Đơn vị hút hầm cầu tại huyện Hòn Đất

Nhật Quang hút hầm cầu huyện Hòn Đất, tỉnh Kiên Giang tại 14 đơn vị hành chính cấp xã, bao gồm 2 thị trấn: Hòn Đất, Sóc Sơn và 12 xã: Bình Giang, Bình Sơn, Lình Huỳnh, Mỹ Hiệp Sơn, Mỹ Lâm, Mỹ Phước, Mỹ Thái, Mỹ Thuận, Nam Thái Sơn, Sơn Bình, Sơn Kiên, Thổ Sơn.

Hầm cầu bốc mùi hôi thối, nước tại bồn cầu khó xả, xuất hiện tình trạng nghẽn tắc khó xử lý khiến quá trình sinh hoạt của gia đình bạn bị cản trở khá nhiều. Các tình trạng ấy báo động cho bạn biết đã đến lúc cần phải thông hút hầm cầu kịp thời nhưng bạn muốn biết nguyên nhân cũng như địa điểm hút hầm cầu tại huyện Hòn Đất uy tín nhất thì bài viết dưới đây có thể cho bạn câu trả lời.

Hút hầm cầu tại huyện Phú Quốc
Hút hầm cầu tại huyện Phú Quốc

1. Nguyên nhân gây nên tắc nghẽn hầm cầu?

Trước khi biết được đơn vị hút hầm cầu uy tín huyện Hòn Đất chúng ta hãy tìm hiểu xem nguyên nhân gây tắc nghẽn hầm cầu là gì đã nhé.

Hầm cầu là nơi tiếp nhận chất thải của con người thông qua ống dẫn, dần già theo thời gian sử dụng tất nhiên sẽ đầy dù cho có được thiết kế như thế nào. Tình trạng tắc nghẽn hầm cầu cũng có thể là do thói quen sử dụng sai cách, cụ thể như:

–         Do thả quá nhiều giấy xuống bồn cầu: tình trạng này xuất hiện khá nhiều ở các hộ gia đình đặc biệt là ở những gia đình có trẻ nhỏ, một lượng giấy quá nhiều thả xuống bồn cầu khiến lực nước không đủ đẩy xuống cũng gây nên hiện tượng nghẹt. Chưa kể đến ngày nay vẫn còn nhiều loại giấy trộn, khó phân hủy còn dẫn đến tình trạng tệ hơn.

–         Làm rơi các vật cứng, tóc vào bồn cầu: tương tự như giấy nhưng thói quen này tệ hơn bởi có những vật cứng hay tóc phải mất một thời gian cực kì dài mới phân hủy được, đôi khi là không xảy ra hiện tượng phân hủy. Điều này khiến cho hầm cầu bị chiếm chỗ bởi loại rác này, không còn chỗ cho chất thải sinh học.

–         Bồn cầu được cọ rửa bằng các loại sữa tắm, dầu gội: đây là thói quen thường xuyên của nhiều gia đình, bởi họ nghĩ rằng đây cũng là một loại chùi rửa, hơn hẳn là có mùi thơm dễ chịu hơn các loại dung dịch cọ rửa bồn cầu chuyên dụng. Tuy nhiên họ không hề hay biết rằng việc sử dụng các loại sữa tắm, dầu gội cho cơ thể ấy khiến cho các vi sinh vật sống trong hầm cầu bị chết khiến hầm cầu không có chất thúc đẩy, môi trường để phân hủy rồi gây nên tắc nghẽn do quá tải.

–         Đổ các loại thức ăn thừa có chứa dầu mỡ: dầu mỡ bị đổ xuống bồn cầu vì được cho rằng dễ xử lý hơn là đổ xuống các bồn rửa, tuy nhiên ít ai ngờ rằng việc đổ dầu mỡ xuống bồn cầu sẽ khiến cho lớp mỡ màng ấy đóng bám lại các thành ống dẫn chất thải xuống làm tình trạng ứ nghẹn, chất thải không xuống được hầm cầu.

Nguyên nhân gây tắc nghẽn hầm cầu
Nguyên nhân gây tắc nghẽn hầm cầu

2. Cách xử lý khi gặp phải các tình trạng trên

Thông thường các hộ gia đình sẽ lựa chọn các gói vi sinh thúc đẩy quá trình phân hủy chất thải dưới hầm cầu hay tự pha các hỗn hợp có tác dụng tương tự như chanh-muối, chanh-baking soda,… những nguyên liệu dễ kiếm và hầu như có sẵn trong gia đình. Các biện pháp tạo áp lực như dùng băng dính, màng bọc thực phẩm,…

Các phương pháp trên tuy hiệu quả nhưng chỉ trong thời gian ngắn hoặc đôi khi nếu không phù hợp với tình trạng gia đình bạn đang gặp phải có thể gây nên tác dụng ngược phổ biến nhất là trào ngược bồn cầu. Khi gặp phải các tình trạng liên quan đến bồn cầu, hầm cầu tốt nhất bạn nên tìm gặp đến các đơn vị hút hầm cầu tại huyện Hòn Đất để được tư vấn xử lý đúng cách.

3. Giới thiệu công ty Nhật Quang – đơn vị hút hầm cầu uy tín tại huyện Hòn Đất

Với thời gian hoạt động hơn 15 năm, công ty Nhật Quang đã trao cho khách hàng nhiều niềm tin, sự tín nhiệm khi sử dụng các dịch vụ vệ sinh tại công ty. Để có được sự tin tưởng trên Nhật Quang đã luôn luôn trau dồi phát triển để đến nay có thể tự tin làm việc, đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất với đội ngũ làm việc hết sức tận tâm, tay nghề cao; máy móc được đổi mới, tiên tiến cùng với đó là những chính sách cam kết, đảm bảo cho khách hàng.

Công ty dịch vụ vệ sinh môi trường Nhật Quang
Công ty dịch vụ vệ sinh môi trường Nhật Quang

Nhật Quang mong rằng cũng sẽ là đơn vị hút hầm cầu tại huyện Hòn Đất uy tín, đảm bảo được khách hàng tại Hòn Đất tin tưởng. Nếu cần thêm sự tư vấn cũng như tham khảo thêm các dịch vụ tại công ty vui lòng liên hệ đến hotline: 0917.119.111 hoặc website: huthamcau.edu.vn để được tư vấn miễn phí ngay hôm nay.

Bình luận trên Facebook