Hút hầm cầu quận Cái Răng

Là một quận nằm ở phía Đông Nam của thành phố Cần Thơ trên dải đất Đồng bằng sông Cửu Long, quận Cái Răng nổi tiếng với hệ thống sông ngòi chằng chịt. Đang từng bước đi lên thành đô thị văn minh, hiện đại, quận Cái Răng vẫn còn một số những điểm bất cập. Một trong số đó là tình trạng đầy hầm cầu diễn ra thường xuyên hiện nay. Hãy cùng tìm hiểu về đơn vị hút hầm cầu quận Cái Răng chất lượng cao.

Vì sao phải hút hầm cầu?

Hầm cầu đầy mang đến rất nhiều phiền toái cho các hộ gia đình.
Hầm cầu đầy mang đến rất nhiều phiền toái cho các hộ gia đình.

Bồn cầu là công trình phụ không thể thiếu đối với mỗi hộ gia đình. Chất thải sau khi trôi khỏi bồn cầu sẽ trôi xuống hầm chứa, hay còn gọi là hầm cầu. Theo thời gian, các chất thải sẽ dần phân hủy để có chỗ cho chất thải mới. Theo dự tính, hầm cầu mất từ 10 – 20 năm để bị đầy hoàn toàn. Tuy nhiên vì một số nguyên nhân khác mà hầm cầu có thể bị đầy sớm hơn.

Phần lớn nguyên nhân đầy hầm cầu sớm là do các thói quen sử dụng bồn cầu không đúng của con người. Một số nguyên nhân phổ biến có thể kể đến như: dùng giấy vệ sinh khó phân hủy, cọ bồn cầu bằng các dung dịch xà phòng khác thay vì chất tẩy rửa chuyên dụng, đổ dầu mỡ vào bồn cầu,… Những thói quen này có thể làm thời gian sử dụng hầm cầu tụt xuống 4 – 5 năm, hay thậm chí nhiều hơn.

Nếu hầm cầu không được hút nhanh chóng, nó sẽ gây ra rất nhiều các hệ lụy khó lường. Tình trạng đầy hầm cầu sẽ gây ra rất nhiều sự bất tiện và vấn đề sức khỏe cho các thành viên trong gia đình. Đặc biệt là người già và trẻ nhỏ, những người có hệ miễn dịch kém sẽ dễ mắc phải các bệnh lý về hô hấp và đường ruột do vi khuẩn trong hầm cầu gây ra.

Dấu hiệu khi hầm cầu bị đầy

Nước bồn cầu chảy chậm là dấu hiệu của đầy hầm cầu.
Nước bồn cầu chảy chậm là dấu hiệu của đầy hầm cầu.

Để có những biện pháp xử lý kịp thời và triệt để, trước hết bạn cần có những hiểu biết cơ bản về vấn đề này, cụ thể là những dấu hiệu khi hầm cầu bị đầy. Khi hầm cầu bị đầy thường có những dấu hiệu rất dễ nhận biết như sau:

  • Nước bồn cầu đổi màu: do hầm cầu nối liền với bồn cầu nên khi hầm cầu bị đầy, chất thải rò rỉ ra ngoài sẽ khiến nước bồn cầu đổi sang màu đục và bốc lên các mùi hôi thối, khó chịu.
  • Nước bồn cầu chảy chậm: khi hầm cầu bị đầy sẽ không còn chỗ để nhận thêm chất thải mới. Do đó khi tiếp tục xả nước, nước thải sẽ chảy chậm hơn, ngừng chảy hoặc thậm chí là trào ngược lên, ảnh hưởng đến cuộc sống sinh hoạt của mỗi người

Giới thiệu đơn vị hút hầm cầu quận Cái Răng đáng tin cậy

Công ty Nhật Quang cung cấp dịch vụ hút hầm cầu quận Cái Răng
Công ty Nhật Quang cung cấp dịch vụ hút hầm cầu quận Cái Răng

Để xử lý triệt để vấn đề đầy hầm cầu, chỉ có một cách duy nhất là sử dụng các dịch vụ do công ty hút hầm cầu cung cấp. Bạn cần cẩn trọng khi xem xét và lựa chọn các công ty hút hầm cầu quận Cái Răng. Bởi tại đây hiện nay có vô số các công ty có chất lượng khác nhau được mở ra. Có cả những công ty chất lượng và các công ty hoạt động chui do không đủ điều kiện kinh doanh.

Hiểu rõ vấn đề này, chúng tôi giới thiệu đến bạn đọc công ty vệ sinh môi trường Nhật Quang. Với kinh nghiệm hơn 15 năm trong nghề, công ty Nhật Quang có đủ trình độ lẫn kinh nghiệm để xử lý tất cả những trường hợp hút hầm cầu từ dễ đến khó. Đội ngũ nhân viên tại đây được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, trải qua nhiều kì thi sát hạch để có thể được phục vụ khách hàng. Với phương châm khách hàng là trên hết, nhân viên tại đây luôn phục vụ khách hàng với thái độ tận tâm và sự trách nhiệm trong công việc.

Không chỉ vậy, giá cả ở công ty Nhật Quang luôn được minh bạch ngay từ khi tư vấn, cam kết không phát sinh thêm phụ phí sau hoàn thiện công trình. Các cơ chế bảo hành cũng được giải thích rõ ràng nhằm tránh việc mất lợi ích của khách hàng. Đặc biệt, công ty Nhật Quang có mạng lưới các chi nhánh rộng khắp, thuận tiện cho khách hàng sử dụng dịch vụ. Tại quận Cái Răng, hiện nay công ty Nhật Quang cung cấp dịch vụ hút hầm cầu cho cả 7 phường  Lê Bình, Thường Thạnh, Phú Thứ, Tân Phú, Ba Láng, Hưng Phú, Hưng Thạnh.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ 0917.119.111 hoặc website: huthamcau.edu.vn. Nhật Quang hân hạnh được đồng hành cùng quý khách.

Bình luận trên Facebook