Bể phốt Sơn Hà thông minh Septic Filter

Nếu bạn muốn sử dụng một thiết kế thay bồn tự hoại thì không nên bỏ qua bể phốt Sơn Hà – một trong những thiết bị tốt nhất mà bạn nên sử dụng hiện nay. Sản phẩm mang đến công dụng lọc, ngăn chặn chất thải thô thoát ra ngoài, đảm bảo được phần nước thải ra môi trường không bị ô nhiễm. Do đó, đây là một trong những ưu điểm mà bạn không nên bỏ qua ở dòng sản phẩm này.

Thiết bị bể phốt thông minh nhất hiện nay
Thiết bị bể phốt thông minh nhất hiện nay

Thông số kỹ thuật của bể phốt Sơn Hà

 • Chất liệu LDPE
 • Dung tích 1.600 lít
 • Số người sử dụng 6 – 8 người
 • Đường kính ống hút cặn 90mm
 • Thời gian hút cặn 3 – 5 năm
 • Kích thước bể phốt Đường kính x chiều cao (1380mm x 1502mm)
 • Trọng lượng bể phốt 63kg
 • Thương hiệu Việt Nam
 • Sản xuất tại Việt Nam
 • Bảo hành 12 năm

Bồn tự hoại Sơn Hà là sản phẩm như thế nào?

Bồn tự hoại Septic Sơn Hà Filter 1600 lít hay còn có một tên gọi khác đó chính là bể phốt thông minh. Sản phẩm này có công dụng dùng để chứa nước vệ sinh hằng ngày như ở nhà vệ sinh, bồn rửa, máy giặt, bồn cầu,…

Các chất thải, nước thải sẽ được đi theo đường dẫn vào bồn chứa tự hoại Septic (chứa một lượng nước thải lớn của các hộ gia đình). Tại đây, bồn chứa tự hoại Septic sẽ chặn các chất rắn và những chất thải hữu cơ trước khi thải ra môi trường. Với cách làm này không những giúp ngăn chặn tình trạng ô nhiễm môi trường mà còn không gây tắc nghẽn đường ống vệ sinh một cách hiệu quả nhất.

Cấu tạo của bể phốt Sơn Hà thông minh Septic Filter

Cấu tạo dễ dàng sử dụng
Cấu tạo dễ dàng sử dụng

Cấu tạo của bể như sau:

 • Phần thân của bể được làm từ chất liệu LLDPE có độ dày từ 6-8mm. Chính vì vậy mang đến hiệu quả sử dụng vô cùng cao. Có sức chịu đựng cực cao cùng tuổi thọ dài do đó giúp ngăn chặn hoàn toàn nguy cơ rò rỉ chất thải ra bên ngoài.
 • Bên cạnh đó với tính năng lọc đặc biệt chính vì vậy sẽ giúp ngăn chặn các loại chất thải thô thoát ra bên ngoài vì vậy sẽ đảm bảo an toàn tuyệt đối với môi trường.
 • Không chỉ dừng lại ở đó dòng bể phốt thông minh này còn được thiết kế thêm nhiều gân chịu lực. Từ đó sẽ giúp đứng vững dưới mọi tác động vật lý từ môi trường sẽ mang lại sự chắc chắn vượt trội. Do đó, sẽ mang đến độ bền cực cao và có thể sử dụng trong nhiều năm.
 • Ngoài ra, với thiết kế thuận tiện mang đến sự dễ dàng trong quá trình lắp đặt giúp bảo dưỡng và hút cặn định kỳ nhanh chóng và đạt hiệu quả cao hơn.

Hiện nay số lượng khách hàng sử dụng sản phẩm bể phốt Sơn Hà ngày càng tăng lên. Điều này chứng tỏ sự thông dụng và hữu hiệu của sản phẩm này. Sản phẩm sở hữu nhiều tính năng thông minh vượt trội cùng nhiều ưu điểm mà không phải bất cứ sản phẩm nào cũng có.

Ưu điểm của bể phốt Sơn Hà thông minh Septic Filter

Khi sử dụng thiết bị này sẽ mang đến hiệu quả phân hủy chất thải rắn cực cao và cực nhanh. Có thể nói đây là một trong những ưu điểm đầu tiên mà bạn không nên bỏ qua khi lựa chọn dòng sản phẩm này.

Hỗ trợ lọc nước thải không gây tắc nghẽn cho đường ống vệ sinh giúp nước thải nhanh hơn mà không gây nên tình trạng tắc nghẽn. Hỗ trợ thu gom các loại bùn đất và lắng đọng chất thải một cách hiệu quả nhất.

Mang đến quá trình phân hủy sinh học diễn ra theo mô hình khép kín vì vậy không gây ô nhiễm môi trường và đặc biệt không ảnh hưởng tới sức khỏe của những người sinh sống gần khu vực này.

Mang lại hiệu quả cao trong quá trình sử dụng
Mang lại hiệu quả cao trong quá trình sử dụng

Có hệ thống giúp ngăn lọc bằng vi sinh và làm sạch cao hơn rất nhiều. Giúp hỗ trợ lưu trữ các loại chất thải rắn một cách tốt nhất. Bên cạnh đó giúp lắng đọng bọt và bùn hiệu quả. Hòa tan và khí hóa chất thải hữu cơ phức tạp nhanh chóng.

Một số lưu ý khi lắp đặt bể phốt Sơn Hà thông minh

 • Không lắp đặt bể ở dưới khu vực đi lại của các loại xe tải hoặc phía dưới của thiết bị nặng. Ngoài ra, chú ý không nên lắp đặt tránh những khu vực có nhiều rễ cây to và đá.
 • Không nên đặt bể ở khu vực có nhiều nước trũng. Gia cố chống lún bằng các hình thức ép cọc khi lắp bể ở khu vực vùng nước trũng. Bên cạnh đó cũng không nên lắp đặt bể ở khu vực có nhiều đất sét ẩm.
 • Khi lắp đặt bể đúng vị trí thì cần bơm đầy nước vào bồn để tránh bể bị nổi hoặc bị bóp méo. Ngoài ra, không nên chèn đá, sỏi hoặc các vật liệu cứng xung quanh phần trống của bể và hố để mang đến hiệu quả sử dụng tốt nhất.

Bài viết này là những thông tin chi tiết liên quan đến sản phẩm bể phốt Sơn Hà thông minh Septic Filter. Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng sản phẩm thiết bị này có thể tham khảo bài viết này của chúng tôi hoặc xem thêm bài viết về bồn cầu thông minh mà chúng tôi đã viết trước đó. Ngoài việc hiểu hơn về sản phẩm còn giúp khách hàng biết cách sử dụng, lắp đặt một cách hiệu quả nhất. Hy vọng bài viết này sẽ mang đến những thông tin tốt nhất cho người dùng.

Tìm hiểu thêm các thông tin khác tại website: https://huthamcau.edu.vn/

Bình luận trên Facebook