Hút bể phốt huyện Thạch Thất, Hà Nội

Dịch vụ hút bể phốt huyện Thạch Thất (Hà Nội) đang ngày một tăng bởi nhu cầu sử dụng của người dân ngày một lớn. Để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất, Nhật Quang luôn cải tiến và đầu tư trang thiết bị, máy móc hiện đại. Với mong muốn dịch vụ hút bể phốt, thông tắc bể phốt, cống, bồn cầu của chúng tôi xứng đáng với sự tin tưởng và lựa chọn của khách hàng trong nhiều năm qua.

Hút bể phốt huyện Thạch Thất của công ty Nhật Quang bảo hành dài hạn và giá cả phải chăng

Với ưu điểm chuyên nghiệp và có giá thành hợp lý, dịch vụ hút bể phốt của công ty Nhật Quang luôn là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng hiện nay. Cho dù bể phốt nhà vệ sinh của bạn được thiết kế hiện đại hay có dung tích lớn như thế nào thì cũng cần phải hút bể phốt định kỳ.

Tuy nhiên, để tìm được một công ty hút bể phốt chuyên nghiệp và có giá thành hợp lý là điều không hề dễ dàng. Nhiều khách hàng gặp phải tình trạng lo lắng về việc bị chặt chém giá cả cũng như chất lượng thi công cẩu thả, không tốt.

Hiểu được những băn khoăn đó của khách hàng, chúng tôi đã thiết kế một quy trình hút bể phốt không những tiết kiệm được chi phí mà còn mang đến một chất lượng dịch vụ vượt trội.

Để trở thành dịch vụ hút bể phốt huyện Thạch Thất có uy tín và được bình chọn là đơn vị giá cả rẻ nhất và chất lượng nhất do người dân bình chọn. Chúng tôi phải trải qua thời gian dài phát triển theo phương châm “khách hàng là sự nghiệp của chúng tôi”.

Bạn có thể tham khảo bảng giá sau:

 • Hút hầm cầu hộ gia đình tính theo khối giá: 350.000 VNĐ / 1 khối.
 • Hút hầm cầu xây dựng được tính theo đơn giá: 400.000 VNĐ / 1 khối.
 • Hút hầm cầu xe 3 mét khối giá: 1.000.000 VNĐ / 1 xe.
 • Hút hầm cầu xe 4 mét khối giá: 1.300.000 VNĐ / 1 xe.
 • Hút hầm cầu xe 5 mét khối giá: 1.600.000 VNĐ / 1 xe.
 • Hút hầm cầu xe 6 mét khối giá: 1.900.000 VNĐ / 1 xe.

  Dịch vụ hút bể phốt huyện Thạch Thất bảo hành dài hạn, giá thành phải chăng
  Dịch vụ hút bể phốt huyện Thạch Thất bảo hành dài hạn, giá thành phải chăng

Vì sao công ty Nhật Quang hút bể phốt Thạch Thất luôn được quý khách hàng tin tưởng và đón nhận?

Trong quá trình hút bể phốt huyện Thạch Thất, chúng tôi đã nhận được những phản ảnh của nhiều khách hàng về các đơn vị mà họ đã từng sử dụng trước đây. Các đơn vị này thường không được trang bị đầy đủ dụng cụ và nhân viên không có tay nghề cao. Vậy nên các thao tác thường không được thực hiện đúng quy trình. Điều này đã gây nên tình trạng hư hỏng nghiêm trọng và mất đi cảnh quan nhà vệ sinh của gia đình bạn.

Lắng nghe và tiếp thu từ ý kiến của khách hàng, công ty Nhật Quang luôn không ngừng trang bị máy móc, thiết bị hiện đại và có những khóa tập huấn cho nhân viên bồi dưỡng kinh nghiệm hàng tháng. Vì vậy, chất lượng thi công luôn được nâng cao từng ngày:

 • Chúng tôi cam kết mang đến những chất lượng dịch vụ tốt nhất, không đục phá nền, tránh gây hư hỏng cơ sở vật chất cũng như môi trường sống xung quanh bạn
 • Chúng tôi sẽ tiến hành triển khai quy trình đạt chuẩn và thợ thi công có tay nghề cao để không làm hư hại công trình
 • Nhân viên được đào tạo bài bản qua các khóa học sẽ phục vụ khách hàng một cách tận tâm nhất, lịch sự, chuyên nghiệp, cần cù, chăm chỉ sẽ mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng
 • Có dịch vụ bảo hành lâu dài giúp khách hàng có thể tin tưởng sử dụng dịch vụ. Nếu bể phốt nhà bạn có bất cứ vấn đề gì sau khi thi công, hãy liên hệ ngay với công ty chúng tôi để được giải quyết nhanh chóng và kịp thời
 • Giá thành phải chăng, hợp lý, mang đến mức giá tiết kiệm nhiều nhất cho quý khách hàng, cạnh tranh được với tất cả các đơn vị cung cấp dịch vụ bể phốt khác trên thị trường.

  Công ty Nhật Quang luôn mang đến dịch vụ uy tín, chất lượng
  Công ty Nhật Quang luôn mang đến dịch vụ uy tín, chất lượng

Dịch vụ hút bể phốt huyện Thạch Thất của công ty Nhật Quang cam kết mang đến dịch vụ chất lượng cũng như uy tín nhất trên thị trường. Hãy gọi điện vào số đường dây nóng của chúng tôi để được đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp hỗ trợ: 0901.400.666 – 0969.11.44.11.

Bình luận trên Facebook