Dịch vụ hút hầm cầu tại huyện Vĩnh Thuận do Nhật Quang cung cấp

Công ty Nhật Quang tiến hành hút hầm cầu thị trấn Vĩnh Thuận và 7 xã: Bình Minh, Phong Đông, Tân Nhuận, Vĩnh Bình Bắc, Vĩnh Bình Nam, Vĩnh Phong, Vĩnh Thuận (tỉnh Kiên Giang).

Trong cuộc sống, các dịch vụ vệ sinh môi trường luôn được rất nhiều người quan tâm và lựa chọn để giải quyết các vấn đề bất tiện trong sinh hoạt hằng ngày. Đặc biệt, dịch vụ hút hầm cầu là một dịch vụ không thể thiếu giúp bạn thoát khỏi khó khăn do tắc đường ống, nghẹt bồn cầu, đầy hầm cầu. Cùng chúng tôi theo dõi bài viết trên để biết rõ hơn về vấn đề đầy hầm cầu và dịch vụ hút hầm cầu huyện Vĩnh Thuận của công ty vệ sinh môi trường Nhật Quang.

Hút hầm cầu tại huyện Kiên Hải
Hình ảnh hút hầm cầu tại huyện Vĩnh Thuận
  1. Nguyên nhân, dấu hiệu và cách xử lý hiện tượng tắc nghẽn bồn cầu

• Nguyên nhân: Hầm cầu bị đầy do khối lượng chất thải vượt quá giới hạn diện tích hầm chứa, số lượng và mức độ sử dụng cao, người dùng đổ trực tiếp nước xà phòng giặt hay nước thải chứa dầu mỡ xuống bồn cầu, có vật dụng rơi vào bồn làm tắc đường ống, công trình được xây dựng sai lỗi kỹ thuật hay xuống cấp, công trình đã lâu chưa được bảo trì và sửa chữa.
  • Dấu hiệu nhận biết: Để nhận biết được thời gian hút hầm cầu định kỳ, bạn cần biết được các dấu hiệu cho thấy hầm bị đầy để kịp thời xử lý. Nước bồn cầu có màu đen hay vàng kèm theo chất thải bị trào lên trên, nhà vệ sinh có mùi hôi khó chịu, tiếng rút nước sau khi xả có âm thanh lạ, nước rút chậm hay thậm chí không xuống.
  • Cách xử lý: Để giải quyết các vấn đề trên, bạn có thể sử dụng piston, nước thông cầu, bột thông cầu, …. Tuy nhiên, bạn nên cân nhắc liên hệ ngay với công ty Nhật Quang để được tư vấn và sử dụng dịch vụ hút hầm cầu huyện Vĩnh Thuận.

2. Công ty vệ sinh môi trường Nhật Quang cung cấp những dịch vụ gì?

Nhật Quang chuyên cung cấp các dịch vụ như:

– Tiến hành nạo vét hố ga bằng công nghệ tiên tiến.

– Thông tắc ống cống, bồn cầu.

– Khử mùi, tẩy rửa nhà vệ sinh bằng các hóa chất thông dụng.

– Thay lắp các thiết bị nhà vệ sinh với giá cả hợp lý, thiết bị chất lượng.

– …

Các dịch vụ do công ty Nhật Quang cung cấp

Các dịch vụ của công ty Nhật Quang luôn kèm theo bảo hành. Khách hàng đến với công ty sẽ được tư vấn viên tư vấn và nhắc nhở các dịch vụ kèm theo. Về vấn đề giá cả, bảng giá chi tiết sẽ được đội ngũ nhân viên khảo sát và báo giá dựa trên diện tích hầm, khối lượng chất thải, các khó khăn gặp phải khi không có đường ống thoát nước, hầm chứa hay nhà vệ sinh xây dựng sai lỗi kỹ thuật,…. Công ty vệ sinh môi trường Nhật Quang cam kết làm hài lòng khách hàng với mức giá cạnh tranh, dịch vụ chất lượng.

3. Những lợi ích mà khách hàng có được khi sử dụng dịch vụ của công ty Nhật Quang

Khi bạn hút hầm cầu tại huyện Vĩnh Thuận và sử dụng dịch vụ của Nhật Quang, công ty đảm bảo khách hàng sẽ thấy được những ưu điểm như sau:

– Hệ thống xe tiên tiến với nhiều kích cỡ khác nhau kết hợp với công nghệ hiện đại.

– Đội ngũ nhân viên tư vấn và kỹ thuật viên có kinh nghiệm, nhiệt tình và làm việc đầy trách nhiệm.

– Khách hàng được tư vấn miễn phí đến khi chọn được dịch vụ phù hợp với tình trạng mà nhà vệ sinh của bạn đang gặp phải.

– Mức giá cạnh tranh, hợp lý hơn so với các đơn vị khác trên huyện Vĩnh Thuận.

– Đảm bảo hoàn thiện công trình như tình trạng ban đầu và không làm rơi chất thải ra bên ngoài.

– Khách hàng được kèm theo dịch vụ bảo hành định kỳ dài hạn.

– Công ty có hóa đơn rõ ràng và đảm bảo thu giá đúng hóa đơn.

– Khách hàng có quyền nghiệm thu và phản hồi ý kiến của mình về quá trình tiến hành dịch vụ với công ty.

Lợi ích mà khách hàng nhận được từ công ty Nhật Quang

Trong suốt 15 năm hoạt động, Nhật Quang đã cố gắng đáp ứng yêu cầu, làm hài lòng khách hàng ở tất cả các dịch vụ mà công ty cung cấp.

Mong rằng qua bài viết này, bạn có thể biết rõ hơn về công ty vệ sinh môi trường Nhật Quang – đơn vị hút hầm cầu huyện Vĩnh Thuận (Kiên Giang) uy tín. Hãy truy cập vào website huthamcau.edu.vn hoặc liên hệ trực tiếp qua hotline của công ty 0917.119.111 để được phục vụ và tư vấn chuyên sâu. Công ty Vệ sinh môi trường Nhật Quang rất hân hạnh phục vụ quý khách!