Hút bể phốt huyện Thủy Nguyên, Hải Phòng

Nơi nào có bể phốt đầy – nơi đó có Nhật Quang, chúng tôi chuyên hút bể phốt huyện Thủy Nguyên, Hải Phòng giá rẻ, nhanh chóng và uy tín nhất trên thị trường. Bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ thông cống, hút hầm cầu, bể phốt, xây dựng công trình phụ, vệ sinh môi trường? Hãy nhanh chóng gọi điện ngay đến  số điện thoại 0917 119 111 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất các dịch vụ tại Nhật Quang.

Đơn vị thi công dịch vụ hút bể phốt huyện Thủy Nguyên, Hải Phòng

Thủy Nguyên là một trong những huyện có diện tích rộng lớn tại Thành phố Hải Phòng. Trong những năm qua, nhiều nhà cao tầng được xây dựng, đời sống của người dân ngày một phát triển, đồng nghĩa với đó là diện tích đất ngày một thu hẹp dần. Do đó, vấn đề môi trường ngày càng được quan tâm hơn bao giờ hết, đặc biệt là hút bể phốt.

Phương châm phục vụ của Nhật Quang chính là làm hài lòng khách hàng
Phương châm phục vụ của Nhật Quang chính là làm hài lòng khách hàng

Là một doanh nghiệp trên địa bàn huyện Thủy Nguyên, Nhật Quang cung cấp dịch vụ hút bể phốt đến tất cả các xã bao gồm An Lư, An Sơn, Cao Nhân, Chính Mỹ, Dương Quan, Đông Sơn, Gia Đức, Gia Minh, Hoa Đông, Hòa Bình, Hoàng Đông, Hợp Thành, Kênh Giang, Kiền Bái, Kỳ Sơn, Lai Xuân, Lâm Đông, Lập Lễ, Liên Khê, Lưu Kiếm, Lưu Kỳ, Minh Tân, Mỹ Đồng, Ngũ Lão, Phả Lễ, Phù Ninh, Phục Lễ, Quảng Thanh, Tam Hưng, Tân Dương, Thiên Hương, Thủy Đường, Thủy Sơn, Thủy Triều, Trung Hà.

Có những đơn vị gần, nhưng cũng có những đơn vị xa, nhưng dù ở đầu thì chúng tôi vẫn luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng. Nhật Quang sẽ luôn có mặt kịp thời để giải quyết và hỗ trợ những vấn đề vệ sinh môi trường mà không làm mất nhiều thời gian của khách hàng.

Quy trình thực hiện dịch vụ hút bể phốt của Công ty vệ sinh môi trường Nhật Quang

Với đội ngũ nhân viên có tâm mới nghề và hệ thống máy móc hiện đại, Nhật Quang mang đến cho khách hàng dịch vụ hút bể phốt tốt nhất không chỉ từ chất lượng và còn ở giá cả. Đảm bảo khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về dịch vụ cũng như thái độ phục vụ của chúng tôi.

Tiếp nhận thông tin của khách hàng

Khi khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ và gọi điện đến Nhật Quang để phản ánh tình trạng của bể phốt. Nếu bể phốt bị tắc do có vật cản rơi xuống thì công ty sẽ tư vấn dịch vụ thông bể phốt trước. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, các đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ tư vấn cụ thể nhất và giới thiệu các gói dịch vụ phù hợp nhất cho khách hàng. Đồng thời cung cấp những loại máy móc, thiết bị phù hợp nhất đối với hầm cầu nhà bạn.

Trực tiếp đến khảo sát

Sau khi trao đổi với khách hàng qua điện thoại, đội ngũ kỹ thuật viên sẽ đến tận nhà để khảo sát tình hình và báo giá cho khách hàng. Nếu khách hàng đồng ý sử dụng dịch vụ thì bên phía công ty sẽ bố trí xe chuyên dụng cùng hệ thống máy móc đến và tiến hành thi công. Nếu có những phát sinh thêm ngoài bản báo giá thì Nhật Quang sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm.

Tiến hành thi công

Hiện nay, công nghệ ngày càng phát triển vì thế việc hút bể phốt sẽ trở nên dễ dàng hơn khi không cần phải đục phá nắp bể phốt hoặc bỏ hoàn toàn ra mới làm được. Các kỹ thuật viên sẽ thực hiện mở bệ ngồi bồn cầu và sử dụng ống hút nối với xe bồn sao cho phù hợp nhất. Việc lựa chọn được loại ống phù hợp để không làm chất thải văng ra bẩn khắp nhà vệ sinh là công đoạn không phải ai cũng có thể làm được. Công nghệ không đục phá giúp bảo vệ được bể phốt và tránh được mùi hôi thối bốc lên.

Đừng để tình trạng bể phốt đầy ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn
Đừng để tình trạng bể phốt đầy ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn

Bên cạnh đó, lực hút xe bồn mạnh gấp 3-4 lần lực hút của những loại xe bồn thông thường giúp cho lượng chất thải được hút triệt để, sạch sẽ. Vừa có thể đảm bảo được lượng chất thải còn lại bên trong bể phốt giúp các vi sinh vật có lợi phát triển tốt nhất.

Bảo hành dịch vụ

Cuối cùng là chế độ hậu mãi sau khi hoàn thành công trình. Khách hàng cần xem kỹ các điều khoản được in trên giấy bảo hành để có thể hưởng được tốt nhất các dịch vụ tại Nhật Quang. Nếu có những vấn đề phát sinh sau khi thi công, chúng tôi sẽ tiến hành bảo hành như cam kết, thời gian bảo hành có thể lên đến 3 năm.

Hút bể phốt huyện Thủy Nguyên, Hải Phòng là một trong những vấn đề mà khách hàng quan tâm nhất hiện nay. Với mong muốn mang dịch vụ tới mọi khách hàng, khách hàng chỉ cần ngồi ở nhà gọi điện cho chúng tôi, mọi việc Công ty vệ sinh môi trường Nhật Quang sẽ lo hết từ A đến Z.

Bình luận trên Facebook