Hút bể phốt huyện Mai Sơn, tỉnh Sơn La

Quá trình đô thị hóa ngày càng phát triển, kéo theo đó là đời sống của người dân cũng dần được cải thiện và văn minh hơn. Lối sống đô thị đã dần dần len lỏi vào đời sống của những người dân vùng cao, chính vì vậy việc tìm đến những dịch vụ bể phốt đang rất phổ biến. Từ lý do đó, công ty Nhật Quang chúng tôi cho ra đời dịch vụ hút bể phốt huyện Mai Sơn (Tỉnh Sơn La) để phục vụ quý khách hàng. Cùng tìm hiểu rõ hơn dịch vụ của công ty chúng tôi qua bài viết dưới đây.

Bể phốt được hoạt động như thế nào?

Chất thải từ bồn cầu trong nhà vệ sinh được đưa xuống bể phốt. Thông thường, bể phốt có tối thiểu là 3 ngăn (ngăn chứa, ngăn lắng và ngăn lọc).

Nước thải cặn bã ở bể phốt sẽ được xử lý sinh học yếm khí, những chất cặn có trong nước thải sẽ được lên men và lắng đọng xuống đáy bể và nước sẽ được tách chảy sang hố ga, hố ga sẽ ngưng đọng lại những chất vẫn còn theo nước ra tích tụ lại thành bùn và nước thải sẽ được thải ra ngoài hệ thống thoát nước chung.

Mỗi một bể phốt trung bình sẽ có 5 đường ống đó là: ống ra, ống vào, ống thông hơi, ống thông hút cặn bã và ống hố ga

Nhu cầu hút hầm cầu huyện Mai Sơn tăng nhanh

Dịch vụ hút bể phốt huyện Mai Sơn ngày càng được nhiều người quan tâm

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến nhu cầu sử dụng dịch vụ hút bể phốt tăng cao. Nếu bạn có một trong những trường hợp sau đây thì hãy liên hệ với đơn vị hút bể phốt trong thời gian sớm nhất, tránh tình trạng gây mất vệ sinh và ô nhiễm môi trường sống:

• Bể phốt của mỗi gia đình được xây vào những khoảng thời gian khác nhau, mức độ sử dụng khác nhau, kích thước khác nhau nên việc đầy bể phốt sẽ có thời gian khác nhau
  • Do ở vùng núi, kiến thức còn chưa theo kịp với cuộc sống hiện đại, người dân nơi đây chưa hiểu rõ được hệ thống thoát nước bể phốt theo công nghệ mới nên mọi người chưa có ý thức giữ gìn bể phốt tránh bị nghẽn, không thoát được nước
  • Do các nhà thi công công trình không đạt chuẩn về chất lượng môi trường, lắp đặt hệ thống sai lệch với quy chuẩn, sử dụng các chất liệu thiếu chất lượng trong thi công dẫn đến nhanh đầy bể phốt
  • Nước thải, rác thải từ các khu công nghiệp, nhà máy, bệnh viện, khách sạn, khu nhà ở sinh hoạt,… tất cả tăng lên ở mức báo động theo sự phát triển của đô thị hóa, thương mại hóa và công nghiệp hóa
  • Sự bùng nổ đáng báo động của ô nhiễm môi trường trầm trọng vì một số khu vực đất xây dựng ở những nơi thấp trũng không có cống thoát nước mỗi khi mưa giông kéo đến hay mùa lũ tới
  • Các trung tâm thương mại ngày càng nhiều, phát triển theo xu thế của nền kinh tế, các khu vui chơi giải trí mọc ra như nấm. Nhưng bên cạnh đó, những hệ thống xây dựng rác thải không hề được xây dựng hoặc xây dựng nhưng lại không đạt quy chuẩn hiện hành, khiến cho việc xử lý chất thải ra môi trường không hề được giải quyết và gây ảnh hưởng đến cuộc sống sinh hoạt người dân vô cùng nghiêm trọng

Nhật Quang với trang thiết bị và máy móc hiện đại

Nếu những tình trạng trên không được quản lý nghiêm ngặt và kịp thời xử lý sẽ gây nên những hậu quả vô cùng nghiêm trọng. Hậu quả này không chỉ dừng lại ở việc tắc nghẽn bể phốt mà còn gây ô nhiễm môi trường, ô nhiễm nguồn nước nghiêm trọng gây ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của người dân, đặc biệt là các bệnh về đường hô hấp và tiêu hóa. Bởi vậy sử dụng dịch vụ của công ty Nhật Quang chúng tôi là vô cùng cấp bách và cần thiết nhất hiện nay.

Hãy liên hệ cho công ty Nhật Quang chúng tôi để được giải đáp những thắc mắc và giải quyết được những vấn đề khó khăn nhất trong bể phốt nhà bạn. Đừng nghi ngờ về chất lượng cũng như giá thành của chúng tôi, chúng tôi đã có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, cùng đội ngũ nhân viên chuyên sâu và kinh nghiệm. Hãy gọi điện vào số đường dây nóng của chúng tôi để được hỗ trợ: 0901.400.666 – 0969.11.44.11.