Quy trình hút hầm cầu huyện Trần Văn Thời nhanh trong ngày

Huyện Trần Văn Thời là đơn vị dẫn đầu của tỉnh Cà Mau trong việc phát triển kinh tế biển. Với diện tích rộng cùng số lượng dân cư đông đúc, huyện Trần Văn Thời có rất nhiều điều kiện thuận lợi để phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội. Đi kèm với việc phát triển kinh tế, dịch vụ hút hầm cầu huyện cũng rất được ưa chuộng và có điều kiện mở rộng. Tìm hiểu về đơn vị hút hầm cầu huyện Trần Văn Thời uy tín cùng quy trình chuyên nghiệp trong bài viết dưới đây.

Quy trình hút hầm cầu chuyên nghiệp đảm bảo an toàn và vệ sinh môi trường

Quy trình hút hầm cầu huyện Trần Văn Thời chuyên nghiệp trong ngày

Công ty hút hầm cầu Nhật Quang là đơn vị uy tín được người dân huyện Trần Văn Thời tỉnh Cà Mau tin tưởng lựa chọn. Công ty đem đến cho khách hàng quy trình hút hầm cầu chuyên nghiệp trong ngày như sau:

Bước 1: Nhận yêu cầu của khách hàng

Khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ sẽ liên hệ với công ty để được tư vấn và hỗ trợ. Nhân viên tư vấn sẽ hướng dẫn cung cấp các thông tin cơ bản như thời gian sử dụng, địa chỉ, thời gian khảo sát phù hợp,… Đồng thời, công ty có nhân viên trực 24/7 đảm bảo bất kỳ khi nào khách hàng có nhu cầu liên hệ đều sẽ có người trả lời, tư vấn.

Bước 2: Khảo sát và báo giá

Sau khi đã trao đổi thông tin cơ bản về vấn đề với khách hàng qua điện thoại, Ban lãnh đạo công ty sẽ cử nhân viên kỹ thuật viên xuống để khảo sát, đánh giá, đo lường và báo giá. Thời gian từ lúc nhận được yêu cầu tới lúc nhân viên đến chỉ trong vòng 1 tiếng đồng hồ. Giá của dịch vụ hút hầm cầu được tính theo m3 chất thải được hút ra. Nhân viên sử dụng máy chuyên dụng đo lường và báo giá chính xác cho khách hàng.

Bước 3: Thực hiện hút hầm cầu và vệ sinh

Xe chuyên dụng được sử dụng để chứa chất thải

Sau khi đạt được đồng thuận với khách hàng, nhân viên kỹ thuật sẽ thực hiện công việc. Trong quá trình hút, công ty sẽ sử dụng cân chuyên dụng để đo lường chính xác khối lượng chất thải, điều này giúp khách hàng tính toán được chi phí sẽ phải thanh toán sau khi nhân viên hoàn thành hết các công việc.

Công ty vệ sinh môi trường ngoài việc thực hiện hút sạch sẽ chất thải còn tiến hành vệ sinh hầm cầu và các khu vực xung quanh. Ngoài ra, nhân viên sẽ hỗ trợ kiểm tra đường ống dẫn và bề mặt tấm đậy hầm cầu nhằm đảm bảo an toàn sử dụng cho khách hàng.

Bước 4: Khách hàng thanh toán

Khách hàng tiến hành thanh toán theo hợp đồng đã thỏa thuận. Nếu muốn xuất hóa đơn đỏ cho doanh nghiệp, công ty thì khách hàng cần cung cấp thông tin chính xác. Hóa đơn có thể xuất sớm trong ngày hoặc qua ngày khác tùy yêu cầu của khách hàng.

Đơn vị hút hầm cầu huyện Trần Văn Thời chuyên nghiệp – Nhật Quang

Nhật Quang - đơn vị vệ sinh môi trường uy tín tại tỉnh Cà Mau
Nhật Quang – đơn vị vệ sinh môi trường uy tín tại tỉnh Cà Mau

Công ty hút hầm cầu Nhật Quang là đơn vị uy tín được người dân huyện Trần Văn Thời tin tưởng lựa chọn. Với quy trình chuyên nghiệp, cẩn thận, Nhật Quang đang phục vụ tốt mọi khách hàng.

Công ty thực hiện hút hầm cầu tại 13 đơn vị hành chính trong huyện gồm: 2 thị trấn Trần Văn Thời, Sông Đốc và 11 xã trực thuộc: Khánh Bình, Khánh Bình Đông, Khánh Bình Tây, Khánh Bình Tây Bắc, Khánh Hải, Khánh Hưng, Khánh Lộc, Lợi An, Phong Điền, Phong Lạc, Trần Hợi. Bên cạnh đó, công ty cũng cung cấp dịch vụ tới 151 khóm, ấp trong mỗi xã.

Ngoài dịch vụ hút hầm cầu, công ty còn thực hiện các dịch vụ khác liên quan như thông cống nghẹt, sửa bồn cầu tại tất cả các tỉnh thành trên cả nước. Tất cả các dịch vụ đều được đảm bảo về hiệu quả, thời gian và chất lượng vệ sinh môi trường.

Với quy trình chuyên nghiệp cùng máy móc hiện đại và nhân viên nhiệt tình, Nhật Quang đảm bảo giải quyết triệt để mọi vấn đề cho khách hàng. Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp tới công ty qua số hotline 24/7: 0917.119.111 hoặc website: https://huthamcau.edu.vn/. Hãy sử dụng dịch vụ của công ty Nhật Quang để góp phần bảo vệ môi trường xanh – sạch – đẹp.