Hút bể phốt huyện Yên Khánh, Ninh Bình

Quá trình đô thị hóa ngày càng phát triển, kéo theo đó đời sống của người dân cũng dần được cải thiện và văn minh hơn. Lối sống đô thị đã dần len lỏi vào đời sống của những người dân, chính vì vậy việc tìm đến những dịch vụ hút bể phốt huyện Yên Khánh (tỉnh Ninh Bình) được nhiều khách hàng quan tâm. Công ty Nhật Quang ra đời dịch vụ hút bể phốt huyện Yên Khánh với sự uy tín và chất lượng sẽ mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng.

Nhu cầu khách hàng sử dụng dịch vụ hút bể phốt huyện Yên Khánh của công ty Nhật Quang

Khách hàng luôn tin tưởng sử dụng dịch vụ hút bể phốt huyện Yên Khánh của công ty Nhật Quang
Khách hàng luôn tin tưởng sử dụng dịch vụ hút bể phốt huyện Yên Khánh của công ty Nhật Quang

Yên Khánh là huyện đồng bằng được phù sa bồi đắp của sông Đáy nằm ở phía đông nền kinh tế, thế mạnh chủ yếu của huyện là nông nghiệp. Nơi đây cũng là một huyện có tài nguyên nhân lực lao động dồi dào, nền kinh tế phát triển mạnh mẽ bởi các khu công nghiệp nằm ở các xã Khánh Phú, Khánh An và số lượng người tập trung đến đây ngày một đông đúc. Hiện tượng tắc nghẽn cũng rất hay xảy ra vì thế việc hút bể phốt huyện Yên Khánh cũng được rất nhiều khách hàng, hộ dân đặc biệt quan tâm.

Hiểu được những điều đó, công ty Nhật Quang cho ra đời dịch vụ hút bể phốt nhằm mang đến quý khách hàng những gì chất lượng nhất, đảm bảo nhất so với mặt bằng thị trường hiện nay. Phương châm của công ty luôn lấy sự uy tín, hiệu quả đặt lên trước tiên, cho nên công ty chúng tôi rất mong được hợp tác với quý khách hàng trong thời gian hiện tại cũng như trong tương lai. Phục vụ tất cả các quý khách hàng là điều mong muốn của nhân viên công ty chúng tôi, chúng tôi luôn hướng đến những điều tốt đẹp nhất cho khách hàng. Đặc biệt là môi trường sống xanh, sạch, đẹp, góp phần bảo vệ môi trường trong lành trên trái đất, giữ gìn vệ sinh môi trường tại Yên Khánh nói riêng và cả nước nói chung.

Quy trình hút bể phốt huyện Yên Khánh của công ty Nhật Quang

Công ty Nhật Quang tiến hành hút bể phốt theo quy trình:

 • Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng qua đường dây nóng của chúng tôi, nhân viên sẽ tiếp nhận yêu cầu, lắng nghe những chia sẻ sơ qua về tình trạng bể phốt, xem xét tình hình của quý khách và đưa ra lời khuyên một cách chuyên nghiệp
 • Bước 2: Khảo sát tình hình: Sau khi tiếp nhận yêu cầu của quý khách, công ty Nhật Quang sẽ cử nhân viên kỹ thuật đến tận công trình hộ gia đình để khảo sát tình trạng vấn đề, tình hình hiện tại và đưa ra phương án giải quyết tối ưu nhất. Nếu đây là vấn đề đơn giản, dễ dàng giải quyết, chúng tôi sẽ hướng dẫn cho quý khách hàng tự mình xử lý cho những lần sau. 
 • Bước 3: Báo giá dịch vụ hút bể phốt: Sau khi chốt phương án, tùy theo tình trạng bể phốt tắc nghẽn như thế nào, địa hình khó khăn hiểm trở ra làm sao mà chúng tôi sẽ đưa ra mức giá hợp lý nhất.
 • Bước 4: Sau khi được quý khách hàng đồng ý thỏa thuận với mức giá đó sẽ tiến đến ký hợp đồng thỏa thuận đôi bên
 • Bước 5: Thi công: Sau khi thống nhất, nhân viên kỹ thuật của công ty sẽ tiến hành thực hiện công tác thi công hút bể phốt
 • Bước 6: Trước khi trao trả công trình, chúng tôi sẽ sử dụng các biện pháp lau dọn, dọn vệ sinh gọn gàng sạch sẽ, không ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống sinh hoạt cũng như môi trường sống xung quanh của người dân
 • Bước 7: Nghiệm thu: Sau khi nhân viên kỹ thuật của chúng tôi thực hiện xong công việc, quý khách sẽ thực hiện nghiệm thu công trình và thanh toán
 • Bước 8: Bảo hành: Công ty Nhật Quang sẽ thực hiện công tác bảo hành theo cam kết ghi trên phiếu bảo hành cho quý khách hàng với thời gian dài. Đảm bảo sự yên tâm cho quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Nếu có bất cứ trục trặc gì về bể phốt sau khi được công ty chúng tôi thi công, hãy liên lạc với đường dây nóng để được nhân viên chúng tôi xử lý một cách nhanh nhất.

  Nhân viên công ty Nhật Quang chăm chỉ, tận tình với công việc
  Nhân viên công ty Nhật Quang chăm chỉ, tận tình với công việc

Hãy gọi điện vào số đường dây nóng của chúng tôi để được hỗ trợ: 0901.400.666 – 0969.11.44.11.

Bình luận trên Facebook