Hút bể phốt huyện Hàm Yên, Tuyên Quang

 Công ty vệ sinh Nhật Quang hút bể phốt tại 18  đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc huyện Hàm Yên, bao gồm thị trấn Tân Yên và 17 xã: Bạch Xa, Bằng Cốc, Bình Xã, Đức Ninh, Hùng Đức, Minh Dân, Minh Hương, Minh Khương, Nhân Mục, Phù Lưu, Thái Hòa, Thái Sơn, Tân Thành, Thành Long, Yên Lâm, Yên Phú, Yên Thuận.

Hút bể phốt đã trở thành một dịch vụ vệ sinh khá phổ biến tại huyện Hàm Yên, chẳng còn mấy ai không biết đến dịch vụ này nữa vậy nhưng trong số đông ấy vẫn còn nhiều hộ gia đình chưa hiểu rõ được tầm quan trọng của dịch vụ hút hầm cầu, những nguyên nhân khiến bể phốt đầy hay trên hết là vẫn chưa tìm được cho mình một đơn vị hút bể phốt huyện Hàm Yên uy tín, đảm bảo nhất để đặt lòng tin. Bài viết dưới đây có thể sẽ đem đến cho bạn câu trả lời thỏa đáng nhất.

1. Nguyên nhân khiến bể phốt tắc nghẽn?

Đầu tiên phải nói đến nguyên nhân bể phốt đầy đó chính là thời gian sử dụng bể phốt đã quá lâu nhưng không được thông hút. Khi xây dựng bể phốt thợ xây sẽ cho chúng ta biết rằng một bể phốt có thể có sức chứa đến hàng chục năm tuy vậy nhưng trên thực tế thì ít có hộ gia đình nào sử dụng được đến quãng thời gian dài như vậy.

Một số nguyên nhân khiến bể phốt bị tắc nghẽn
Một số nguyên nhân khiến bể phốt bị tắc nghẽn

Chưa kể đến trong quá trình sinh hoạt của gia đình, ta có những thói quen gây nên đầy bể phốt mà không ngờ đến, cụ thể:

–         Để rơi vật cứng khó phân hủy xuống bồn cầu, chỉ vì những lần vô tình ấy chúng ta đã khiến thể tích của bể phốt bị giảm thiểu đi vài phần, ngoài ra nhiều vật có kích thước tương đương ống dẫn bị mắc lại sẽ khiến quá trình lưu thông bị gián đoạn, dần dần chất thải không thể xuống được đến bể phốt.

–         Tương tự như nguyên nhân kể trên nhưng phổ biến và cụ thể hơn chính là tóc. Tóc vốn rất khó phân hủy nên sẽ khiến cho quá trình chất thải tạo lớp dưới bể phốt gặp vấn đề, búi tóc quá dày mắc lại tại thành ống dẫn cũng là một nguyên nhân khiến tắc nghẽn.

–          Cho quá nhiều giấy vào một lúc mà lực nước không đủ để đẩy giấy xuống, giấy mắc lại ống dẫn lại khiến tình trạng tắc nghẽn xảy ra.

–          Lớp váng dầu mỡ, cặn thức ăn thừa bám lại tại thành cống ngày một giày khiến chất thải không xuống được và xuất hiện tình trạng tràn ngược ra  ngoài.

Trên đây chỉ là vài nguyên nhân hay gặp ngoài ra còn rất nhiều nguyên nhân khác khiến cho bể phốt bị tắc nghẽn mà đòi hỏi sự quan sát từ người có kinh nghiệm tại các đơn vị chuyên hút bể phốt.

2. Tầm quan trọng của việc hút bể phốt

Trên thực tế thì các hộ gia đình chỉ khi gặp phải các tình trạng liên quan đến bể phốt nghiêm trọng như trào ngược, bể phốt bốc mùi thì mới cuống cuồng tìm đến các đơn vị hút bể phốt để xử lí mà không biết rằng bể phốt cần phải được thông hút định kỳ mới tốt.

Một hộ gia đình bình thường thì nên thông hút 5 năm một lần còn đối với những nhà hàng, khách sạn,…nơi tập trung đông người thì nên hút định kì 3 năm một lần.

 Tầm quan trọng của việc hút bể phốt
Tầm quan trọng của việc hút bể phốt

Bể phốt được thông hút sẽ luôn trong tình trạng thông thoáng, quá trình lưu thông chất thải cũng thông suốt hơn, từ đó mà bể phốt kéo dài được thời gian sử dụng về lâu dài hơn. Chưa kể đến việc thông  hút bể phốt còn rất có ích cho sức khỏe con người bởi trong chất thải bị tràn ra ngoài hay ngay cả mùi chất thải hữu cơ bốc lên từ khu vực nhà vệ sinh ấy cũng mang theo rất nhiều vi khuẩn gây hại cho sức khỏe. Khi bể phốt được thông hút thì quá trình sinh hoạt mới không bị ảnh hưởng.

3. Giới thiệu Công ty vệ sinh môi trường Nhật Quang

Hiện nay tại địa bàn huyện Hàm Yên có rất nhiều đơn vị hút bể phốt và Nhật Quang cũng là một đơn vị nổi bật trong số đó. Tự tin vì là đơn vị có kinh nghiệm lâu năm trong mảng dịch vụ vệ sinh môi trường cũng như đội ngũ nhân công có tay nghề cao, máy móc hiện đại bên cạnh đó công ty luôn dành cho quý khách hàng trải nghiệm tuyệt vời và chính sách bảo hành hay giá cả vô cùng hợp lý.

Công ty vệ sinh môi trường Nhật Quang
Công ty vệ sinh môi trường Nhật Quang

Mong rằng sẽ luôn là đơn vị hút bể phốt huyện Hàm Yên đồng hành cùng gia đình bạn về các dịch vụ vệ sinh. Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn vui lòng liên hệ đến hotline:  0917.119.111 hoặc website: huthamcau.edu.vn.

Bình luận trên Facebook