Hút hầm cầu quận Phú Nhuận

Là một quận lớn, đang có đà phát triển về kinh tế, Phú Nhuận là nơi hàng loạt các công ty, xí nghiệp đặt trụ sở. Điều này khiến mật độ dân số tăng nhanh do cư dân các nơi kéo về. Ngoài lợi ích về kinh tế, nó thường gây ra tình trạng tắc nghẹt hầm cầu do lượng chất thải sinh hoạt lớn. Trước tình trạng này, chúng tôi giới thiệu đến bạn công ty Nhật Quang – đơn vị hút hầm cầu quận Phú Nhuận uy tín.

Trong tình hình hiện nay, có rất nhiều các công ty dịch vụ thông hút hầm cầu ra đời. Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng có đủ trình độ và sự tận tâm để mang lại cho khách hàng sự hài lòng. Công ty dịch vụ vệ sinh môi trường Nhật Quang là một trong những đơn vị được khách hàng đánh giá cao về mặt chất lượng. Đầu tiên, hãy cùng tìm hiểu về những dịch vụ công ty Nhật Quang cung cấp.

Các dịch vụ công ty Nhật Quang cung cấp

Ngoài dịch vụ hút hầm cầu quận Phú Nhuận, công ty còn cung cấp dịch vụ trên toàn tp.HCM và khắp cả nước. Ngoài ra, Nhật Quang không chỉ hút hầm cầu mà còn cung cấp rất nhiều các dịch vụ khác. Với mục đích giúp cho các hộ gia đình luôn giữ được không gian thoáng đãng và vệ sinh, công ty cung cấp các dịch vụ sau:

• Xử lý hệ thống thoát nước, đường ống cống, hầm cầu,… bị tắc do chất thải hay dầu mỡ bám vào
  • Xây sửa, trùng tu nâng cấp hầm cầu giúp các hộ gia đình tránh những hiện tượng rò rỉ chất thải do hầm cầu đã cũ
  • Lắp đặt, sửa chữa đường ống thoát nước thải theo yêu cầu như chống thấm hay bịt mối rò rỉ,…
  • Nạo vét hố gas, xử lý các mùi hôi do tắc nghẹt đường ống, hầm cầu gây ra

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ công ty Nhật Quang

Các dịch vụ công ty Nhật Quang cung cấp

Công ty Nhật Quang là một trong những đơn vị được khách hàng tin dùng nhiều năm qua. Do đó công ty luôn cố gắng cải tiến dịch vụ để đem lại cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất. Nhờ tiếp thu tốt những phản hồi của khách hàng, công ty Nhật Quang những năm qua đã từng bước đưa dịch vụ của mình lên một tầm cao mới. Có thể kể đến những ưu điểm có thể thấy rõ nét sau đây:

– Công ty dịch vụ vệ sinh môi trường Nhật Quang được hình thành từ năm 2005, với hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghề. Cùng với đó là đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp. Mỗi nhân viên đều được yêu cầu có trách nhiệm với công việc mình làm. Nhờ đó mà mọi tình trạng hầm cầu từ dễ đến khó công ty đều có thể xử lý một cách gọn gàng và nhanh chóng.

– Các thiết bị, xe bồn, máy móc tại công ty Nhật Quang là các loại tiên tiến, tối ưu nhất, nhằm giúp quá trình thi công diễn ra thuận lợi hơn. Bên cạnh đó, sau mỗi lần thi công, các thiết bị này sẽ được mang đi sửa chữa, bảo dưỡng để giữ được chất lượng tốt nhất.

– Công ty luôn cố gắng thi công nhanh nhất có thể, hạn chế những mùi hôi thối phát ra trong quá trình hút hay trùng tu hầm cầu. Ngoài ra, công ty cũng đảm bảo thực hiện các dịch vụ mà không phá vỡ kết cấu công trình, không phát sinh phụ phí sau khi hoàn thiện.

Quy trình hút hầm cầu quận Phú Nhuận tại Nhật Quang

Quy trình hút hầm cầu quận Phú Nhuận

Sau đây là quy trình hút hầm cầu của công ty Nhật Quang

• Tiếp nhận thông tin của khách hàng về tình trạng của hầm cầu cần thi công, cùng với các thông tin cá nhân để lưu hồ sơ
  • Khảo sát tình trạng thật của hầm cầu, từ đó đưa ra phương pháp giải quyết hợp lý
  • Kí kết hợp đồng và các dịch vụ bảo hành với khách hàng
  • Bắt đầu tiến hành hút hầm cầu
  • Hoàn thiện và bàn giao công trình

Quy trình hút hầm cầu quận Phú Nhuận nói riêng và các dịch vụ khác nói riêng tại công ty Nhật Quang đều được tiến hành theo đúng tiêu chuẩn. Ngoài ra phụ thuộc vào từng tình trạng khác nhau của hầm cầu mà công ty sẽ có phương án xử lý cho phù hợp.

Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị hút hầm cầu quận Phú Nhuận chất lượng thì công ty Nhật Quang chính là một lựa chọn hoàn hảo. Hãy sử dụng các dịch vụ của công ty Nhật Quang ngay hôm nay để được hưởng ưu đãi lên tới 30% giá trị của hợp đồng. Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ hotline: 0917.119.111 hoặc website: huthamcau.edu.vn.