Hút bể phốt huyện Yên Thế, Tỉnh Bắc Giang

Dịch vụ hút bể phốt đang trở thành một dịch vụ cần thiết cấp bách nhất hiện nay bởi sự thông dụng cũng như hiệu quả mà dịch vụ này mang lại. Công ty Nhật Quang mang đến quý khách hàng dịch vụ hút bể phốt huyện Yên Thế (Tỉnh Bắc Giang) với chất lượng cùng sự uy tín được đông đảo người dân ủng hộ trong thời gian dài vừa qua từ khi thành lập công ty đến bây giờ. Cùng tìm hiểu xem dịch vụ của công ty chúng tôi có gì nhé.

Quy trình hút bể phốt huyện Yên Thế của công ty Nhật Quang

Quy trình triển khai hút bể phốt luôn được phân tích đánh giá và có hệ thống máy móc và nhân công xử lý chuyên nghiệp. Chúng tôi thường triển khai dịch vụ theo quy chuẩn công ty đề ra sau:

 • Giai đoạn 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng: đội ngũ nhân viên sẽ tiếp nhận liên hệ của khách hàng qua đường dây nóng hoặc gửi yêu cầu cần tư vấn. Chúng tôi sẽ tiếp nhận yêu cầu và tư vấn giải pháp cách khắc phục sự cố. Lưu giữ thông tin cũng như địa chỉ của khách hàng để giao cho đội ngũ kỹ thuật.
 • Giai đoạn 2: Khảo sát thực tế và định hướng cách thức xử lý: Sau khi nắm được sơ qua thông tin bể phốt cũng như thông tin sơ bộ của khách hàng. Nhân viên kỹ thuật của công ty sẽ gặp trực tiếp và trao đổi công việc mà khách hàng yêu cầu xử lý. Trao đổi về phương pháp thi công và thời gian thi công cụ thể. Xem xét tình hình bể phốt cụ thể tại hiện trường và đưa ra phương án xử lý hợp lý nhất. Thỏa thuận làm việc cụ thể.
 • Giai đoạn 3: Lập dự toán báo giá với khách hàng, khối lượng công việc thi công, lập dự toán thi công và báo giá chi tiết cho nhân viên dịch vụ. Giá cả sẽ phụ thuộc vào con đường vận chuyển xa hay gần, vấn đề cần giải quyết khó hay dễ mà có con số khác nhau.
 • Giai đoạn 4: Thỏa thuận, ký kết hợp đồng với khách hàng và duyệt báo giá
 • Giai đoạn 5: Triển khai thi công theo như hợp đồng đã ký với khách hàng: Chuẩn bị nhân lực, xe chuyên dụng, máy thông hút và các thiết bị cần thiết để thi công dịch vụ thuận lợi, hiệu quả. Thực hiện thi công dịch vụ theo đúng nội dung trong hợp đồng.
 • Giai đoạn 6: Thanh lý hợp đồng: Lập biên bản nghiệm thu bàn giao những dịch vụ đã thi công. Thanh lý hợp đồng theo các nội dung đã ký kết.
 • Giai đoạn 7: Thực hiện bảo hành công trình theo đúng hợp đồng được ký kết. Để khách hàng có thể tin tưởng sử dụng dịch vụ, nếu có bất cứ trục trặc gì hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được giải quyết kịp thời.

  Quy trình thi công của công ty Nhật Quang luôn thi công theo quy chuẩn đặt ra
  Quy trình thi công của công ty Nhật Quang luôn thi công theo quy chuẩn đặt ra

Tại sao công ty Nhật Quang luôn được quý khách hàng hài lòng?

Song song với sự phát triển của đời sống và công nghệ đã giúp chế tạo nên nhiều máy móc hiện đại phục vụ tốt nhất trong công việc với ngành nghề hút bể phốt cũng được cải tiến đáng kể. Công ty Nhật Quang luôn cập nhật các kiến thức chuyên môn nhanh và nhập khẩu các loại máy móc tiên tiến nước ngoài để đảm bảo phục vụ tốt nhất cho công việc, với dịch vụ hút bể phốt chúng tôi luôn có sự đầu tư về máy móc.

Là nơi cung cấp cho quý khách dịch vụ hút bể phốt huyện Yên Thế uy tín nhất: hiện nay trên thị trường mọc lên nhiều đơn vị thi công hút bể phốt giá rẻ nhưng không phải đơn vị nào cũng làm tốt. Hãy cẩn thận hơn trong việc lựa chọn dịch vụ quý khách sẽ tránh được việc mất tiền oan cũng như không giải quyết được triệt để vấn đề bể phốt, phát sinh thêm nhiều chi phí trong quá trình thực hiện.

Thiết bị, máy móc hiện đại, tiên tiến phục vụ quý khách hàng của công ty Nhật Quang
Thiết bị, máy móc hiện đại, tiên tiến phục vụ quý khách hàng của công ty Nhật Quang

Hy vọng dịch vụ hút bể phốt Nhật Quang chúng tôi sẽ là người bạn đồng hành với hệ thống vệ sinh nhà bạn, có mặt đúng mọi lúc, mọi nơi, xử lý hiệu quả và đúng giá thành.

Bằng sự tận tâm và thái độ làm việc có trách nhiệm, dịch vụ hút bể phốt huyện Yên Thế của công ty Nhật Quang đảm bảo mang đến cho quý khách hàng dịch vụ chất lượng cùng mức độ hài lòng cao nhất. Hãy gọi điện vào số đường dây nóng của chúng tôi để được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp hỗ trợ tận tình: 0901.400.666 – 0969.11.44.11.

Bình luận trên Facebook