Trải nghiệm dịch vụ hút hầm cầu huyện Cần Đước tốt nhất trên thị trường

Mức độ đô thị hóa ngày càng cao dẫn đến sự phát triển toàn diện của các huyện, thành phố. Điều đó cũng ảnh hưởng không nhỏ đến môi trường và đời sống của người dân. Để đảm bảo đời sống an sinh của người dân thì Công ty vệ sinh môi trường Nhật Quang chuyên cung cấp dịch vụ hút hầm cầu huyện Cần Đước, Long An đảm bảo an toàn và giá thành tốt nhất trên thị trường.

Huyện Cần Đước có 17 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm thị trấn Cần Đước (huyện lỵ) và 16 xã: Long Cang, Long Định, Long Hòa, Long Hựu Đông, Long Hựu Tây, Long Khê, Long Sơn, Long Trạch, Mỹ Lệ, Phước Đông, Phước Tuy, Phước Vân, Tân Ân, Tân Chánh, Tân Lân, Tân Trạch. 

Dịch vụ hoạt động cả ngày lẫn đêm
Dịch vụ hoạt động cả ngày lẫn đêm

1. Những lý do dẫn đến hầm cầu nhanh đầy

Theo các chuyên gia trong lĩnh vực xử lý các vấn đề về môi trường thì không phải gia đình nào cũng xây dựng hầm cầu theo đúng nghĩa là tự hoại. Và giới hạn sử dụng của nó chỉ trong khoảng một thời gian ngắn là từ 1-1,5 năm hầm cầu sẽ có dấu hiệu đầy. Sau một thời gian ngắn lại tiếp tục và tình trạng này diễn ra thường xuyên, ảnh hưởng đến đời sống cá nhân của gia đình và ảnh hưởng đến môi trường xung quanh. Những nguyên nhân có thể là:

Sử dụng bồn cầu không đúng

Thói quen sử dụng bồn cầu của nhiều người là vứt giấy hoặc đồ ăn thừa vào bên trong bồn cầu. Mọi người nghĩ rằng chỉ cần một nút ấn xả nước thì bồn cầu sẽ sạch sẽ, chất thải sẽ được phân hủy nhanh chóng. Tuy nhiên không phải vậy đó là một trong những lý do làm bồn cầu nhanh đầy, đây là những loại rác thải rắn và sẽ mất nhiều thời gian để có thể phân hủy được, đồng thời làm chết những vi khuẩn có lợi làm nhiệm vụ phân hủy chất thải, làm cho bồn cầu nhà bạn thường xuyên đầy.

Vị trí xây dựng

Nhà xây dựng gần sông hoặc xây dựng ở vị trí thấp khi trời mưa, hoặc nước sông dâng cao thì lượng nước đó sẽ đổ về hầm cầu, bể phốt làm cho chất thải bên trong hầm cầu tăng nhanh, không kịp rút dẫn đến hầm cầu nhanh đầy.

Tiến độ thi công nhanh chóng và an toàn
Tiến độ thi công nhanh chóng và an toàn

Vật liệu xây dựng không đạt tiêu chuẩn

Điều này sẽ dẫn đến tuổi thọ của hầm cầu bị giảm, sau một thời gian sử dụng thì hầm cầu sẽ bị xuống cấp. Từ đó, tạo ra nhiều vết nứt dẫn đến các chất thải như rác, cát, đất lọt vào và sẽ làm cho bạn mất nhiều thời gian để sửa chữa.

2. Đơn vị hút hầm cầu tại Long An chuyên nghiệp nhất – Công ty vệ sinh môi trường Nhật Quang

Được khách hàng bình chọn là công ty  dịch vụ hút hầm cầu huyện Cần Đước tốt nhất trên thị trường hiện nay. Đây là công ty có uy tín hàng đầu, được nhiều người quan tâm và sử dụng các dịch vụ bởi khách hàng đến với Nhật Quang sẽ nhận được chất lượng sản phẩm tốt và giá thành tốt nhất trên thị trường.

Xe chứa chất thải với đường ống dài, đến từng ngóc ngách trong huyện, thành phố
Xe chứa chất thải với đường ống dài, đến từng ngóc ngách trong huyện, thành phố

Hãy đến và trải nghiệm dịch vụ và chất lượng tốt chỉ có tại Công ty vệ sinh môi trường Nhật Quang. Và đây là quá trình triển khai dịch vụ hút hầm cầu đến với khách hàng:

  • Khi quý khách gọi đến công ty để phản ánh về vấn đề hầm cầu bị đầy hoặc một số sự cố các gặp phải. Khách hàng cũng cần cung cấp cụ thể về địa chỉ, số điện thoại và thời gian thi công để nhân viên hiểu sơ qua tình trạng hiện tại của khách hàng đang gặp phải và thông tin khách hàng.
  • Sau thời gian 25-30 phút công ty sẽ cử một đội ngũ nhân viên sẽ đến tận nhà và kiểm tra, đưa ra hướng giải quyết nhanh chóng nhất.
  • Sau khi thống nhất về các khoản trong hợp đồng thi công của khách hàng và công ty thì đội ngũ kỹ thuật viên sẽ tiến hành thì công.
  • Dọn dẹp sạch sẽ công trình, khách hàng nghiệm thu công trình và thanh toán chi phí cho công ty.
  • Theo như thỏa thuận thì công ty hút hầm cầu toàn quốc Nhật Quang sẽ cam kết bảo hành đúng theo thời gian quy định cho khách hàng, để khách hàng an tâm sử dụng.

Chúng tôi luôn cố gắng mang lại cho khách hàng, hướng đến hài lòng của khách hàng và đặt chất lượng dịch vụ là tiêu chí hàng đầu. Không ngừng cải tiến, đổi mới công nghệ, thiết bị chuyên dùng trong việc hút hầm cầu huyện Cần Đước để có thể đảm bảo thời gian và tiến độ thi công nhanh nhất cho khách hàng.

Bình luận trên Facebook