Chu kì hút hầm cầu tại huyện Phú Quốc là bao lâu?

Nhật Quang hút hầm cầu tại 8 xã và 2 thị trấn thuộc huyện Phú Quốc: Thị trấn An Thới, Bãi Thơm, Cửa Cạn, Cửa Dương, Thị trấn Dương Đông, Dương Tơ, Gành Dầu, Hàm Ninh, Hòn Thơm, Thổ Châu. 

Trong thời đại như ngày nay, quá trình công nghiệp hóa – hiện đại hóa diễn ra nhanh chóng kéo theo sự phát triển của quá trình đô thị hóa. Một trong những vấn đề được nhiều người quan tâm đó chính là chất lượng nhà vệ sinh. Do đó, dịch vụ hút hầm cầu là một trong các dịch vụ được nhiều người dân tại huyện Phú Quốc, Kiên Giang chú ý nhất. Qua bài viết dưới đây, hãy cùng tìm hiểu kĩ hơn về dịch vụ hút hầm cầu tại huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang nhé.

1.    Dịch vụ hút hầm cầu là gì?

Hút hầm cầu huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang là dịch vụ vệ sinh môi trường mà nhà thầu sẽ sử dụng các vật dụng chuyên nghiệp và xe hút để làm sạch hầm cầu, loại bỏ chất rắn tích tụ tại đấy hầm cầu cũng như các lớp cặn bã nổi trên hầm cầu, nhằm chấm dứt mùi hôi và bảo vệ môi trường, đảm bảo chất lượng cuộc sống của hộ gia đình hoặc các nhà hàng, khách hàng, khu công nghiệp…

Các chất thải trong hầm cầu này sẽ được nhà thầu đưa đến nơi xử lý đặc biệt tại huyện Phú Quốc, trả lại cho người sử dụng một hầm cầu trống, sạch sẽ, không còn chất thải và mùi hôi.

Do đó, góp phần làm sạch môi trường và cải thiện chất lượng cuộc sống, hút hầm cầu tại huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang là một trong những dịch vụ phổ biến nhất trong lĩnh vực bảo vệ môi trường được đông đảo người dân yêu cầu sử dụng.

Hút hầm cầu huyện Phú Quốc
Hút hầm cầu huyện Phú Quốc

2.    Chu kỳ hút hầm cầu là bao lâu?

Chu kỳ hút hầm cầu còn tùy thuộc vào các điều kiện cụ thể khác nhau như số lượng người sử dụng, thể tích chứa của hầm cầu hoặc chất lượng hầm cầu nên chu kỳ hút hầm cầu không cố định cụ thể. Theo các nhà nghiên cứu, chúng tôi chia các hầm cầu tại huyện Phú Quốc theo địa điểm đặt hầm cầu như sau:

–       Hầm cầu tại các khu nhà trọ, khu tập thể: Tại đây, hầm cầu được thiết kế sơ sài, không theo tiêu chuẩn cụ thể do đó có chất lượng kém gây nên tình trạng mất vệ sinh, tạo điều kiện thuận lợi cho các loại vi khuẩn có hại phát triển ảnh hưởng đến sức khỏe con người. Đối với những loại hầm này nên tiến hành hút hầm cầu 1 năm 1 lần để đảm bảo an toàn nhất.

–       Hầm cầu tại hộ gia đình: Hầm cầu được thiết kế với kích thước nhỏ, chỉ khoảng 4-6 người sử dụng nên có thể 2-3 năm thực hiện hút hầm cầu một lần để tránh tình trạng hầm cầu bị đầy gây mất vệ sinh môi trường.

–       Hầm cầu tại nhà máy sản xuất, xí nghiệp lớn: Hầm cầu được thiết kế thành 2 ngăn, 1 ngăn dành cho đội ngũ văn phòng có trữ lượng nhỏ và 1 ngăn dành cho công nhân có trữ lượng lớn. Khi xảy ra tình trạng tắc nghẽn sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến công việc của công ty, do đó cần được thường xuyên bảo dưỡng và hút hầm, khuyến cáo trong khoảng 6 tháng – 1 năm là tốt nhất.

–       Hầm cầu tại nhà hàng, khách sạn, bệnh viện hoặc các tòa cao ốc: Hầm cầu tại các công trình này được thiết kế theo tiêu chuẩn cao, có chất lượng tốt, tuy nhiên lại có tần suất sử dụng nhiều nên được tiến hành hút 2-3 năm 1 lần.

Chu kì hút hầm hầm cầu huyện Phú Quốc
Chu kì hút hầm hầm cầu huyện Phú Quốc

3.    Nên lựa chọn đơn vị hút hầm cầu tại huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang nào uy tín, chất lượng?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ hút hầm cầu, tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng có chất lượng tốt; do đó phải lựa chọn đúng đơn vị uy tín. Công ty Nhật Quang tự hào là sự lựa chọn số 1 trong dịch vụ hút hầm cầu tại huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang. Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao, đội ngũ hỗ trợ viên nhiệt tình, các công cụ máy móc chuyên dụng hiện đại và thâm niên cao trong dịch vụ hút hầm cầu. Vì vậy, Nhật Quang xứng đáng là nơi được các bạn tin tưởng và chọn lựa cho cuộc sống.

Công ty vệ sinh môi trường Nhật Quang
Công ty vệ sinh môi trường Nhật Quang

Hãy truy cập vào website huthamcau.edu.vn hoặc liên hệ trực tiếp qua hotline của công ty 0917.119.111 để được phục vụ và tư vấn chuyên sâu. Công ty Vệ sinh môi trường Nhật Quang rất hân hạnh phục vụ quý khách!

Bình luận trên Facebook