Hút hầm cầu huyện Bình Chánh

Những năm gần đây, do mật độ dân số trên khắp cả nước ngày càng cao, nhu cầu về các dịch vụ vệ sinh môi trường cũng tăng nhanh. Đặc biệt ở huyện Bình Chánh thành phố Hồ Chí Minh dịch vụ thông hút hầm cầu trở thành một điểm nóng trong khu vực. Bài viết này sẽ giúp người dân nơi đây có thêm thông tin hữu ích về hút hầm cầu huyện Bình Chánh.

Hầm cầu là gì?

Hầm cầu là gì
Hầm cầu là gì

Hầm cầu hay bể phốt là nơi chứa những chất thải trong một căn nhà. Chất thải sau khi xả nước sẽ đi qua đường ống và trôi xuống hầm cầu. Trên thực tế hiện nay đa số các hộ gia đình đều sử dụng hầm cầu 3 ngăn. Đầu tiên là ngăn chứa, đến ngăn lắng phân hủy và cuối cùng là ngăn thấm lọc. Từ đó chất thải sẽ chia thành 3 tầng: bùn đáy, nước, chất hữu cơ phân hủy chậm.

Sau quá trình phân hủy, lượng bùn tích tụ dưới đáy bể cùng với chất hữu cơ khó phân hủy. Còn phần nước chảy qua ngăn thấm ra ngoài. Do đó, mỗi hộ gia đình có thể sử dụng hầm cầu 20 – 30 năm mới đầy. Tuy nhiên có một số lý do khiến hầm cầu đầy sớm hơn, gây tắc nghẹt bồn cầu khi chỉ mới sử dụng từ 4 – 5 năm.

Để phòng ngừa tình trạng này xảy ra, các hộ gia đình nên bổ sung sinh vật bằng các loại men vi sinh. Đây là cách được các nhà hàng, khách sạn, quán ăn,… ưa chuộng. Nó giúp quá trình phân hủy diễn ra nhanh hơn, tránh tắc nghẹt bồn cầu. Nhưng nếu đã gặp phải hiện tượng này, các bạn cũng đừng quá lo lắng. Chúng tôi sẽ đưa ra các cách để xử lý ngay sau đây.

Cách xử lý khi tắc nghẹt bồn cầu

Cách xử lý khi tắc nghẹt bồn cầu
Cách xử lý khi tắc nghẹt bồn cầu

Trước hết, bạn có thể tham khảo các cách làm được hướng dẫn trên mạng. Đa số các cách đó đều sử dụng các nguyên liệu rất dễ tìm và nhanh gọn. Một số nguyên liệu thường được dùng để thông nghẹt bồn cầu là chanh, baking soda, muối,… Tuy nhiên các cách này chỉ thông được trong một số trường hợp tắc nhẹ. Thậm chí trong nhiều trường hợp, nó có thể phản tác dụng gây tràn bồn cầu hay nghẹt cống hơn.

Do đó, cách tốt nhất để xử lý tắc nghẹt bồn cầu là gọi cho đơn vị hút hầm cầu huyện Bình Chánh để được tư vấn. Sau khi tiếp nhận thông tin từ phía khách hàng, các đơn vị hút hầm cầu sẽ cử nhân viên tới để xem xét. Phần lớn nghẹt bồn cầu diễn ra là do hầm cầu bị đầy. Do vậy các nhân viên sẽ tiến hành lên kế hoạch thông hút hầm cầu. Quá trình này diễn ra rất nhanh gọn và có hiệu quả hơn hẳn so với cách xử lý thông thường. Ngoài ra, nó còn giúp giảm thiểu các rủi ro có thể xảy ra khi tự làm do thiếu kinh nghiệm.

Tuy nhiên hiện nay trên thị trường có rất nhiều các công ty dịch vụ hút hầm cầu với nhiều chất lượng khác nhau. Không phải công ty nào cũng có trình độ tay nghề cao. Do đó bạn cần sáng suốt để lựa chọn được công ty uy tín, chuyên nghiệp để hút hầm cầu.

Giới thiệu công ty hút hầm cầu uy tín tại Bình Chánh – Nhật Quang

Công ty dịch vụ vệ sinh môi trường Nhật Quang
Công ty dịch vụ vệ sinh môi trường Nhật Quang

Là một trong những đơn vị được đánh giá về chất lượng hàng đầu cả nước, công ty Nhật Quang luôn đi đầu trong những cải tiến về công nghệ hút hầm cầu. Với công nghệ hút hầm cầu mới, quá trình thông hút hầm cầu được tiến hành mà không hề có các mùi khó chịu thoát ra. Ngoài ra, công ty Nhật Quang cũng đảm bảo hoàn thiện công trình mà không gây nứt vỡ nền gạch.

Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên tại công ty Nhật Quang có kinh nghiệm lâu năm trong nghề, có trách nhiệm với công trình mình làm. Các thiết bị máy móc ở đây cũng luôn được bảo dưỡng, sửa chữa nhằm có thể phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. Công ty Nhật Quang có chi nhánh trải dài từ Bắc vào Nam, thuận tiện cho quý khách ở khắp mọi miền tổ quốc.

Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị hút hầm cầu huyện Bình Chánh uy tín, chất lượng, hãy gọi ngay hotline: 0917.119.11 hoặc website: huthamcau.edu.vn để được tư vấn và nhận ngay ưu đãi 30%. Công ty Nhật Quang hân hạnh được phục vụ quý khách.

Bình luận trên Facebook