Địa chỉ uy tín hút hầm cầu tại huyện Phụng Hiệp (tỉnh Hậu Giang)

Nhật Quang hút hầm cầu tại 3 thị trấn và 12 xã, cụ thể gồm Thị trấn Cây Dương, Kinh Cùng, Búng Tàu và các xã: Phụng Hiệp, Tân Phước Hưng, Tân Bình, Hòa An, Phương Bình, Phương Phú, Hòa Mỹ, Hiệp Hưng, Thạch Hòa, Bình Thạnh, Tân Long, Long Thạnh.

Nổi bật của huyện Phụng Hiệp chính là khu đông dân cư nhất của tỉnh Hậu Giang. Dân cư tập trung đông đúc thì như một lẽ thường nhu cầu xả thải tăng cao, với hàng nghìn hộ gia đình sinh sống ở đây nên yêu cầu về số lượng sử dụng dịch vụ vệ sinh như hút hầm cao tại đây rất lớn. Nắm bắt được tình hình tại đây nên dịch vụ hút hầm cầu tại huyện Phụng Hiệp đã được ra đời để đem lại những dịch vụ tiện ích và đảm bảo nhất cho cuộc sống gia đình bạn. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có cái nhìn chi tiết hơn về dịch vụ hút hầm cầu tại huyện Phụng Hiệp.

Tình trạng tắc nghẽn hầm cầu tại huyện Phụng Hiệp

Trước khi đi đến dịch vụ hút hầm cầu tại huyện Phụng Hiệp chúng ta hãy tìm hiểu những tình trạng tắc nghẽn hầm cầu thường hay xảy ra tại đây đã nhé!

–         Hầm cầu bốc mùi hôi thối gây ảnh hưởng đến cuộc sống sinh hoạt của gia đình.

–         Hiện tượng trào ngược xảy ra thường xuyên, khó kiểm soát.

–         Bồn cầu khó xả hoặc xả nước chậm.

–         Nhà vệ sinh luôn trong tình trạng có mùi khó chịu.

–         …

Tình trạng tắc nghẽn hầm cầu tại huyện Phụng Hiệp
Tình trạng tắc nghẽn hầm cầu tại huyện Phụng Hiệp

Bên cạnh việc gây cản trở cuộc sống sinh hoạt của gia đình bạn, hầm cầu và bể phốt bị những tình trạng kể trên mà không được xử lý kịp thời có thể sẽ ảnh hưởng trực tiếp lên sức khỏe của gia đình bạn về lâu dài dẫn đến các bệnh không đáng có.

Nguyên nhân tắc nghẽn bồn cầu 

Hầm cầu là nơi tiếp nhận chất thải rửa của con người thông qua đường cống dưới tác động của các hệ sinh vật thì chất thải sẽ được phân hủy dần dần tạo thành các tầng dưới bể phốt.

Hiện tượng đầy hầm cầu có thể do lỗi từ phía thi công lúc xây dựng hầm hay bể phốt, do thói quen sinh hoạt của gia đình,…Tuy nhiên phổ biến nhất vẫn là do cách sử dụng không đúng cách trong quá trình sinh hoạt nên vô tình gây nên hiện tượng đầy tràn hàm cầu, cụ thể:

–         Nguyên nhân phổ biến và thường gặp nhất đó chính là các loại xà phòng tẩy rửa như bột giặt, nước xả hay đến từ các sản phẩm làm sạch cơ thể như xà phòng rửa tay, xà phòng tắm, sữa tắm, dầu gội đầu,… đổ xuống hầm cầu khiến các vi sinh vật giúp phân hủy bị chết dần đi. Từ đó làm chậm quá trình phân hủy của hầm cầu dẫn đến đầy.

–         Trong quá trình sinh hoạt còn có những hiện tượng như tóc, các vật như tăm, giấy khó phân hủy theo nước chảy xuống hầm cầu từ đó gây tắc nghẽn do chất thải bị ứ đọng mắc kẹt lại làm quá tải hầm cầu.

–         Nhiều gia đình còn sợ dầu mỡ trong thức ăn đổ xuống đường ống rửa bát sẽ bị bám lại gây tắc nghẽn nên đổ xuống toilet vì nghĩ đó là đường trực tiếp nhưng đáng tiếc rằng việc làm như thế chính là nguyên nhân gây nên tắc nghẽn hầm cầu nhà bạn do chất dầu mỡ bám lại các thành ống khiến chất thải không xuống được hầm cầu.

Một số nguyên nhân gây tắc nghẽn hầm cầu
Một số nguyên nhân gây tắc nghẽn hầm cầu

Cách xử lý khi phát hiện hầm cầu xuất hiện hiện tượng tắc nghẽn, ứ đầy

 Nắm bắt được tâm lý các gia đình khi xảy ra hiện tượng tắc hầm cầu là muốn xử lý nhanh gọn lẹ nên có rất nhiều tiếp thị ở khu vực giới thiệu về các sản phẩm chứa các hệ vi sinh giúp đẩy nhanh quá trình phân hủy trong hầm cầu hay đơn giản nhờ vào sự phát triển của Internet bạn cũng có thể tìm kiếm tại thanh công cụ về các cách thông nghẹt bồn cầu trên đó bằng các nguyên liệu sẵn có dễ tìm như chanh, muối, baking soda,… Tuy nhiên những cách trên chỉ nên sử dụng khi hiện tượng tắc nghẽn xảy ra ở mức độ nhẹ, nếu sử dụng sai cách hoặc không phù hợp với tình trạng tắc hiện tại có thể làm phản tác dụng .

Lúc này bạn nên tìm hiểu kĩ càng về tình trạng hiện tại và liên hệ bên đơn vị hút hầm cầu huyện Phụng Hiệp để được tư vấn và xử lý kịp thời đúng cách nhất. Sau khi liên hệ thì bên đơn vị sẽ đến tại nhà bạn để xem xét về mức độ tắc nghẽn cũng như nguyên nhân rồi tiến hành bàn bạc với bên gia đình về giá cả, hợp đồng đảm bảo mới bắt đầu cho thi công hút hầm cầu.

Hiện tại trên thị trường có rất nhiều công ty làm về dịch vụ vệ sinh này nên càng đòi hỏi bạn có sự tham khảo cũng như tìm kiếm kỹ càng trước khi bàn giao công việc cho bên công ty xử lý tình trạng của gia đình mình để có được kết quả tốt nhất.

Giới thiệu về công ty hút hầm cầu uy tín tại tỉnh Hậu Giang – Nhật Quang

Là một công ty có thời gian làm việc khá dài về mảng dịch vụ vệ sinh cũng như đầu tư máy móc làm việc hết sức tiên tiến, mẫu mã mới hiện đại cùng đội ngũ nhân viên thành thạo, lành nghề, công ty dịch vụ vệ sinh Nhật Quang tự tin là một đơn vị uy tín đảm bảo chất lượng cho gia đình bạn tại huyện Phụng Hiệp.       

Công ty dịch vụ vệ sinh Nhật Quang
Công ty dịch vụ vệ sinh Nhật Quang

Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị hút hầm cầu huyện Bình Chánh uy tín, chất lượng, hãy gọi ngay hotline: 0917.119.11 hoặc website: https://huthamcau.edu.vn/ để được tư vấn và nhận ngay ưu đãi 30%. Công ty Nhật Quang hân hạnh được phục vụ quý khách.

Bình luận trên Facebook