Quy trình hút hầm cầu tại huyện Giồng Riềng

Huyện Giồng Riềng có 19 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm thị trấn Giồng Riềng và 18 xã: Bàn Tân Định, Bàn Thạch, Hòa An, Hòa Hưng, Hòa Lợi, Hòa Thuận, Long Thạnh, Ngọc Chúc, Ngọc Hòa, Ngọc Thành, Ngọc Thuận, Thạnh Bình, Thạnh Hòa, Thạnh Hưng, Thạnh Lộc, Thạnh Phước, Vĩnh Phú, Vĩnh Thạnh.

Là một huyện kinh tế chủ lực dựa vào nông nghiệp, đa phần dân số ở đây là nông dân và công nhân và ở đây cũng tập trung khá nhiều hộ dân cư. Tuy nhiên, người dân ở đây vẫn còn nhiều khúc mắc trong các dịch vụ vệ sinh đặc biệt là các địa chỉ uy tín cho việc hút hầm cầu tại huyện Giồng Riềng, Kiên Giang. Bài viết dưới đây có thể sẽ đem đến cho bạn một số thông tin chi tiết về vấn đề này.

1. Hiểu hơn về hầm cầu

Trước khi đi đến dịch vụ hút hầm cầu tại huyện Giồng Riềng chúng ta hãy tìm hiểu để biết rõ hơn về hầm cầu đã nhé!

Hầm cầu hay bể phốt là nơi trực tiếp chứa chất thải sinh hoạt của con người thông qua ống cống. Qua một thời gian phân hủy nhờ các vi sinh sống trong đó thì sẽ tạo thành các tầng gồm: bùn đáy, nước, chất hữu cơ khó phân hủy.

Sau quá trình phân hủy thì tạo thành một lượng chất khá nặng là bùn tích tụ tại đáy bể phải thông qua một lớp màng lọc để phần nước thấm ra ngoài.

Thông thường thì một hầm cầu có thể chứa chất thải tối đa 30 năm nhưng do một vài yếu tố khách quan hoặc chủ quan mà hầm cầu bị đầy sớm, chỉ có sức chứa đến khoảng 5 năm.

Hút hầm cầu tại huyện Giồng Riềng
Hút hầm cầu tại huyện Giồng Riềng

Để đẩy nhanh quá trình phân hủy thì các gia đình được khuyến khích sử dụng các gói vi sinh có quảng cáo tiếp thị rất nhiều trên thị trường nhằm khắc phục tình trạng ứ đầy hầm cầu khó kiểm soát. Tuy nhiên nếu để có kết quả triệt để hơn thì các hộ gia đình nên liên hệ với dịch vụ hút hầm cầu tại huyện Giồng Riềng để được hỗ trợ kịp thời.

2. Quy trình hút hầm cầu của các công ty dịch vụ vệ sinh tại huyện Giồng Riềng

–         Sau khi nhận được cuộc gọi yêu cầu tư vấn từ phía khách hàng bên công ty vệ sinh sẽ tiến hành gửi nhân viên ở bộ phận kỹ thuật cầu cống đến tại gia đình, khu vực cần xử lý để giám sát và xem xét tình hình.

–         Gửi mẫu cho phía kĩ thuật xem xét đưa ra hướng giải quyết .

–         Bàn bạc với phía gia đình về định hướng thi công cũng như giá cá, cước phí cho dịch vụ hút hầm cầu đồng thời quan sát vị trí xử lý và vị trí để đặt máy hút tiến hành thi công.

–         Đục một lỗ thông dẫn ống cho quá trình hút, có người giám sát thi công.

–         Sau khi thi công xong thì bên phía đơn vị hút hầm cầu huyện Giồng Riềng sẽ tiến hành san lấp lại vị trí đục, đưa khu vực đã đục lỗ thông về nguyên trạng ban đầu.

–         Nghiệm thu từ cả phía thi công và khách hàng xem xét có gì sai sót hay không rồi mới thanh toán theo dự tính ban đầu ở cả hai bên.

Quy trình hút hầm cầu tại huyện Giồng Riềng
Quy trình hút hầm cầu tại huyện Giồng Riềng

Hiện nay, tại tỉnh Kiên Giang đang có rất nhiều dịch vụ thông hút hầm cầu tại huyện Giồng Riềng, có những nơi làm việc rất uy tín và cũng tồn tại những bên thi công vụ lợi, làm việc không có trách nhiệm hoặc đi lại với những dự tính ban đầu. Chính vì sự phổ biến, đại trà của ngành dịch vụ vệ sinh nên đòi hỏi sự tìm hiểu kỹ lưỡng của bạn để chọn ra được nơi có thể trao gửi niềm tin, một nơi uy tín đảm bảo tại huyện Giồng Riềng.

3. Địa chỉ hút hầm cầu uy tín, chất lượng tại huyện Giồng Riềng

Hút hầm cầu tại huyện Giồng Riềng ở đâu uy tín, chất lượng đang là câu hỏi của rất nhiều người. Hiểu được điều đó, công ty Nhật Quang được ra đời và tính đến nay đã hoạt động trong mảng dịch vụ vệ sinh được 5 năm. Chính vì thế mà có thể tự tin khẳng định qua sự tín nhiệm của khách hàng thời gian qua về chất lượng đội ngũ thi công, tay nghề cũng như máy móc tiên tiến, hiện đại cùng với những thủ tục hợp đồng đảm bảo chặt chẽ, hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm tốt nhất.

Công ty dịch vụ vệ sinh môi trường Nhật Quang
Công ty dịch vụ vệ sinh môi trường Nhật Quang

Trong 5 năm qua, công ty đã hoạt động trải dài từ Bắc đến Nam với sự hài lòng của quý khách hàng, mong rằng sẽ là một đơn vị đồng hành lâu dài và tín nhiệm từ phía khu vực huyện Giồng Riềng.

Để được nhận sự tư vấn của công ty Nhật Quang về các vấn đề dịch vụ vệ sinh đảm bảo uy tín, chất lượng bạn vui lòng liên hệ đến hotline: 0917.119.11 hoặc website: https://huthamcau.edu.vn/. Chúc các bạn tìm được cho mình những dịch vụ phù hợp nhất.

Bình luận trên Facebook