Bảng giá hút hầm cầu Nhơn Trạch mới nhất 2020

Hầm cầu bị đầy ứ là nỗi ám ảnh của nhiều gia đình. Tuy nhiên giá hút hầm cầu Nhơn Trạch lại là điều mà nhiều người đang thắc mắc. Bài viết hôm nay sẽ giải đáp thắc mắc này giúp quý khách. Hãy tham khảo bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết về bảng giá hút hầm cầu.

Các yếu tố ảnh hưởng tới giá hút hầm cầu Nhơn Trạch

Hút hầm cầu cũng giống như các loại hình dịch vụ vệ sinh môi trường khác. Giá thành chi phí của dịch vụ này cũng phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như:

Diện tích hầm cầu cần được hút

Thông thường giá thành chi phí hút hầm cầu sẽ dựa vào yếu tố này là chủ yếu. Diện tích hầm cầu nhỏ thì khối lượng chất thải sẽ ít hơn, sẽ cần ít nhân công và xe vận chuyển hơn. Vì vậy mà giá thành sẽ ít hơn rất nhiều. Ngược lại diện tích hầm lớn thì cần phải sử dụng nhiều nhân công hơn. Từ đó xe nạo hút cũng cần phải sử dụng xe lớn hơn và kéo theo giá thành trội hơn rất nhiều.

Xe hút hầm cầu có thể tích đa dạng phục vụ mọi nhu cầu

Vị trí hầm cầu

Yếu tố thứ hai ảnh hưởng tới giá thành dịch vụ hút hầm cầu là vị trí hầm cầu của gia đình bạn. Nếu vị trí hầm cầu nằm ở nơi dễ di chuyển và dễ tiếp cận với xe hút thì giá sẽ rẻ hơn so với những vị trí ở xa khó tiếp cận.

Yếu tố thời tiết

Nếu như các bạn cần xử lý nạo hút hầm cầu gấp trong khi thời tiết đang mưa gió thì giá thành sẽ cao hơn. Bởi việc thực hiện công tác nạo hút hầm cầu trong điều kiện thời tiết kém sẽ tiềm tàng nhiều nguy cơ nguy hiểm.

Thời gian thi công

Thông thường các đơn vị thi công nạo hút hầm cầu sẽ hoạt động tất cả các ngày trong tuần kể cả những ngày lễ tết. Tuy nhiên thì đơn giá thi công trong những ngày này sẽ cao hơn bình thường. Quý khách cần lưu ý điều này để tiết kiệm chi phí, nếu trường hợp thật không cần thiết thì các bạn có thể đợi qua kỳ nghỉ.

Phục vụ nạo hút hầm cầu mọi lúc mọi nơi

Thông thường giá hút hầm cầu trên thị trường hiện nay sẽ dao động trong khoảng mức giá từ 400.000đ đến 600.000đ/m3. Cũng tùy thuộc vào những yếu tố mà chúng tôi đã nêu trên mà giá thành sẽ thay đổi.

Các bước tiến hành nạo hút hầm cầu huyện Nhơn Trạch

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị thi công nạo hút hầm cầu huyện Nhơn Trạch (Tỉnh Đồng Nai). Tất nhiên công nghệ nạo hút mà các đơn vị này sử dụng cũng khác nhau. Nhưng nhìn chung các bước nạo hút hầm cầu vẫn tuân thủ theo các bước như sau:

• Bước 1: Xác định vị trí và tiến hành mở nắp hầm cầu. Đối với những trường hợp công trình thiết kế theo kiểu cũ, hầm cầu nằm sâu trong tường thì cần phải tiến hành đục phá để mở nắp hầm cầu.
  • Bước 2: Kéo dẫn ống hút hầm cầu từ xe vào trong hầm cầu qua đường ống thoát nước.
  • Bước 3: Tiến hành hút chất thải trong hầm cầu. Để công tác nạo hút diễn ra thuận lợi hơn, có thể sử dụng máy móc hoặc sức người để khuấy đảo lớn bùn cặn bên dưới đáy hầm cầu. Điều này sẽ giúp ích cho công tác nạo hút sạch sẽ chất thải lâu ngày đóng cặn bên dưới.
  • Bước 4: Kiểm tra lượng chất thải hầm cầu. Một điểm lưu ý trong công tác nạo hút hầm cầu là không nên nạo hút sạch lượng bùn trong bồn cầu. Mà chỉ cần nạo hút được 80 đến 90% là dừng lại. Để lưu lại những vi sinh vật có lợi trong việc phân hủy chất thải trong hầm cầu.
Kiểm tra lượng chất thải hầm cầu

Lựa chọn đơn vị thi công nạo hút hầm cầu uy tín

Nếu các bạn chưa biết lựa chọn đơn vị nào nạo hút hầm cầu uy tín. Hãy liên hệ ngay với Nhật Quang theo đường dây nóng của đơn vị 0901.400.666 hoặc website huthamcau.edu.vn để được tư vấn trực tiếp. Chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị chuyên thi công các dịch vụ vệ sinh môi trường uy tín. Hiện nay chúng tôi cũng nhận được nhiều đánh giá cao từ người tiêu dùng trên thị trường hiện nay. Đến với chúng tôi các bạn sẽ được hưởng một mức giá ưu đãi nhất chưa từng có trên thị trường hiện nay.

Còn chần chờ gì nữa, hãy liên hệ ngay với chúng tôi hôm nay để được tư vấn kỹ hơn. Nhật Quang hứa hẹn sẽ không khiến các bạn phải thất vọng.