Hút hầm cầu chung cư nhanh chóng, dịch vụ hút hiệu quả

Các căn hộ chung cư thường được đầu tư cơ sở hạ tầng khá kỹ lưỡng nhưng vì số lượng dân cư sinh sống đông nên cũng không tránh khỏi các vấn đề tắc nghẽn. Vì vậy, nhu cầu hút hầm cầu chung cư tại các thành phố lớn luôn là vấn đề cần thiết và cấp bách.

Vấn đề tắc nghẽn hầm cầu tại chung cư

Tại các thành phố lớn, để giải quyết nhu cầu nhà ở, sinh sống cho một lượng lớn dân cư thì các chung cư được mọc lên ngày một nhiều. Số lượng dân cư đông đã dẫn đến nhiều điều tiêu cực liên quan đến vấn đề vệ sinh môi trường, trong đó có tắc nghẽn hầm cầu.

Tình trạng tắc nghẽn hầm cầu chung cư không phải không diễn ra

Các dự án chung cư đa phần được lựa chọn bởi các gia đình trẻ, có con nhỏ. Vì vậy, lượng trẻ em tại chung cư rất lớn. Trong khi, trẻ em là đối tượng rất hiếu động, chính vì vậy, một phút lơ là của ba mẹ, chúng sẽ:

• Bỏ đồ chơi vào bồn vệ sinh để xả nước
  • Làm rơi bánh xà bông, xà phòng vào bồn cầu
  • Cho các đồ vật như bàn chải quần áo, vật lạ xuống bồn cầu
  • Nghịch ngợm giấy vệ sinh sau khi đi vệ sinh xong

Tuy nhiên, cũng không thể đổ lỗi tắc nghẽn hầm cầu chung cư hoàn toàn cho trẻ em. Thói quen sinh hoạt hàng ngày của người lớn cũng ít nhiều gây nên tình trạng này. Đó là:

• Cho hóa chất tẩy rửa, dầu mỡ chế biến thức ăn xuống đường ống cống
  • Thói quen bỏ rác thải khó phân hủy như băng vệ sinh, bao cao su
  • Thói quen dùng quá nhiều giấy vệ sinh
  • Không kiểm tra và bảo dưỡng hệ thống xử lý chất thải thường xuyên.
  • Sử dụng nhà vệ sinh sai cách

Khi hầm cầu nhà chung cư bị tắc nghẽn sẽ gây nên những bất tiện khó nói thành lời. Không ít cư dân đã thấy phiền phức, bức bối khi phải sống trong không gian không đảm bảo vệ sinh, có mùi hôi thối.

Làm gì khi xảy ra tình trạng tắc nghẽn tại chung cư?

Cần làm gì khi hầm cầu chung cư bị tắc nghẽn?

Không như các hộ gia đình riêng biệt, hệ thống chất thải của nhà chung cư phục vụ cho lượng dân cư lớn nên khi xảy ra vấn đề cần phải được giải quyết bởi chủ đầu tư hoặc ban quản lý chung cư. Bạn hoàn toàn không thể tự mình đứng ra xử lý. Vậy, trong lúc chờ đợi các bộ phận kỹ thuật của chung cư xem xét và khắc phục, bạn phải làm gì? Chẳng lẽ cứ phải sống chung với những bất tiện, phiền toái này hay sao?

Khi xảy ra tình trạng tắc nghẽn bồn cầu, hầm cầu, ống cống tại chung cư, bạn có thể bình tĩnh áp dụng một trong những cách dưới đây.

Hỗn hợp baking soda, giấm, nước ấm

Cách đầu tiên bạn có thể áp dụng đó là chuẩn bị một ít bột baking soda, giấm ăn và nước ấm. Hoà hỗn hợp baking soda cùng giấm ăn và đổ xuống bồn cầu, để yên từ 3-4 tiếng. Tốt nhất, bạn nên thực hiện phương pháp này vào buổi tối. Sau đó, tiến hành xả một ít nước ấm để cuốn đi các cặn bã gây nên tắc nghẽn. Baking soda khi kết hợp cùng giấm ăn sẽ tạo nên phản ứng hoá học giúp làm mềm chất thải, các rác thải khó phân huỷ. Từ đó có thể giảm tắc nghẽn hiệu quả.

Bột thông bồn cầu

So với cách trên, cách này còn đơn giản và dễ áp dụng hơn rất nhiều. Bạn chỉ việc tìm mua các gói bột thông tắc bồn cầu, hầm cầu trên thị trường, sau đó làm theo hướng dẫn sử dụng in trên bao bì. Tuy nhiên, để có hiệu quả cao, bạn nên tìm hiểu để mua được các sản phẩm chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ, an toàn cho người sử dụng.

Trên đây là 2 cách bạn có thể áp dụng để khắc phục tạm thời khi hầm cầu chung cư bị tắc nghẽn. Nếu tình trạng nghẹt hầm cầu, bồn cầu tái phát trở lại chỉ sau vài ngày, có nghĩa tình trạng tắc nghẽn đã quá nặng. Lúc này, bạn cần báo cho đơn vị quản lý chung cư để có thể đưa ra phương án xử lý phù hợp nhất.

Đơn vị hút hầm cầu chung cư nhanh chóng, hiệu quả Nhật Quang

Nhật Quang - đơn vị hút hầm cầu chung cư được xem là sự lựa chọn sáng suốt nhất
Nhật Quang – đơn vị hút hầm cầu chung cư được xem là sự lựa chọn sáng suốt nhất

Để có thể hút hầm cầu chung cư – nơi có cơ sở hạ tầng quy mô lớn thì rất cần đến một đơn vị chuyên nghiệp, uy tín. Để giải quyết tình trạng tắc nghẽn hầm cầu chung cư, phải có đội ngũ nhân công đông đảo, tay nghề cao cũng như hệ thống máy móc trang thiết bị hiện đại, tối tân nhất. Và công ty vệ sinh môi trường Nhật Quang sở hữu đầy đủ những lợi thế trên để có thể xử lý tình trạng tắc nghẽn hầm cầu chung cư, sớm trả lại cho cư dân chất lượng sống hoàn hảo, đảm bảo nhất. Đặc biệt hơn cả, mức giá mà Nhật Quang áp dụng đi cùng chất lượng đảm bảo được khách hàng đánh giá là phải chăng, phù hợp. Ngoài ra, Nhật Quang còn có quy trình làm việc chuyên nghiệp, bài bản để có thể đem lại sự hợp tác có hiệu quả giữa đôi bên.

Vậy nên, khi có nhu cầu hút hầm cầu chung cư, hãy nhanh chóng liên hệ với Nhật Quang qua hotline: 0901.400.666 – 0969.11.44.11 để đội ngũ kỹ thuật có mặt nhanh chóng, kịp thời để xử lý. Một không gian sống hoàn hảo, chất lượng là điều mà ai cũng mong muốn đúng không nào.