Hút bể phốt tại huyện Văn Quan, tỉnh Lạng Sơn giá rẻ sạch 100%

Bạn đang tìm dịch vụ hút bể phốt tại huyện Văn Quan đảm bảo uy tín, chất lượng và giá cả phải chăng? Bạn đã từng sử dụng dịch vụ hút bể phốt của nhiều công ty khác nhau, nhưng vẫn chưa thực sự hài lòng về chất lượng của dịch vụ đó. Vậy hãy thử dùng dịch vụ hút bể phốt của công ty vệ sinh môi trường Nhật Quang ở huyện Văn Quan của chúng tôi.

hút bể phốt chuyên nghiệp

Vì sao phải hút bể phốt định kỳ ?

Bể phốt là bể chứa các chất thải hữu cơ, được xả xuống trong quá trình sinh hoạt cá nhân hằng ngày của con người. Sau một thời gian dài phân hủy thành bùn và chất thải ra ngoài ống cống. Tuy nhiên không phải loại chất thải nào cũng có thể phân hủy được. Dù bể phốt lớn hay nhỏ bạn cũng phải hút thường xuyên, để bảo vệ sức khỏe và tuổi thọ của bể phốt. Thời gian hút bể phốt định kỳ cụ thể như sau:

• Hộ gia đình ít người sử dụng thời gian từ 10 – 15 năm cần hút định kỳ một lần.
  • Hộ gia đình gồm nhiều người có thêm phòng trọ thì 8-10 năm.
  • Nhà hàng, các nơi công cộng, khách sạn, dãy trọ…thời gian từ 5- 7 năm .
  • Các cơ quan lớn như: bệnh viện, trường học, công ty, nhà máy, xí nghiệp thời gian từ 3 – 4 năm.

Mỗi hộ gia đình cần hiểu. Hút bể phốt định kỳ để tăng tuổi thọ bể phốt, bảo vệ sức khỏe và hệ thống cống thoát nước. Hút bể phốt đúng định kỳ còn giúp ngăn chặn được những cản trở trong sinh hoạt hằng ngày. Tiết kiệm chi phí cho chủ nhà.

Những dấu hiệu cho thấy bạn cần hút bể phốt

Xử lý bể phốt sớm, giúp hệ thống vệ sinh nhà bạn hoạt động tốt mà không lo bị tắc. Sau đây là những dấu hiệu nhận biết .

• Sau khi ấn nút xả nước, nghe thấy tiếng nước trong bồn cầu phát ra âm thanh lạ.
  • Xả nước xong, thấy nước trong bồn cầu rút chậm lại hoặc không rút xuống hết.
  • Thấy bồn cầu thường xuyên bị tắc nghẹt, bạn đã dùng các biện pháp thông tắc bồn cầu thông thường nhưng không có hiệu quả.
  • Nhà vệ sinh bốc mùi hôi khó chịu.

Vì sao bạn nên chọn dịch vụ hút bể phốt của Nhật Quang?

hút bể phốt giá rẻ

Nhật Quang là đơn vị có bề dày kinh nghiệm. Hoạt động trong lĩnh vực vệ sinh môi trường, vì vậy luôn có cách đánh giá, nhận định tình trạng bể phốt chính xác nhất. Đến với Nhật Quang bạn sẽ thực sự hài lòng hơn.

• Là công ty tân tiến nhất về vệ sinh môi trường. Có hệ thống xe hút bể phốt mới, hiện đại đủ loại kích cỡ từ 1 – 25 khối , đội ngũ công nhân giàu kinh nghiệm. Đảm bảo hút bể phốt sạch đến 99%, không làm hư hỏng các hệ thống đường ống nước thải, bể phốt.
  • Hút bể phốt theo công nghệ tiên tiến, hiện đại không đục phá, sàn tường, không gây ô nhiễm môi trường.
  • Luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng 24/24h.
  • Mức giá dịch vụ hút bể phốt rẻ hơn so với thị trường 30%.
  • Chế độ bảo hành uy tín dài lâu, luôn luôn ưu đãi .

Báo giá hút bể phốt huyện Văn Quan mới nhất hiện nay.

Sau đây là những băn khoăn về mức giá mà khách hàng lựa chọn.Tùy thuộc vào khối lượng bể phốt, lớn hay nhỏ độ khó của bể phốt khi thi công, Công ty Nhật Quang sẽ đưa ra mức giá chung và cụ thể cho từng loại bể phốt trên thị trường hiện nay. Để biết được mức giá hút bể phốt cụ thể , chúng tôi kê khai bảng chi tiết ,rõ ràng ,minh bạch .Được báo giá với quý khách trước khi thi công. Chính vì vậy quý khách hàng không cần lo lắng khi chọn dịch vụ của chúng tôi.

Sau đây là bảng giá kham khảo :

• Hút bể phốt hộ gia đình tính theo khối giá : 350.000VNĐ/ 1 khối.
  • Hút bể phốt xây dựng tính theo đơn giá 400.000VNĐ/1 khối .
  • Hút bể phốt xe 3 mét khối giá: 1000.000 VNĐ/1 xe.
  • Hút bể phốt xe 4 mét khối giá: 1300.000 VNĐ/1 xe.
  • Hút bể phốt xe 5 mét khối giá: 1600.000 VNĐ/1 xe.
  • Hút bể phốt xe 3 mét khối giá: 1900.000 VNĐ/1 xe.

Đó là mức giá hợp lý,nếu biết cụ thể hơn xin khách liên hệ trực tiếp đến số Hotline: 0901.400.666 – 0969.11.44.11 để được nhân viên công ty tư vấn và báo giá cụ thể hơn.

Kết luận

Công ty vệ sinh môi trường Nhật Quang là đơn vị hút bể phốt uy tín, chất lượng và giá thành tốt nhất hiện nay. Bể phốt nhà bạn bị đầy hoặc đến thời gian hút định kỳ, hãy đến với chúng tôi. Xin liên hệ đến số Hotline: 0901.400.666 – 0969.11.44.11 của Nhật Quang để được sử dụng dịch vụ tốt nhất.