Tìm hiểu dịch vụ hút hầm cầu huyện Kiên Lương tại Nhật Quang

Bạn gặp khó khăn khi sử dụng nhà vệ sinh do tình trạng tắc nghẽn đường ống, đầy hầm cầu? Bạn đang muốn tìm một giải pháp lâu dài để giải quyết triệt để tình trạng trên? Công ty vệ sinh môi trường Nhật Quang chính là sự lựa chọn tốt nhất mà bạn có thể tìm đến. Bài viết sau sẽ đem đến cho bạn những thông tin cần thiết về vấn đề đầy hầm cầu cũng như đơn vị hút hầm cầu huyện Kiên Lương tỉnh Kiên Giang.

Công ty Nhật Quang hút hầm cầu ở 8 đơn vị hành chính bao gồm: thị trấn Kiên Lương và các xã Bình An, Bình Trị, Dương Hòa, Hòa Điền, Hòn Nghệ, Kiên Bình, Sơn Hải.

1. Chu kỳ hút hầm cầu ở huyện Kiên Lương

Thông thường, chu kỳ hút hầm cầu ở mỗi công trình sẽ có sự khác nhau, tùy thuộc vào mức độ sử dụng, số lượng người sử dụng, cách sử dụng hay diện tích hầm cầu. Do đó, công trình cần được kiểm tra để xác định được một chu kỳ chính xác nhất.

Chu kì hút hầm cầu huyện Kiên Lương
Chu kì hút hầm cầu huyện Kiên Lương
  • Đối với các hộ gia đình, nhà trọ thì thời gian hút hầm cầu thường là 2 – 3 năm/ lần.
  • Với các nơi như trường học, công ty, bệnh viện, khách sạn, chung cư, …thì khoảng 3- 4 năm/ lần.

Nếu bạn gặp các tình trạng như nhà vệ sinh có mùi khó chịu, chất thải thường bị dội ngược lên bồn cầu kèm theo nước có màu đen hoặc vàng, đường ống bị tắc nghẽn, nước dội bồn cầu sau khi xả có âm thanh khác thường. Lúc ấy, bạn nên nhanh chóng liên hệ công ty Nhật Quang để được tư vấn miễn phí và sử dụng dịch vụ hút hầm cầu huyện Kiên Lương.

2. Quy trình tiến hành hút hầm cầu huyện Kiên Lương của công ty Nhật Quang

Quy trình hút hầm cầu huyện Kiên Lương
Quy trình hút hầm cầu huyện Kiên Lương

Khi sử dụng dịch vụ hút hầm cầu huyện Kiên Lương của công ty Nhật Quang, quá trình làm việc đối với mọi khách hàng đều được áp dụng theo một quy trình chung. Các bước làm việc của công ty Nhật Quang được thực hiện như sau:

  • Tiếp nhận thông tin của khách hàng, tiến hành khảo sát và báo giá. Do sự khác nhau về vị trí công trình, đường ống thoát nước, diện tích hầm, số lượng chất thải dẫn đến chi phí hút hầm cầu ở mỗi công trình sẽ khác nhau.
  • Đội ngũ nhân viên và hệ thống xe xuống địa điểm cần hút hầm cầu.
  • Khoan và đặt ống, tiến hành hút chất thải và sau đó khôi phục tấm đan hầm cầu như ban đầu.
  • Khách hàng có thể nghiệm thu và thanh toán cho công ty.

3.  Các dịch vụ vệ sinh môi trường do công ty Nhật Quang cung cấp

Ngoài hút hầm cầu, công ty Nhật Quang còn cung cấp đa dạng các dịch vụ khác bao gồm:

– Thông tắc bồn cầu hoặc ống cống.

– Nạo vét hố ga.

– Xử lý mùi, lau dọn và tẩy rửa nhà vệ sinh.

– Lắp đặt, thi công ống cống, các thiết bị nhà vệ sinh.

– ….

Các dịch vụ tại công ty Nhật Quang
Các dịch vụ tại công ty Nhật Quang

Đặc biệt, đến với công ty Nhật Quang, khách hàng sẽ được tư vấn miễn phí hoàn toàn. Tư vấn viên của chúng tôi sẽ nhanh chóng chọn được dịch vụ thích hợp nhất với vấn đề mà nhà vệ sinh của bạn đang gặp phải. Công ty chúng tôi còn có dịch vụ bảo hành định kỳ dài hạn, thậm chí khách hàng sẽ được nhắc nhở sử dụng dịch vụ đi kèm.

4. Ưu điểm vượt trội của công ty Nhật Quang

Trong suốt những năm hoạt động trong nghề, khách hàng luôn tin chọn và đánh giá cao dịch vụ của Nhật Quang. Để đạt được thành tựu như vậy, đòi hỏi công ty phải có nhiều ưu điểm vượt trội như:

– Hệ thống xe hiện đại liên tục được đổi mới, có nhiều kích cỡ khác nhau, phù hợp với nhiều công trình.

– Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, thân thiện.

– Đội ngũ nhân viên kỹ thuật lâu năm, có nhiều kinh nghiệm, linh hoạt xử lý các tình huống phát sinh.

– Giá cả hợp lý.

– Quy trình làm việc rõ ràng, dễ hiểu.

– Công ty còn cung cấp các dịch vụ đi kèm và bảo hành định kỳ.

Chính vì những ưu điểm vượt trội trên, công ty vệ sinh môi trường Nhật Quang đã trở thành đơn vị hút hầm cầu Kiên Lương được rất nhiều khách hàng lựa chọn.

Nếu bạn cần hỗ trợ về các dịch vụ hút hầm cầu thì hãy liên hệ với công ty của chúng tôi qua hotline 0901.400.666 – 0969.11.44.11 hoặc truy cập trang https://huthamcau.edu.vn/ để được tư vấn miễn phí bất cứ lúc nào. Mong rằng bài viết này có thể cung cấp thêm cho bạn thông tin về đơn vị hút hầm cầu huyện Kiên Lương uy tín, chất lượng để đồng hành trong cuộc sống.

Bình luận trên Facebook