So sánh giá Hút bể Phốt Hà Nội Và Tp.HCM

Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh là hai trung tâm dịch vụ lớn nhất và đa dạng nhất ở nước ta, là những nơi tập trung đông dân cư, có nhiều chung cư. Cũng như nhu cầu vệ sinh tăng cao nên các công ty hút bể phốt cũng nhiều theo sự phát triển của các thành phố, về giá cả thì có khác nhau hay không, giá hút bể phốt Hà Nội và HCM như thế nào? Sau đây Nhật Quang sẽ đưa ra bảng báo giá Hút bể phốt của chúng tôi như sau

Đơn giá Hút bể phốt Hà Nội như sau :

• Báo giá xe hút bể phốt tại Hà Nội 1 khối – 490.000 VNĐ
  • Báo giá xe hút bể phốt tại Hà Nội 2 khối – 690.000 VNĐ
  • Báo giá xe hút bể phốt tại Hà Nội 3 khối – 890.000 VNĐ
  • Báo giá xe hút bể phốt tại Hà Nội 4 khối – 1090.000 VNĐ
  • Báo giá xe hút bể phốt tại Hà Nội 5 khối – 1290.000 VNĐ
  • Báo giá xe hút bể phốt tại Hà Nội 6 khối – 1490.000 VNĐ
  • Báo giá xe hút bể phốt tại Hà Nội 7 khối – 1.690.000 VNĐ
  • Báo giá xe hút bể phốt tại Hà Nội 8 khối – 1.890.000 VNĐ
  • Báo giá xe hút bể phốt tại Hà Nội 10 khối – 2.100.000 VNĐ

Đơn giá Hút bể phốt TP.HCM (Gọi là Rút hầm cầu TP.HCM từ địa phương) như sau:

·Báo giá xe Hút hầm cầu TP.HCM 1 khối – 550.000 VNĐ

• Báo giá xe Hút hầm cầu TP.HCM 2 khối – 770.000 VNĐ
  • Báo giá xe Hút hầm cầu TP.HCM 3 khối – 990.000 VNĐ
  • Báo giá xe Hút hầm cầu TP.HCM 4 khối – 1110.000 VNĐ
  • Báo giá xe Hút hầm cầu TP.HCM 5 khối – 1330.000 VNĐ
  • Báo giá xe Hút hầm cầu TP.HCM 6 khối – 1490.000 VNĐ
  • Báo giá xe Hút hầm cầu TP.HCM 7 khối – 1.550.000 VNĐ
  • Báo giá xe Hút hầm cầu TP.HCM 8 khối – 1.770.000 VNĐ
  • Báo giá xe Hút hầm cầu TP.HCM 10 khối – 2.200.000 VNĐ

Bảng giá thông cống nghẹt HCM và  giá Thông tắc cống Hà Nội có giá chung giống nhau như sau:

• Bảng báo giá thông bồn cầu nghẹt – 500.000 VNĐ/ 1 Lần
  • Bảng báo giá thông tắc sàn vệ sinh, bồn rửa mặt, bồn rửa bát – 500.000 VNĐ/ 1 Lần
  • Bảng báo giá thông tắc đường cống thoát nước mưa, đường nước sạch – 500.000 VNĐ/ 1 Lần
  • Bảng báo giá thông đường cống nghẹt, sàn nước – 500.000 VNĐ/ 1 Lần
  • Bảng báo giá thông cầu nghẹt – 500.000 VNĐ/ 1 Lần
  • Dùng máy hơi giá, máy nén khí – 500.000 VNĐ/ 1 Lần
  • Dùng máy lò xo nhỏ giá – 150.000 VNĐ/ 1 mét tới
  • Dùng máy lò xo to giá – 200.000 VNĐ/ 1 mét tới
  • Dùng các loại bột hóa chất  – 200.000 VNĐ/1KG
  • Dùng xe thổi cao áp xuất cao giá – 1.300.000 VNĐ/ 1 lần
  • Nạo vét hố ga giá – 600.000 VNĐ/ 1 Hố
  • Nạo vét đường bùn cống ,công ty sẽ cho nhân viên xuống khảo sát và báo theo giá thực tế.
Lưu ý : Đơn giá chúng tôi đưa ra chỉ là giá tham khảo, giá có thể rẻ hơn bảng giá chúng tôi đưa ra, còn phụ thuộc vào từ nơi đỗ xe vào vị trí bể dẫn vòi ống vào dài hay ngắn, đặc biệt công ty chúng tôi có giá hấp dẫn cho khách hàng hút bể phốt số lượng lớn

Có nên Hút bể phốt theo định kì hay không?

Có rất nhiều kinh nghiệm trong việc Hút bể phốt Hà Nội và HCM, hiện nay Môi Trường Nhật Quang đang nhận được nhiều sự quan tâm và những phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Với tác phong làm việc chuyên nghiệp, Nhật Quang đã làm hài lòng rất nhiều khách hàng tại Hà Nội và HCM trong đó có cả những khách hàng khó tính nhất. bể phốt là nơi chứa rất nhiều chất thải, rác thải sinh hoạt của các hộ gia đình các khu dân cư. Nếu không được rút thường xuyên có thể gây đến tắc nghẽn, tạo điều kiện tốt cho vi khuẩn sinh sôi và phát triển ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của con người. Thêm vào đó, Hà Nội và HCM là một thành phố công nghiệp với nhiều khói bụi, nắng nóng. Vì vậy, nếu không biết cách giữ gìn vệ sinh nơi ở và nơi công cộng có thể gây ô nhiễm môi trường từ đó phát sinh không ít những bệnh tật nguy hiểm. Theo một nguồn thống kê đáng tin cậy, hiện nay có đến 90% bể phốt, bồn cầu bị tắc nghẽn là do bể phốt không được hút định kỳ. Mùi khó chịu có thể lan tỏa trong không gian cản trở rất nhiều đến hoạt động cũng như đời sống hằng ngày của mọi người. Chính vì vậy việc Hút bể phốt theo định lỳ là vô cùng quan trọng. Thông thường khoảng từ 2 đến 3 năm bạn nên Hút bể phốt một lần. Tuy nhiên, Thời gian bao lâu thì Hút bể phốt có thể thay đổi bởi những yếu tố sau:
  • Lượng rác thải, chất thải thải xuống bể phốt hằng ngày
  • Do trong quá trình xây dựng thiết kế sai tiêu chuẩn
  • Số lượng người sống trong nhà của bạn
  • Cường độ sử dụng bể phốt, bồn rửa chén, đường ống
  • Lượng hóa chất, chất thải công nghiệp đổ xuống bể phốt
  • Chất lượng của đường ống thoát nước
Và rất nhiều nguyên nhân khác phát sinh trong đời sống sinh hoạt có thể khiến bể phốt bị tắc nghẽn, gặp sự cố. Những lúc như thế này, hãy gọi điện cho công ty Hút bể phốt Hà Nội và HCM chuyên nghiệp Nhật Quang, chúng tôi sẽ giúp bạn khắc phục trong thời gian nhanh nhất, đảm bảo uy tín, chất lượng.

Nhật Quang – Công ty Hút bể phốt Hà Nội và HCM

Ngoài dịch vụ Hút bể phốt, Môi Trường Nhật Quang còn cung cấp các dịch vụ khác như:
  • Thông tắc đường ống
  • Vét cống
  • Thông bồn cầu, bồn rửa chén
  • Thiết kế, thi công công trình phụ.
  • Sửa chữa, lắp đặt hệ thống thoát nước
  • Nạo vét hố ga
  • Bảo trì hệ thống thoát nước
  • Những dịch vụ liên quan khác.

Thời gian hút bể phốt là bao lâu và lợi ích khi sử dụng dịch vụ môi trường Nhật Quang

• Có mặt sau 15 – 30 phút
  • Trải nghiệm trong không gian làm việc chuyên nghiệp
  • Hút bể phốt có máy dò bể phốt, không đục phá nền