Hút hầm cầu tại thành phố Ngã Bảy (tỉnh Hậu Giang) ở đâu uy tín?

Nhật Quang hút hầm cầu tại 6 đơn vị hành chính trực thuộc cấp xã của thành phố Ngã Bảy bao gồm 4 phường: Hiệp Lợi, HIệp Thành, Lái Hiếu, Ngã Bảy và 2 xã: Đại Thành, Tân Thành với 40 ấp, khu vực.

Tắc cống, nghẽn bồn cầu là tình trạng xảy ra khá phổ biến trong cuộc sống, đặc biệt là tại các thành phố lớn và thành phố Ngã Bảy cũng không ngoại lệ. Nó khiến cuộc sống sinh hoạt của chúng ta bị đảo lộn, sức khỏe vì thế cũng bị tác động do mùi hôi thối của hiện tượng này gây ra. Hiểu được vấn đề đó, công ty Nhật Quang đã ra đời, cung cấp cho bạn các dịch vụ hút hầm cầu, thông tắc cống chuyên nghiệp, giúp giải quyết sự cố ở mọi lúc mọi nơi. Qua bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn các thông tin rõ ràng hơn về dịch vụ hút hầm cầu tại thành phố Ngã Bảy, hãy cùng tìm hiểu nhé!

Hút hầm cầu tại thành phố Ngã Bảy
Hút hầm cầu tại thành phố Ngã Bảy

1. Chu kì bao lâu thì phải hút hầm cầu tại thành phố Ngã Bảy một lần?

Trên thực tế, thời gian sử dụng dịch vụ hút hầm cầu tại mỗi gia đình không cố định, điều này phụ thuộc vào mức độ sử dụng công trình sinh hoạt; ngoài ra còn tùy thuộc vào các yếu tố khác như thể tích hầm, cách thiết kế, số lượng người sử dụng… Do đó, cần phải được kiểm tra để có một chu kỳ chính xác nhất dành cho từng công trình sinh hoạt tại từng hộ gia đình riêng biệt.

Tuy nhiên, theo thông thường, dịch vụ hút hầm cầu nên được tiến hành định kỳ như sau:

–   Đối với các hộ gia đình, khu trọ thì khoảng 2-3 năm/ lần

–   Đối với các nhà hàng, khách sạn, chung cư, các nơi đông người khác thì khoảng 3-4 năm/ lần

Nếu bạn gặp những hiện tượng khác như tắc bồn cầu, bốc mùi hôi thối hoặc nước trào ngược… thì đây cũng là một dấu hiệu cảnh báo đã đến lúc bạn nên sử dụng dịch vụ hút hầm cầu tại thành phố Ngã Bảy của công ty Nhật Quang chúng tôi rồi đó.

Chu kì bao lâu thì phải hút hầm cầu
Chu kì bao lâu thì phải hút hầm cầu

2. Giá hút hầm cầu tại thành phố Ngã Bảy bao nhiêu?

Thực tế không có một bảng giá được niêm yết cố định về dịch vụ hút hầm cầu tại thành phố Ngã Bảy. Bởi mức giá còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau tùy theo công trình sinh hoạt cụ thể như tình trạng tắc nghẽn, khối lượng rác thải bẩn xử lý, diện tích hầm chứa…

Liên quan đến việc tắc bồn cầu, mức giá cũng phụ thuộc vào nguyên nhân gây ra tình trạng tắc bồn cầu như làm rơi đồ dùng, giấy, bông, băng gạc, dầu mỡ, tóc… Do mỗi loại rác thải lại có cách xử lý khác nhau, ảnh hưởng đến quyết định chọn công cụ để tiến hành công việc nên giá cả cũng bị tác động.

Bên cạnh đó, nguyên nhân như vị trí tắc nghẽn không thuận lợi, không có đường thoát khí, bể chứa bẩn, được xây dựng đã lâu… gây khó khăn cho quá trình thi công nên cần tới các phương tiện kỹ thuật và chi phí khác.

3. Tại sao nên chọn dịch vụ hút hầm cầu tại công ty hút hầm cầu Nhật Quang?

Tại một thành phố đang phát triển như thành phố Ngã Bảy, các công ty và dịch vụ đều rất đa dạng, nhiều sự lựa chọn. Vậy vì sao bạn phải lựa chọn sử dụng dịch vụ hút hầm cầu tại thành phố Ngã Bảy của công ty Nhật Quang? Dưới đây là một số những lý do chắc chắn sẽ làm hài lòng bạn:

–   Sử dụng trang thiết bị chuyên dụng, hiện đại.

–   Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm.

–   Xử lý nhanh gọn, an toàn, không làm ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống.

–   Dọn dẹp sạch sẽ sau khi hoàn thành nhiệm vụ.

–   Giá cả cạnh tranh.

–   Tư vấn miễn phí, cung cấp giải pháp nhanh gọn.

Dịch vụ hút hầm cầu của công ty Nhật Quang
Dịch vụ hút hầm cầu của công ty Nhật Quang

Với những lý do đó, các bạn hãy nhanh chóng truy cập vào địa chỉ website của công ty Nhật Quang https://huthamcau.edu.vn/ hoặc liên hệ trực tiếp với hotline của công ty 0901.400.666 – 0969.11.44.11 để được tư vấn và hỗ trợ chuyên sâu. Các nhân viên tại công ty Nhật Quang luôn túc trực tổng đài điện thoại 24/24 nhằm mang đến cho khách hàng sự thuận lợi nhất. Do vậy, nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ hút hầm cầu thì hãy lựa chọn công ty hút hầm cầu Nhật Quang, chúng tôi đảm bảo mang lại cho bạn sự an tâm cao nhất trong dịch vụ cung cấp.

Bài viết trên đây cung cấp cho bạn những kiến thức cần thiết nhất về dịch vụ hút hầm cầu tại thành phố Ngã Bảy của công ty Nhật Quang. Hy vọng đã giúp các bạn có thêm được một gợi ý chất lượng nhằm hỗ trợ và làm cho cuộc sống của bạn thêm an toàn và hạnh phúc!

Bình luận trên Facebook