mét khối giá: 1.600.000 VNĐ / 1 xe.
 • Hút hầm cầu xe 6 mét khối giá: 1.900.000 VNĐ / 1 xe.

Không chỉ với mức giá hợp lý như trên, trong suốt quá trình xử lý sẽ đảm bảo tới quý khách hàng không có thêm bất cứ chi phí nhỏ phát sinh nào. Bởi thế chúng tôi luôn được sự ủng hộ của người dân nơi đây.

Hãy gọi điện vào số đường dây nóng của chúng tôi để được hỗ trợ: 0901.400.666 – 0969.11.44.11.

Bình luận trên Facebook