Hút hầm cầu huyện Cần Giờ

Là một huyện ngoại thành ven biển, huyện Cần Giờ có phần thiệt thòi hơn các huyện thành khác về chất lượng của các dịch vụ vệ sinh. Nắm bắt được tình trạng này, công ty Nhật Quang đã triển khai nhiều dịch vụ nhằm nâng cao chất lượng vệ sinh môi trường ở nơi đây, đặc biệt là dịch vụ hút hầm cầu. Thông qua bài viết này, chúng tôi gửi đến bạn những thông tin cần biết khi có nhu cầu hút hầm cầu huyện Cần Giờ.

Vì sao phải hút hầm cầu? Nguyên nhân hầm cầu đầy

Tại sao phải hút hầm cầu?
Tại sao phải hút hầm cầu?

Hầm cầu hay còn gọi là hầm vệ sinh, bể phốt, là nơi tiếp nhận chất thải của con người thông qua đường ống. Các chất thải ở hầm cầu sẽ dần phân hủy theo thời gian do tác động của các hệ sinh vật tồn tại ở đây. Tuy nhiên có một số trường hợp hầm cầu nhanh chóng bị đầy sau một thời gian sử dụng. Điều này gây ra rất nhiều bất tiện cho người dân trong cuộc sống sinh hoạt.

Có rất nhiều nguyên nhân gây ra đầy hầm cầu. Với một nơi đông đúc cư dân như huyện Cần Giờ, tần suất người sử dụng lớn thường là nguyên nhân chính. Tuy nhiên không thể không nhắc tới các thói quen sử dụng bồn cầu không đúng cách của mọi người. Một số thói quen xấu có thể kể đến như:

  • Thả các loại rác thải khó phân hủy như tóc, vỏ dầu gội, vỏ sữa tắm, băng vệ sinh vào bồn cầu: Đây là thói quen cực kì không tốt, bởi sau một thời gian dài, hầm cầu sẽ chứa đầy rác và không còn chỗ cho chất thải sinh học.
  • Cọ bồn cầu bằng các loại dầu gội đầu, sữa tắm thay cho nước cọ rửa chuyên dụng: Thói quen này có thể bắt gặp ở phần lớn các hộ gia đình ở Việt Nam. Vì mọi người đều cho rằng các loại dầu gội, sữa tắm, nước cọ rửa bồn cầu đều cho ra bọt và có tác dụng làm sạch như nhau. Trên thực tế, các loại dầu gội sữa tắm thường có khả năng gây chết các vi sinh vật, khiến chất thải khó phân hủy. Về lâu dài, hiện tượng đầy hầm cầu sẽ xuất hiện.
  • Đổ các loại thức ăn thừa cặn dính dầu mỡ vào bồn cầu: Nhiều người sử dụng các này để tránh làm tắc đường ống của bể rửa bát. Nhưng thói quen này sẽ sớm gây ra hiện tượng đọng các tảng mỡ lại trong hầm cầu. Do đó, diện tích chứa chất thải sẽ bị thu hẹp lại khiến hầm cầu nhanh chóng bị đầy.

Có nên tự hút hầm cầu?

Có nên tự hút hầm cầu
Có nên tự hút hầm cầu

Vậy câu hỏi được đặt ra là, có nên tự hút hầm cầu? Hiện nay trên mạng có hướng dẫn rất nhiều cách để bạn tự hút hầm cầu. Theo hướng dẫn đó, chỉ bằng các dụng cụ hút mua ở các chợ đầu mối, bạn có thể tự hút nhanh chóng và ít tốn kém. Tuy nhiên trong thực tế các cách này không thực sự hiệu quả.

Ngoài ra, nếu tự hút hầm cầu tại nhà, tỉ lệ xảy ra rủi ro là rất cao. Thường những người không có kinh nghiệm sẽ dễ làm vỡ nền gạch trong quá trình thông hút. Không chỉ thế, cách hút thô sơ dễ làm phát sinh mùi hôi thối cũng như làm rớt chất thải ra xung quanh. Điều này gây những ảnh hưởng không hề nhỏ đến cuộc sống của mọi người xung quanh.

Do đó, thay vì tự hút hầm cầu, các bạn có thể liên hệ với đơn vị hút hầm cầu huyện Cần Giờ để được hỗ trợ.

Vì sao nên chọn công ty Nhật Quang để hút hầm cầu huyện Cần Giờ?

 

Vì sao nên chọn công ty Nhật Quang
Vì sao nên chọn công ty Nhật Quang

Giữa rất nhiều công ty hút hầm cầu huyện Cần Giờ, chúng tôi bật mí cho bạn công ty dịch vụ vệ sinh Nhật Quang. Được thành lập từ năm 2005, đến nay công ty Nhật Quang đã hoạt động qua 15 năm. Với kinh nghiệm dày dặn xử lý các vấn đề về hầm cầu, cùng đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, công ty Nhật Quang luôn đặt chữ tín lên hàng đầu.

Bên cạnh đó, tất cả các loại thiết bị, máy móc xe hút tại công ty Nhật Quang đều là mẫu mã hiện đại tiên tiến nhất, đảm bảo cho khách hàng những trải nghiệm tốt đẹp. Giá cả tại đây cũng luôn nằm trong top giá rẻ, phù hợp với đa dạng khách hàng. Nhanh tay gọi 0917.119.111 hoặc website: huthamcau.edu.vn để được tư vấn miễn phí ngay hôm nay.

Bình luận trên Facebook