Nguy hiểm khi không hút bể phốt huyện Chợ Mới định kỳ

Huyện Chợ Mới là một huyện nằm tại phía Nam của tỉnh Bắc Kạn. Với khu công nghiệp Thanh Bình được đặt tại huyện Thanh Bình, Chợ Mới đang có nhiều điều kiện để phát triển kinh tế. Mặt khác, chất lượng sống cũng như dân trí của người dân ngày càng cao nên việc sử dụng bể phốt cho gia đình ngày càng nhiều. Vì vậy dịch vụ hút bể phốt huyện Chợ Mới đang có điều kiện phát triển. Tuy nhiên bạn đã biết các nguy hiểm khi không hút bể phốt định kỳ không? Cùng tham khảo thông tin dưới đây nhé.

Không hút bể phốt định kỳ có thể gây nguy hiểm tới sức khỏe của người sử dụng
Không hút bể phốt định kỳ có thể gây nguy hiểm tới sức khỏe của người sử dụng

Nguy hiểm khi không hút bể phốt huyện Chợ Mới định kỳ

Theo khuyến cáo của các nhà vệ sinh môi trường thì việc hút bể phốt nên được tiến hành định kỳ từ 3-5 năm đối với gia đình ít người hoặc ngắn hơn để đảm bảo an toàn sử dụng và vệ sinh môi trường. Nếu không thực hiện hút bể phốt định kỳ có thể dẫn đến các nguy hiểm sau:

Nguy hiểm cháy nổ do rò rỉ khí metan

Các chất thải sau khi được đưa xuống bể phốt sẽ bị phân hủy, một phần của sự phân hủy đó là việc sinh khí metan. Khi metan này hay còn được gọi là khí biogas, là một chất khí được sử dụng để đun nấu khi được sử dụng hợp lý. Nếu được xử lý tốt, khí này có thể giúp người dân sử dụng thay thế khí ga thông thường tuy nhiên mức độ nguy hiểm do cháy nổ lại cao hơn.

Nếu bể phốt bị đầy hoặc ống thông khí bị nghẹt, hư hại thì khí metan có thể tràn ra ngoài gây ra mùi hôi thối. Trong trường hợp tác dụng với chất gây cháy sẽ phát nổ rất nguy hiểm. Trên báo chí cũng đã đăng tải nhiều trường hợp đáng thương xảy ra do rò rỉ khí metan từ bể phốt.

Cháy nổ do khí metan từ bể phốt gây ra nhiều hậu quả đáng thương
Cháy nổ do khí metan từ bể phốt gây ra nhiều hậu quả đáng thương

Gây mất vệ sinh môi trường và ảnh hưởng tới sức khỏe của người sử dụng

Khi bể phốt bị đầy, bồn cầu sẽ dễ bị nghẹt, các chất thải không được đưa xuống thậm chí sẽ bị trào ngược trở lại đường ống gây mất vệ sinh môi trường. Các chất thải, nước thải này bị tràn ra ngoài còn gây ra mùi hôi thối khó chịu và ảnh hưởng tới các hoạt động sinh hoạt thường ngày.

Mặt khác, các vi khuẩn có hại cho sức khỏe cũng sẽ theo đường ống dẫn nước, dẫn khí tràn ra ngoài. Khi người sử dụng hít phải lượng vi khuẩn này trong một thời gian sẽ làm tăng nguy cơ gây các bệnh nguy hiểm như các bệnh về đường hô hấp, ung thư,…

Liên hệ dịch vụ hút bể phốt huyện Chợ Mới uy tín, chất lượng

Nhật Quang đang là đơn vị hút hầm cầu, bể phốt uy tín tại huyện Chợ Mới – Bắc Kạn. Với nhiều năm kinh nghiệm trong xử lý cùng mạng lưới hoạt động sâu rộng, Nhật Quang là đơn vị uy tín nhất mà khách hàng nên lựa chọn.

Máy móc thiết bị hiện đại

Với mong muốn phục vụ khách hàng một cách tốt nhất, Nhật Quang đã đầu tư trang thiết bị máy móc hiện đại để rút ngắn thời gian xử lý. Thông thường thời gian xử lý sẽ mất nhiều ngày, nhiều giờ nhưng hiện nay với máy móc hiện đại, các dịch vụ Nhật Quang cung cấp chỉ cần thực hiện từ 1-3 tiếng, đối với những bể phốt có dung tích lớn thì thời gian sẽ kéo dài hơn. Ngoài ra, công ty cũng chú trọng trong các khâu bảo hành, bảo dưỡng, sử dụng để đảm bảo an toàn nhất cho nhân viên và người dân xung quanh.

Nhiều máy móc hiện đại được sử dụng để thực hiện hút bể phốt
Nhiều máy móc hiện đại được sử dụng để thực hiện hút bể phốt

Dịch vụ đa dạng, nhân viên chuyên nghiệp

Nhật Quang đang thực hiện cung cấp nhiều dịch vụ liên quan đến môi trường như thông cống nghẹt, hút hầm cầu, nạo vét hố ga,…Khách hàng có thể tham khảo thêm thông tin trên website https://huthamcau.edu.vn/. Công ty cam kết đem đến cho khách hàng các dịch vụ chuyên nghiệp, hiệu quả và uy tín.

Đội ngũ nhân viên của Nhật Quang cũng là những người có kinh nghiệm, được đào tạo bài bản, chuyên sâu để phục vụ tốt cho khách hàng. Với số lượng nhân viên đông, Nhật Quang đang cung cấp dịch vụ hút bể phốt tại 14 đơn vị hành chính, bao gồm thị trấn Đồng Tâm và các xã: Bình Văn, Cao Kỳ, Hòa Mục, Mai Lạp, Như Cố, Nông Hạ, Quảng Chu, Tân Sơn, Thanh Mai, Thanh Thịnh, Thanh Vận, Yên Cư, Yên Hân.

Như vậy, việc không hút bể phốt huyện Chợ Mới định kỳ có thể gây ra nhiều nguy hiểm không đáng có cho gia đình và người xung quanh. Nhanh tay liên hệ hotline 0917.119.111 của Nhật Quang để được hỗ trợ, tư vấn, báo giá và sử dụng các dịch vụ chuyên nghiệp ngay hôm nay.

Bình luận trên Facebook