Bảng giá dịch vụ hút hầm cầu tại huyện Kiên Hải

Nhật Quang triển khai hút hầm cầu tại 4 xã của huyện Kiên Hải bao gồm An Sơn, Hòn Tre, Lại Sơn, Nam Du.

Dịch vụ hút hầm cầu hiện nay rất phổ biến và có quá nhiều sự lựa chọn khi bạn đang gặp vấn đề với hệ thống vệ sinh tự hoại hoặc ống dẫn nước, thông cống. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ hút hầm cầu, đặc biệt là hút hầm cầu tại huyện Kiên Hải, tỉnh Kiên Giang. Nếu bạn đang có ý định sử dụng dịch vụ hút hầm cầu, công ty Vệ sinh môi trường Nhật Quang luôn là sự lựa chọn số 1 dành cho bạn.

1.    Giới thiệu công ty vệ sinh Nhật Quang

Đôi nét giới thiệu về công ty Nhật Quang – đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ hút hầm cầu tại huyện Kiên Hải.

Luôn tự hào là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ vệ sinh môi trường, đặc biệt là hút hầm cầu tại huyện Kiên Hải mang đến sự hài lòng và chiếm trọn niềm tin của các khách hàng đã sử dụng dịch vụ, công ty Nhật Quang có các ưu điểm vượt trội sau đây:

–       Có các cơ sở trải rộng trên các đơn vị hành chính trực thuộc huyện Kiên Hải, sẵn sàng đáp ứng yêu cầu của khách hàng dù ở bất kì đâu.

–       Dịch vụ mở cửa 24/24, sẵn sàng phục vụ quý khách cả những ngày nghỉ hoặc ngày lễ.

–       Xe hút hầm cầu cao cấp, chuyên dụng và hiện đại, đa dạng xe với các thể tích như xe 1m3, xe 2m3… xe 6m3.

–       Hệ thống máy móc, máy thông cống, máy thổi hơi hiện đại, liên tục được bảo dưỡng và đổi mới định kỳ, giúp cải thiện tối đa hiệu suất làm việc.

–       Đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, chu đáo và tận tâm, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng giải quyết mọi vấn đề.

–       Đội ngũ kỹ thuật viên có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.

–       Cam kết hút đúng, hút đủ số lượng công trình, tuyệt đối không đập phá hầm cầu gây ảnh hưởng đến môi trường xung quanh.

–       Quy trình hút hầm cầu minh bạch, rõ ràng.

–       Có hóa đơn và chứng từ giấy tờ, có bảo hành và cam kết lâu dài.

–       Thích nghi và khắc phục mọi khó khăn như điều kiện hầm cầu, vị trí đặt hầm nhằm mang lại tối đa lợi ích cho mọi khách hàng.

Công ty vệ sinh Nhật Quang
Công ty vệ sinh Nhật Quang

2.    Giới thiệu các dịch vụ tại công ty Nhật Quang

Nhật Quang cung cấp các dịch vụ vệ sinh môi trường tại huyện Kiên Hải như sau:

–       Đầu tiên phải kể đến dịch vụ hút hầm cầu tại huyện Kiên Hải, loại bỏ rác thải bẩn trả lại môi trường và bầu không khí trong sạch.

–       Hút bể phốt, chất thải dầu mỡ, chất thải công nghiệp; ngoài ra còn hỗ trợ đào và hút hố ga, cống rãnh.

–       Thông tắc bồn cầu, thông nghẹt đường ống dẫn nước, ống thông nối bồn cầu với hầm cầu, thông tắc nhà vệ sinh hoặc toilet bị tắc bằng các trang thiết bị máy móc hiện đại, đảm bảo không gây hư hại, giữ nguyên trạng thái ban đầu của thiết bị tại gia đình bạn.

–       Thông cống bị nghẹt, hỗ trợ đóng bao và vận chuyển các chất thải hữu cơ đến đúng nơi vứt bỏ rác thải theo quy định.

–       Đào hầm mới, xây và sửa chữa hầm cũ.

–       Nạo vét hố ga.

–       Lắp đặt đường ống cấp thoát nước có tiêu chuẩn quốc tế cho các hộ gia đình

–       Chống thấm trần nhà, tường nhà, loại bỏ các mùi hôi trong khu vực nhà vệ sinh tại gia.

Các dịch vụ có tại công ty Nhật Quang
Các dịch vụ có tại công ty Nhật Quang

3.    Bảng giá dịch vụ hút hầm cầu tại huyện Kiên Hải mà công ty Nhật Quang cung cấp

Hiện nay, công ty Nhật Quang cung cấp nhiều loại xe để thực hiện việc hút hầm cầu theo khối, mức giá sẽ được phụ thuộc vào thể tích xe chứa, thông thường là 400.000 đồng/ khối. Ngoài ra công ty có chi phí thực hiện từ 500.000 – 1.200.000 đồng.

Bảng giá dịch vụ hút hầm cầu huyện Kiên Hải
Bảng giá dịch vụ hút hầm cầu huyện Kiên Hải

Tuy nhiên mức giá này cũng không cố định, còn phụ thuộc vào các yếu tố khác như diện tích hầm chứa, vị trí hầm chứa, chất lượng hầm cầu ống cống, hoặc các chất thải khó phân hủy như tăm bông, băng gạc, bao cao su, băng vệ sinh… Tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể yên tâm với dịch vụ hút hầm cầu huyện Kiên Hải mà công ty chúng tôi cung cấp, ngoài ra bạn còn có cơ hội nhận được những ưu đãi khủng và dịch vụ bảo hành hoàn toàn miễn phí từ công ty.

Với tất cả các thông tin trên, còn chần chờ gì nữa mà không sử dụng dịch vụ của Nhật Quang ngay. Các bạn có thể truy cập website huthamcam.edu.vn hoặc hotline 0917.119.111 để được phục vụ và hỗ trợ tốt nhất nhé!

Bình luận trên Facebook