Hút hầm cầu thị xã Bình Long do công ty Nhật Quang cung cấp

Ngày nay việc xử lý hầm cầu là một nhu cầu thiết yếu với mọi gia đình trong cuộc sống. Tuy nhiên, có rất ít người biết các dấu hiệu và phương pháp xử lý về việc đầy hầm cầu. Bài viết sau sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề trên và giới thiệu về đơn vị hút hầm cầu thị xã Bình Long, tỉnh Bình Phước uy tín và chất lượng.

1. Giới thiệu về dịch vụ hút hầm cầu của Nhật Quang

Trước khi hiểu rõ hơn về dịch vụ hút hầm cầu thị xã Bình Long chúng ta hãy tìm hiểu xem về công ty hút hầm cầu Nhật Quang đã nhé!

Công ty hút hầm cầu Nhật Quang được thành lập từ năm 2005 với các dịch vụ hút hầm cầu giá rẻ, uy tín, đảm bảo chất lượng giúp khách hàng giải quyết được các sự cố hầm cầu, đường ống, cống nghẹt gây ảnh hưởng đến cuộc sống sinh hoạt ngày thường. Có chi nhánh từ Bắc vào Nam, công ty Nhật Quang đảm bảo được nhu cầu sử dụng của mọi người dân trên cả nước.

Dịch vụ hút hầm cầu Nhật Quang
Dịch vụ hút hầm cầu Nhật Quang

Nhật Quang hút hầm cầu tại Thị xã Bình Long bao gồm 4 phường: An Lộc, Hưng Chiến, Phú Đức, Phú Thịnh và 2 xã Thanh Lương, Thanh Phú.

2. Nguyên nhân khiến hầm cầu nhanh đầy

Hầm cầu được xây với kích cỡ dựa trên nhu cầu sử dụng của người dân. Có rất nhiều nguyên nhân gây ra đầy hầm cầu như do lỗi thi công, do thói quen của người dân, … Tuy nhiên, một số nguyên nhân chính có thể dẫn đến hầm cầu nhanh đầy như:

– Hầm cầu sử dụng nhiều hơn so với thiết kế ban đầu.

– Hầm cầu không được xây đúng tiêu chuẩn.

– Người dùng thường xuyên thải các chất thải khó tiêu hủy xuống hầm cầu như: thức ăn chứa dầu mỡ, các loại xà phòng giặt đồ, rác thải khó phân hủy, …

– Hầm cầu không được hút định kỳ. Thời gian hút hầm cầu định kỳ ở các hộ gia đình sẽ từ 10 – 15 năm, còn tại khách sạn, bệnh viện, trường học, công ty, cơ quan, … thường là 3 – 5 năm.

Nguyên nhân khiến hầm cầu bị đầy
Nguyên nhân khiến hầm cầu bị đầy

3. Dấu hiệu nhận biết khi hầm cầu bị đầy

Sau thời gian sử dụng lâu dài, bạn nên học cách nhận biết các dấu hiệu cho thấy hầm cầu đang có nguy cơ bị đầy:

– Sau khi xả, nước bồn cầu hạ chậm hơn bình thường.

– Có hiện tượng đùn nước thải lên bồn cầu kể cả khi không sử dụng. Thấy hiện tượng trên, bạn không nên tiếp tục xả nước nếu không muốn nước thải tràn ra ngoài mạnh hơn..

– Nước trong bồn cầu chuyển màu.

Tất cả các dấu hiệu trên đều cho thấy hầm cầu nhà bạn đang bị tắc nghẽn, nếu không xử lý kịp thời sẽ gây ra hiện tượng tràn bồn cầu, xuất hiện mùi hôi thối, gây ô nhiễm cho căn nhà của bạn. Để xử lý các hiện tượng trên, bạn có thể sử dụng piston, bột thông tắc hay nước thông tắc bồn cầu. Tuy nhiên, nếu bạn muốn chọn biện pháp hữu hiệu và chất lượng nhất, hãy liên hệ với công ty hút hầm cầu Nhật Quang để được sử dụng các dịch vụ hút hầm cầu uy tín và nhanh nhất hiện nay.

4. Tại sao lại lựa chọn dịch vụ hút hầm cầu Nhật Quang?

Hiện nay trên cả nước có rất nhiều dịch vụ hút hầm cầu với giá cả và các gói dịch vụ khác nhau. Thế nhưng hầu hết các công ty hút hầm cầu thị xã Bình Long còn sử dụng các thiết bị thô sơ, chưa có kinh nghiệm xử lý các tình huống trong quá trình hút chất thải hay giá cả quá đắt đỏ. Nếu còn suy nghĩ về việc lựa chọn đơn vị hút hầm cầu thì hãy đến với công ty Nhật Quang, bạn sẽ nhận được các lợi ích thiết thực như sau:

– Hệ thống đội ngũ nhân viên lành nghề và có kinh nghiệm.

– Thiết bị tiên tiến với nhiều kích cỡ khác nhau từ 1- 25 khối.

– Công nghệ hút hầm cầu hiện đại, không đục phá sàn tường, không gây ra mùi hôi thối, không rơi chất thải ra bên ngoài.

– Thời gian phục vụ khách hàng 24/24 h.

– Luôn có giá thành rẻ hơn so với nhiều nơi khác.

– Có chế độ và các gói dịch vụ cho khách hàng lựa chọn.

Công ty vệ sinh môi trường Nhật Quang
Công ty vệ sinh môi trường Nhật Quang

Tùy theo số lượng của chất thải và độ khó của hầm cầu, công ty Nhật Quang sẽ đưa ra mức giá dịch vụ ưu đãi nhất cho khách hàng. Để biết thêm chi tiết bảng báo giá hút hầm cầu thị xã Bình Long, hãy liên lạc ngay với công ty Nhật Quang.

Bạn đang sinh sống tại thị xã Bình Long và hầm cầu nhà bạn đã lâu chưa được hút định kỳ. Hãy nhấc điện thoại lên và gọi đến 0917.119.111 hoặc website https://huthamcau.edu.vn/ để được tư vấn ngay hôm nay.

Bình luận trên Facebook