Quy trình hút hầm cầu huyện Năm Căn chuyên nghiệp và nhanh chóng

Sau một thời gian dài sử dụng hầm cầu sẽ bị đầy và xuất hiện các dấu hiệu như nghẹt bồn cầu, tràn nước vệ sinh, mùi hôi thoát ra từ bồn cầu,…gây mất vệ sinh và ảnh hưởng tới sinh hoạt của gia đình. Vậy làm sao để xử lý những vấn đề này? Đừng lo lắng, hãy liên hệ ngay với công ty vệ sinh môi trường Nhật Quang để được tư vấn hỗ trợ, xử lý hút hầm cầu huyện Năm Căn ngay trong ngày. Tìm hiểu thêm về quy trình hút hầm cầu chuyên nghiệp và nhanh chóng của công ty Nhật Quang trong bài viết dưới đây.

Công ty hút hầm cầu Nhật Quang chuyên nghiệp và uy tín

Quy trình hút hầm cầu huyện Năm Căn chuyên nghiệp và nhanh chóng

Công ty Nhật Quang đảm bảo thực hiện xử lý hút hầm cầu huyện Năm Căn nhanh chóng trong ngày sau khi nhận được yêu cầu của khách hàng. Công ty thực hiện nghiêm túc theo quy trình chuyên nghiệp như sau:

Bước 1: Liên hệ với công ty

Khách hàng có nhu cầu sẽ liên hệ với công ty qua số hotline 0917.119.111. Khách hàng có thể tìm kiếm số hotline trên Internet hoặc truy cập trực tiếp vào website của công ty: https://huthamcau.edu.vn/ để lấy số liên lạc. Hotline của Nhật Quang sẽ luôn mở 24/24 để đảm bảo tiếp nhận, hỗ trợ tư vấn và xử lý mọi lúc cho khách hàng.

Bước 2: Tiếp nhận yêu cầu

Sau khi nhận được yêu cầu, Ban lãnh đạo sẽ cử kỹ thuật viên xuống để kiểm tra, khảo sát, đo đạc dung tích hầm cầu và báo giá thực hiện. Bên cạnh đó, nhân viên công ty cũng sẽ tư vấn hỗ trợ khách hàng xử lý trước các vấn đề đang phát sinh tại gia đình do hiện tượng đầy hầm cầu gây ra.

Bước 3: Nhận báo giá

Khách hàng sẽ nhận được báo giá chính xác và xác nhận thực hiện dịch vụ. Nhật Quang sẽ cung cấp văn bản, hợp đồng cụ thể chi tiết để khách hàng yên tâm sử dụng. Đồng thời đây cũng là căn cứ cho việc xuất hóa đơn, bảo hành sau khi dịch vụ được hoàn thành.

Bước 4: Thực hiện hút hầm cầu

Nhật Quang thực hiện hút hầm cầu nhanh gọn và sạch sẽ

Sau khi đạt được thống nhất, thỏa thuận với khách hàng, Nhật Quang sẽ cử xe chứa chất thải cùng đội ngũ kỹ thuật mang máy móc hiện đại tới để xử lý hút chất thải. Khối lượng chất thải hút lên sẽ được cân rõ ràng để khách hàng được minh bạch.

Bước 5: Dọn vệ sinh sau khi hút hầm cầu

Hầm cầu sau khi được hút sạch, nhân viên vệ sinh của Nhật Quang sẽ thực hiện dọn dẹp vệ sinh, xử lý các chất thải còn đọng lại. Bên cạnh đó, công ty cũng sẽ sử dụng các hóa chất tẩy rửa đảm bảo vệ sinh mà không làm mất môi trường sống của vi sinh vật có lợi trong việc phân hủy chất thải.

Bước 6: Khách hàng thanh toán theo hợp đồng

Khách hàng thực hiện thanh toán theo hợp đồng. Nếu là công ty, doanh nghiệp có nhu cầu xuất hóa đơn, Nhật Quang sẽ thực hiện ghi nhận thông tin và xuất hóa đơn đỏ gửi khách. Bên cạnh đó, Nhật Quang cũng sẽ thực hiện bảo hành đồng thời tư vấn cho khách hàng cách sử dụng và vệ sinh bồn cầu, hầm cầu sao cho đúng chuẩn và đảm bảo vệ sinh.

Nhật Quang – công ty vệ sinh môi trường uy tín hàng đầu tại Cà Mau

Công ty vệ sinh môi trường uy tín hàng đầu tại Cà Mau

Công ty vệ sinh môi trường Nhật Quang đã và đang cung cấp các dịch vụ hút hầm cầu tại thị trấn Năm Căn và 7 xã trực thuộc: Đất Mới, Hàm Rồng, Hàng Vịnh, Hiệp Tùng, Lâm Hải, Tam Giang, Tam Giang Đông. Bên cạnh đó công ty còn cung cấp nhiều dịch vụ đa dạng như hút chất thải công nghiệp, thông cống nghẹt, sửa bồn cầu, nạo vét hố ga,…để phục vụ nhu cầu của khách hàng.

Với kinh nghiệm lâu năm cùng hệ thống máy móc hiện đại, Nhật Quang đang xử lý tốt tất cả các vấn đề liên quan đến đường ống, bồn cầu, hầm cầu,…một cách nhanh chóng, chất lượng nhất. Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, thân thiện và cẩn thận cũng là những điểm cộng lớn mà khách hàng đã sử dụng dịch vụ của công ty nhận xét.

Nhanh tay liên hệ hút hầm cầu Nhật Quang qua số hotline 0917.119.111 để sử dụng dịch vụ hút hầm cầu huyện Năm Căn nhanh chóng và chất lượng. Nhật Quang cam kết đem đến sự an tâm và hài lòng cho mọi khách hàng.