Những điều cần biết về dịch vụ hút hầm cầu huyện Châu Thành (tỉnh Hậu Giang)

Bồn cầu nhà bạn thường xuyên bị tắc nghẽn dù đã dùng nhiều biện pháp thông tắc, gây ra nhiều khó khăn trong sinh hoạt hằng ngày? Lúc bấy giờ, bạn cần một đơn vị chuyên cung cấp các gói dịch vụ hút hầm cầu uy tín, chất lượng nhưng giá thành phải chăng. Công ty vệ sinh môi trường Nhật Quang chính là địa chỉ đáng tin cậy để bạn lựa chọn giải quyết vấn đề hút hầm cầu huyện Châu Thành tỉnh Hậu Giang.

1. Nguyên nhân tắc nghẽn hầm cầu

Trước khi hiểu hơn về dịch vụ hút hầm cầu huyện Châu Thành chúng ta hãy tìm hiểu xem nguyên nhân tắc nghẽn hầm cầu là gì đã nhé!

Việc hầm cầu bị tắc nghẽn phát sinh do rất nhiều nguyên nhân như sau:

– Sử dụng giấy vệ sinh không đạt tiêu chuẩn và cho quá nhiều vào bồn cầu.

– Làm rơi các vật dụng vào bồn cầu gây tắc đường ống.

– Đổ nước xà phòng giặt, đồ ăn thừa vào bồn cầu.

– Hệ thống thoát nước, bồn cầu xây dựng sai lỗi kỹ thuật hoặc bị đặt sai vị trí.

Nguyên nhân gây tắc nghẽn hầm cầu
Nguyên nhân gây tắc nghẽn hầm cầu

2. Hầm cầu được hút có những dấu hiệu gì?

Sau thời gian sử dụng, các chất thải lắng đọng lâu ngày và chậm phân hủy sẽ gây ra hiện tượng đầy hầm cầu. Các dấu hiệu cơ bản có thể giúp ta nhận biết tình trạng trên bao gồm:

– Bồn cầu thường xuyên bị nghẽn dù thường xuyên sử dụng các biện pháp thông tắc.

– Tiếng nước thải trong bồn cầu khi rút sẽ gây ra âm thanh lạ khác thường.

– Nước hay chất thải trong bồn chậm xuống hoặc không xuống.

– Nước thải dưới hầm cầu bị dội ngược lên bồn kèm theo chất thải lợn cợn, nước có màu đen hoặc vàng.

– Bồn cầu có mùi hôi khó chịu  .

3. Khi nào cần hút hầm cầu?

Để khắc phục tình trạng tắc nghẽn bồn cầu, ta có thể sử dụng các loại bột thông tắc, nước thông tắc, piston, …Tuy nhiên, các biện pháp trên chỉ là giải pháp tạm thời, không có tính lâu dài. Chính vì thế, hút hầm cầu là sự lựa chọn thích hợp để giải quyết vấn đề nan giải trên. Bạn cần chú ý thời gian sử dụng để tiến hành hút hầm cầu theo thời gian định kỳ một cách phù hợp nhất. Chu kỳ hút hầm cầu còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố khách quan như số lượng người sử dụng, cách sử dụng sử dụng và diện tích hầm cầu. Thời gian hút hầm cầu định kỳ ở các hộ gia đình sẽ từ 2 -3 năm, còn tại khách sạn, bệnh viện, trường học, công ty, cơ quan, … thường là 3 – 4 năm.

Khi nào cần hút hầm cầu?
Khi nào cần hút hầm cầu?

4. Các dịch vụ mà công ty Nhật Quang đang cung cấp

Công ty Nhật Quang cung cấp đầy đủ các dịch vụ vệ sinh môi trường tại huyện Châu Thành, cụ thể như sau:

– Thông tắc bồn cầu, cống nghẹt đường ống, tắc nghẽn nhà vệ sinh, thông tắc hầm cầu.

– Hút hầm cầu, chất thải dầu mỡ, chất thải công nghiệp, đào và hút hố ga.

– Thông đường ống nước bị nghẹt, sàn nước, dịch vụ vệ sinh bồn nước, bồn cầu.

– Đào hầm mới, xây và sửa hầm cũ.

– Đặt đường ống cấp thoát nước cho hộ gia đình.

– Chống thấm trần nhà, mái nhà, tường nhà, chống hôi khu vực nhà vệ sinh.

5. Ưu điểm của dịch vụ hút hầm cầu huyện Châu Thành (Hậu Giang) của Nhật Quang

Trên địa bàn huyện Châu Thành tỉnh Hậu Giang, công ty vệ sinh môi trường Nhật Quang hỗ trợ hút hầm cầu trên 8 khu vực bao gồm: hai thị trấn Ngã Sáu, Mái Dầm và 6 xã: Đông Phú, Đông Phước, Đông Phước A, Đông Thạnh, Phú Hữu, Phú Tân với 59 ấp.

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực hút hầm cầu, Công ty Nhật Quang luôn có các dịch vụ tốt nhất được khách hàng tin cậy lựa chọn và đánh giá cao. Công ty Nhật Quang có đội ngũ nhân viên lâu năm, nhiều kinh nghiệm cùng hệ thống thiết bị hiện đại, đảm bảo hoàn thành quá trình hút hầm cầu nhanh, gọn và chất lượng.

Ngoài ra, Nhật Quang có chế độ bảo hành và có dịch vụ ký hợp đồng dài hạn tại bệnh viện, siêu thị, trường học, … cùng mức giá mang tính cạnh tranh cao so với các đơn vị khác trên thị trường.

Bảng giá hút hầm cầu huyện Châu Thành được thông báo dựa theo số lượng chất thải và độ khó của hầm cầu, khách hàng có thể liên hệ với công ty để tư vấn và biết thêm chi tiết về bảng giá khi sử dụng.

Ưu điểm của công ty hút hầm cầu Nhật Quang
Ưu điểm của công ty hút hầm cầu Nhật Quang

Mong rằng bài viết trên sẽ giúp bạn biết nhiều thêm về nguyên nhân và các dấu hiệu nhận biết để có biện pháp xử lý kịp thời tình trạng tắc nghẽn và đầy hầm cầu. Gặp tình trạng trên, hãy liên hệ ngay với công ty Nhật Quang để sử dụng dịch vụ hút hầm cầu huyện Châu Thành tỉnh Hậu Giang qua số điện thoại 0917.119.111 hoặc website https://huthamcau.edu.vn/ để được tư vấn ngay hôm nay.

Bình luận trên Facebook