Hút bể phốt quận Hà Đông, Hà Nội

Nhật Quang hút bể phốt tại 17 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc quận Hà Đông, bao gồm 17 phường: Biên Giang, Đồng Mai, Yên Nghĩa, Dương Nội, Hà Cầu, La Khê, Mộ Lao, Nguyễn Trãi, Phú La, Phú Lãm, Phú Lương, Kiến Hưng, Phúc La, Quang Trung, Vạn Phúc, Văn Quán, Yết Kiêu.

Dưới sự phát triển cực kì nhanh của xã hội dường như con người ta dần bớt đi những để ý về các vấn đề nhỏ nhặt như nhà vệ sinh, bồn cầu,…Tuy là vậy nhưng những dịch vụ vệ sinh phải kể đến như hút bể phốt vẫn được sử dụng rất nhiều. Họ tìm đến các đơn vị hút bể phốt để được xử lý nhanh chóng, tránh ảnh hưởng đến quá trình sinh hoạt. Là một quận thuộc Thủ đô Hà Nội- Hà Đông chính là quận có tốc độ tăng trưởng bậc nhất và cũng có nhu cầu về xử lý các vấn đề vệ sinh cực kì cao. Vậy bài viết dưới đây sẽ đem đến cho bạn vài thông tin hữu ích về loại dịch vụ hút bể phốt quận Hà Đông đáng để chú ý đấy!

1.     Những dấu hiệu cho thấy bể phốt nhà bạn đang gặp vấn đề

–         Bồn cầu có hiện tượng khó xả hoặc xả chậm: Việc xả nước xuống chậm cho thấy khả năng cao lớp chất thải hữu cơ đã nổi đạt đến đỉnh điểm khiến nó bám vào ống thông thủy tại các bể chứa, ngăn lắng và khiến cho hệ thống lọc bị chặn lại không còn khả năng hoạt động.

–         Có nhiều bọt khí nổi lên bốc mùi hôi thối: Lớp màng hữu cơ dưới bể phốt một khi đã đạt đến khối lượng tối đa thì nó sẽ làm ống thông thủy giữa các tầng ngăn bị tắc. Từ đây các vi khuẩn yếu khí sẽ tìm nơi để có thể thoát khí ra ngoài. Những bọt khí này lần theo đường bể phốt tới bồn cầu để thoát ra ngoài, cùng lúc đó sẽ đem theo mùi hôi thối chính là mùi chất thải hữu cơ được ngâm lâu ngày dưới bể phốt.

–         Bể phốt đầy cũng có thể nhận diện qua việc nước thải bể phốt tràn ra ngoài: Ngay khi phát hiện những vũng nước nhỏ xung quanh khu vực cho nước thải thoát ra ngoài thì hãy lưu tâm ngay bởi bể phốt nhà bạn có vẻ đang đầy khiến nó không còn thể tích để lắng chỉ còn cách thấm ra ngoài.

Những dấu hiệu cho thấy bể phốt nhà bạn đang gặp vấn đề
Những dấu hiệu cho thấy bể phốt nhà bạn đang gặp vấn đề

Trên đây chỉ là những dấu hiệu thường gặp mà bằng mắt thường, những người không có chuyên môn cũng có thể nhận ra được khi bể phốt có vấn đề. Ngoài ra những tình trạng tệ hơn sẽ cần đến đội ngũ thông hút bể phốt có kinh nghiệm mới xác định nước, vậy nên khi không biết xử lý như thế nào hoặc muốn biết cụ thể tình trạng mình đang gặp phải hãy liên hệ với đơn vị hút bể phốt uy tín nhất.

2.     Các cách xử lý khi bể phốt gặp vấn đề

–         Tăng cường thêm các vi sinh vào bồn cầu theo hướng dẫn trên các gói men sinh vật được quảng bá rất nhiều trên thị trường ngày nay nhằm thúc đẩy quá trình phân hủy của chất thải.

–         Sử dụng dụng cụ tạo áp lực để thông tắc bể phốt bởi có thể ống dẫn của bạn đang bị cản trở bởi cặn hoặc vật gì đó.

–         Thả cá lóc hoặc lươn xuống. Đây là một biện pháp lâu đời được sử dụng phổ biến, được sử dụng để thông tắc do các cặn dầu mỡ, chất thải mắc lại tại thành ống và đây lại là thức ăn ưa thích của lươn và cá lóc.

–         Vậy nhưng các biện pháp kể trên chỉ có hiệu lực ngắn hạn hoặc đôi khi không phù hợp nó còn dẫn đến tình trạng tệ hơn. Cách xử lý an toàn, triệt để nhất chính là tìm cho mình một đơn vị hút bể phốt uy tín để được tư vấn và tiến hành thi công xử lý kịp thời.

Các cách xử lý khi bể phốt gặp vấn đề
Các cách xử lý khi bể phốt gặp vấn đề

3.     Giới thiệu công ty hút bể phốt quận Hà Đông uy tín nhất – Nhật Quang

Là một đơn vị có hơn 15 năm kinh nghiệm trong hút bể phốt quận Hà Đông nói riêng và cả nước nói chung, Nhật Quang tự tin đáp ứng hết những yêu cầu từ khách hàng, cam kết xử lý nhanh-gọn nhưng đảm bảo triệt để và giá rẻ nhất hiện nay.

Giới thiệu công ty hút bể phốt quận Hà Đông uy tín nhất
Giới thiệu công ty hút bể phốt quận Hà Đông uy tín nhất

Đặc biệt Nhật Quang còn có cho mình đội ngũ nhân viên cực kỳ tận tâm, lành nghề và máy móc hiện đại. Công ty luôn dành nhiều chính sách bảo hành và ưu đãi hấp dẫn, vui lòng liên hệ đến hotline: 0917.119.111 hoặc website: huthamcau.edu.vn để nhận được tư vấn chi tiết ngay hôm nay!

Bình luận trên Facebook