[Nhật Quang] Hút hầm cầu huyện Ngọc Hiển sạch sẽ 100%

Được thành lập và đi vào hoạt động từ năm 2005, Nhật Quang đã và đang trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ hút hầm cầu hàng đầu Việt Nam. Công ty thực hiện hút hầm cầu toàn quốc với chất lượng cao, giá cả cạnh tranh. Hiện tại công ty đang mở rộng phát triển dịch vụ hút hầm cầu huyện Ngọc Hiển tại tỉnh Cà Mau và các huyện lân cận. Cùng tìm hiểu thêm về dịch vụ này tại huyện Ngọc Hiển trong bài viết dưới đây.

Dịch vụ hút hầm cầu tại huyện Ngọc Hiển đang ngày càng phát triển
Dịch vụ hút hầm cầu tại huyện Ngọc Hiển đang ngày càng phát triển

Dịch vụ hút hầm cầu huyện Ngọc Hiển (tỉnh Cà Mau) sạch sẽ 100%

Với mong muốn đem lại dịch vụ tốt nhất đến với mọi khách hàng, Công ty Nhật Quang đã không ngừng mở rộng dịch vụ và địa bàn phục vụ. Hiện nay, công ty đã phát triển dịch vụ hút hầm cầu tại tất cả các tỉnh thành của nước ta và đang tập trung phát triển tại các huyện thuộc tỉnh Cà Mau, đặc biệt là huyện Ngọc Hiển.

Nhật Quang đảm bảo hút hầm cầu sạch sẽ 100% tại tất cả các xã và thị trấn thuộc huyện Ngọc Hiển gồm thị trấn Rạch Gốc, các xã Đất Mũi, Tân Ân, Tân Ân Tây, Tam Giang Tây, Viên An, Viên An Đông. Bên cạnh dịch vụ chính là hút hầm cầu, Nhật Quang còn cung cấp cho khách hàng nhiều các dịch vụ khác như thông cống nghẹt, nạo vét hố ga, sửa bồn cầu,…

Nhật Quang sử dụng công nghệ máy móc hiện đại để hút hầm cầu

Để đem lại hiệu quả hút hầm cầu huyện Ngọc Hiển cao, chất lượng tốt, Nhật Quang đã đầu tư nhiều máy móc thiết bị hiện đại, chuyên dụng như:

Hệ thống máy hút hiện đại, công suất lớn

Không giống với các máy hút khác, máy hút bồn cầu cần tiêu chuẩn cao hơn về chất lượng, công suất do đó chi phí để mua sắm không hề rẻ. Nhưng Nhật Quang đã không tiếc chi phí đầu tư hệ thống máy móc hiện đại với nhiều công suất để phục vụ khách hàng. Bên cạnh đó, máy móc hút hầm cầu phải thường xuyên tiếp xúc trực tiếp với các chất bẩn nên thường dễ hư hại, công ty đã liên tục bảo hành bảo dưỡng để đảm bảo an toàn khi sử dụng cho nhân viên và khách hàng.

Xe chứa chất thải với bồn chứa có dung tích lớn
Xe chứa chất thải với bồn chứa có dung tích lớn

Đội ngũ xe chở với nhiều dung tích

Để giúp khách hàng tiết kiệm chi phí, Nhật Quang đã trang bị đội ngũ xe chở với nhiều dung tích khác nhau phù hợp với nhiều loại chất thải và kích thước hầm cầu khác nhau. Việc sử dụng xe chở có dung tích vừa đủ với khối lượng chất thải trong hầm cầu còn góp phần bảo vệ sinh môi trường và hệ sinh thái. Mặt khác, đội ngũ xe chở cũng thường xuyên được bảo hành, bảo dưỡng định kỳ để luôn trong tình trạng sẵn sàng khi khách hàng có nhu cầu liên hệ sử dụng.

Nhật Quang sở hữu đội ngũ nhân viên nhiệt tình và tận tâm

Đây cũng là điểm mà hầu như mọi khách hàng sử dụng dịch vụ hút hầm cầu của Nhật Quang nói chung và dịch vụ hút hầm cầu huyện Ngọc Hiển nói riêng đều đánh giá rất cao. Công ty sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp với chuyên môn tay nghề cao trong việc xử lý vấn đề đang diễn ra cũng như các vấn đề phát sinh trong quá trình thực hiện. Với chữ tâm luôn đặt lên cao, nhân viên công ty cam kết thực hiện hút hầm cầu, xử lý vệ sinh nhanh chóng, sạch sẽ và chất lượng.

Nhân viên công ty tận tâm và chuyên nghiệp
Nhân viên công ty tận tâm và chuyên nghiệp

Bên cạnh đó, để phục vụ tốt hơn cho khách hàng, nhân viên Nhật Quang còn thường xuyên được đào tạo về chuyên môn, kỹ thuật cũng như cách sử dụng các máy móc hiện đại trong việc đo đạc, dò tìm và xử lý. Ngoài ra, đội ngũ nhân viên cũng được đào tạo về nhiều phương diện khác như kỹ năng mềm, giao tiếp, tư vấn,…để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

Tổng kết:

Với nhiều năm kinh nghiệm cùng lợi thế về nhiều mặt, Công ty hút hầm cầu Nhật Quang đã và đang là đơn vị tin cậy của mọi khách hàng trong việc xử lý các vấn đề phát sinh. Nếu có sự cố với đường ống thoát nước, bồn cầu hoặc cần thực hiện hút hầm cầu, nạo vét hố ga,…bạn hãy nhanh chóng liên hệ với Nhật Quang qua hotline 0917.119.111. Bạn có thể truy cập trực tiếp vào website: https://huthamcau.edu.vn/ để tìm hiểu thêm thông tin.

Nhật Quang cam kết đem đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất với giá cả cạnh tranh nhất thị trường.

Bình luận trên Facebook