Hút hầm cầu huyện Tịnh Biên, An Giang

Nhật Quang hút hầm cầu huyện Tịnh Biên tại 14 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm 3 thị trấn: Tịnh Biên, Chi Lăng, Nhà Bàng và 11 xã: An Cư, An Hảo, An Nông, An Phú, Nhơn Hưng, Núi Voi, Tân Lập, Tân Lợi, Thới Sơn, Văn Giáo, Vĩnh Trung.

Bạn gặp phải tình trạng hầm cầu tắc nghẽn, ứ đầy nhưng không biết nguyên nhân từ đâu, cách xử lý như thế nào cho đúng cách. Đây cũng là những câu hỏi được đặt ra khi mà người dân tại huyện Tịnh Biên gặp phải liên quan đến vấn đề vệ sinh. Nhận thấy được tâm lý chung của khách hàng khi loay hoay không biết bắt đầu từ đầu cũng như đâu mới thực là đơn vị hút hầm cầu uy tín tại huyện Tịnh Biên thì chúng tôi đem đến cho bạn câu trả lời thông qua bài viết dưới đây, mong rằng sẽ giúp bạn tháo mở được một phần khó khăn nào đó trong khi tìm hiểu về dịch vụ hút hầm cầu nhé!

1.     Nguyên nhân dẫn đến hầm cầu bị tắc, ứ đầy

Hầm cầu là nơi trực tiếp chứa các chất thải sinh hoạt của con người thông qua ống dẫn và dĩ nhiên thể tích chứa của nó là hữu hạn, theo như công trình thiết kế thông thường thì một hầm cầu có thể sử dụng đến 20 năm. Nhưng nhìn vào thực tế thì điều đó là khó xảy ra, cũng chính vì ý nghĩ chủ quan rằng hầm cầu có sức chứa lớn nên nhiều gia đình không để ý đến tình trạng của hầm cầu gia đình mình. Dẫn đến hầm cầu bị đầy và xảy ra những hậu quả kéo theo ảnh hưởng đến quá trình sinh hoạt của gia đình mới cuống cuồng tìm cách xử lý.

Bên cạnh đó còn có rất nhiều nguyên nhân đến từ thói quen sinh hoạt khiến cho quá trình đầy của hầm cầu diễn ra nhanh hơn và đôi khi là bị tắc nghẽn rồi bị trào ngược. Phải kể đến như:

–         Sử dụng các chất tẩy rửa như xà phòng giặt, sữa tắm,…thay vì nước tẩy rửa chuyên dụng để làm sạch khu vực vệ sinh khiến các vi sinh vật có vai trò phân hủy chất thải bị chết và làm ngưng trệ quá trình phân hủy.

–         Có thói quen cho quá nhiều giấy vào mỗi lần đi vệ sinh: Đây là tình trạng thường gặp ở nhiều nhà, lượng giấy quá nhiều có thể sẽ bị mắc kẹt lại thành ống trong quá trình lưu thông xuống hầm cầu nếu lượng nước không đủ mạnh.

–         Tắc bồn cầu còn do các chất khó phân hủy bám lại thành ống dẫn chẳng hạn như tóc, dầu mỡ từ thức ăn thừa, đồ chơi, băng vệ sinh, bỉm,…

Nguyên nhân dẫn đến hầm cầu bị tắc, ứ đầy
Nguyên nhân dẫn đến hầm cầu bị tắc, ứ đầy

Và một vài nguyên nhân mang yếu tố rủi ro như do lắp đặt sai hoặc do thời tiết như mưa, bão làm thay đổi cấu trúc hầm cầu.

2.     Cách xử lý sao cho đúng cách khi hầm cầu gặp vấn đề

Dưới đây là những gợi ý xử lý khi hầm cầu nhà bạn bị tắc hoặc bị đầy bạn có thể tham khảo:

–         Thông tắc bằng dụng cụ thô sơ bày bán trên thị trường.

–         Bổ sung gói men hầm cầu để tạo thêm lượng vi sinh phân hủy.

–         Thả cá lóc và lươn xuống để chúng ăn hết cặn thừa từ dầu mỡ và chất thải bám lại.

–         Đổ hỗn hợp baking soda+dấm để ăn mòn các cặn chất hoặc đơn giản là đổ nước sôi 100 độ C thẳng xuống bồn cầu để làm tan lớp màng dầu mỡ.

Cách xử lý sao cho đúng cách khi hầm cầu gặp vấn đề
Cách xử lý sao cho đúng cách khi hầm cầu gặp vấn đề

Tuy nhiên các cách xử lý trên đôi khi chưa thực phù hợp với tình trạng bạn đang gặp phải do vậy nếu để tối ưu và yên tâm bạn có thể liên hệ với đơn vị hút hầm cầu huyện Tịnh Biên để được tư vấn và xử lý theo định hướng đúng đắn nhất tránh tự xử lý và gây phản tác dụng.

3.     Giới thiệu đơn vị hút hầm cầu uy tín nhất tại huyện Tịnh Biên- Công ty Nhật Quang

Nhật Quang tự tin là một đơn vị có thể đáp ứng được yêu cầu từ quý khách hàng. Có được sự khẳng định này là nhờ vào hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghề, có được cho mình đội ngũ làm việc chuyên nghiệp tận tâm cùng dàn máy móc thông hút hầm cầu cực hiện đại chắc chắn sẽ không uổng sự tin tưởng từ bạn.

Giới thiệu đơn vị hút hầm cầu uy tín nhất tại huyện Tịnh Biên- Công ty Nhật Quang
Giới thiệu đơn vị hút hầm cầu uy tín nhất tại huyện Tịnh Biên- Công ty Nhật Quang

Công ty luôn dành những dịch vụ tốt nhất với giá thành phải chăng kèm theo đó là hàng ngàn ưu đãi cho khách hàng khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ hút hầm cầu huyện Tịnh Biên của Nhật Quang. Để biết thêm thông tin vui lòng liên hệ đến hotline: 0917.119.111 hoặc website: huthamcau.edu.vn để nhận được sự tư vấn.

Bình luận trên Facebook