Hút bể phốt huyện Hoàng Su Phì uy tín, chất lượng, giá rẻ

Trong những năm gần đây, quá trình đô thị hóa phát triển, người dân tập trung đông đúc ở huyện Hoàng Su Phì (Tỉnh Hà Giang). Điều này đã khiến nhu cầu hút bể phốt huyện Hoàng Su Phì tăng cao. Và Công ty vệ sinh môi trường Nhật Quang đã có mặt nhằm đáp ứng nhu cầu thông hút bể phốt của người dân nơi đây.Hình ảnh hút bể phốt tại Hoàng Su Phìn

Hình ảnh hút bể phốt tại Hoàng Su Phì

Khi nào cần hút bể phốt?

Rất nhiều người sẽ nhầm lẫn giữa dấu hiệu bể phốt đầy và bồn cầu bị tắc nghẽn. Điều này gây ra không ít tốn kém cho việc thông tắc bồn cầu, cống thoát nước. Thường bể phốt đầy sẽ có những dấu hiệu sau :

• Gần đây bồn cầu nhà bạn xảy ra hiện tượng tắc nghẽn diễn ra thường xuyên hơn.
  • Trong thời gian gần đây bạn nghe phát ra những âm thanh lạ khác ngày thường.
  • Bồn cầu có hiện tượng rút nước chậm, hoặc nước không rút được.
  • Bạn ngửi thấy những mùi hôi thối rất khó chịu bốc lên từ bồn cầu và cống.
  • Cho dù bạn đã dùng các biện pháp thông tắc, nhưng chỉ ít ngày sau tình trạng tắc nghẹt lại trở nên nặng hơn trước rất nhiều.

Lý do nên hút bể phốt định kỳ

Mặc dù bể phốt được xây dựng với khối lượng chứa lớn, nhỏ khác nhau. Sau một thời gian sử dụng lâu dài bể phốt cũng nhanh chóng bị đầy, bạn cần thực hiện hút bể phốt định kỳ trước khi chúng quá đầy nhằm những mục đích sau:

• Tránh được những rắc rối trong sinh hoạt hằng ngày khi bể phốt bị đầy.
  • Không phải chịu đựng những mùi hôi thối từ bồn cầu bốc lên, giúp bảo vệ sức khỏe cho gia đình.
  • Hút bể phốt đúng định kỳ sẽ giúp tăng tuổi thọ của cống thoát nước và bể phốt.
  • Thực hiện hút theo đúng định kỳ sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí lớn cho gia đình. Bạn nên thực hiện hút bể phốt theo thời gian định kỳ như sau:
  • Những hộ gia đình có số lượng người sử dụng ít nên thực hiện hút bể phốt định kỳ 10 – 12 năm một lần.
  • Những nơi có số lượng người sử dụng nhiều như: các khu nhà trọ, khách sạn, nhà hàng, công ty, trường học… Cần thực hiện hút bể phốt định kỳ 5 – 7 năm một lần.
    Bể phốt đầy khiến bồn cầu bị nghẹt hoặc khó thoát nước

Đơn vị hút bể phốt nào uy tín nhất hiện nay ở huyện Hoàng Su Phì ?

Hiện nay tại huyện Hoàng Su Phì có rất nhiều công ty vệ sinh môi trường đang hoạt động, nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng dịch vụ hút bể phốt ngày càng tăng cao của người dân. Bên cạnh những công ty làm việc uy tín, cũng còn có một số công ty làm việc không chuyên nghiệp,lừa đảo gây mất lòng tin của người dân.

Trong số các công ty vệ sinh môi trường làm việc uy tín, chất lượng đang hoạt động ở huyện Hoàng Su Phì,  Nhật Quang là cái tên được nhiều người dân biết đến và tin dùng  nhiều nhất hiện nay. Công ty Nhật Quang luôn sẵn sàng cung cấp dịch vụ hút bể phốt uy tín,chất lượng tốt nhất, trên mọi nẻo đường của huyện Hoàng Su Phì.

Những ưu điểm của dịch vụ hút bể phốt Nhật Quang:

Nhật Quang là công ty có trên 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực vệ sinh môi trường. Đơn vị luôn nhận được nhiều sự tin tưởng của người dân bởi:

• Dịch vụ nhanh, gọn.
  • Thời gian phục vụ 24/24.
  • Tư vấn khảo sát kĩ thuật hoàn toàn “ MIỄN PHÍ “ cho khách hàng.
  • Giá thành dịch vụ ưu đãi cho khách hàng, không thu thêm bất kỳ một khoản phí nào.
  • Công nhân lành nghề làm việc trung thực, luôn báo giá đúng số lượng chất thải.
  • Sở hữu nhiều đầu xe hút bể phốt mới, hiện đại đầy đủ kích cỡ từ 2 – 25 khối.
  • Đảm bảo hút tận gốc sạch hoàn toàn 100%, cam kết không đục phá, sàn tường.
  • Thời gian bảo hành dịch vụ hút bể phốt dài lâu từ 12 – 60 tháng.

Kết luận:

Cư dân đang sinh sống ở huyện Hoàng Su Phì, khi bể phốt có dấu hiệu đầy hoặc đã lâu không hút theo định kỳ. Hãy gọi ngay đến số Hotline: 0901.400.666 hoặc 0969.11.44.11 của công ty Nhật Quang để được tư vấn và sử dụng dịch vụ.