Đơn vị cung cấp dịch vụ hút hầm cầu tại huyện Châu Thành Kiên Giang

Công ty Nhật Quang hút hầm cầu tại 10 đơn vị hành chính trực thuộc cấp xã của huyện Châu Thành, Kiên Giang bao gồm thị trấn Minh Lương và 9 xã: Bình An, Giục Tượng, Minh Hòa, Mong Thọ, Mong Thọ A, Mong Thọ B, Thạnh Lộc, Vĩnh Hòa Hiệp, Vĩnh Hòa Phú.

Sau một thời gian sử dụng thì hầu hết các hầm cầu sẽ bị đầy lên, dẫn đến các vấn đề trong sinh hoạt, nhà vệ sinh bốc mùi hôi thối. Điều này sẽ làm xáo trộn cuộc sống sinh hoạt của các hộ gia đình; không những thế, nó còn làm mất vệ sinh môi trường công cộng, gây ảnh hưởng xấu đến chất lượng cuộc sống. Thấu hiểu được điều này, dịch vụ hút hầm cầu tại huyện Châu Thành đã ra đời nhằm hỗ trợ các bạn tốt nhất. Qua bài viết sau đây, hãy cùng tìm hiểu kĩ hơn về vấn đề này nhé!

1. Dấu hiệu nhận biết hầm cầu bị đầy

Trước hết, hãy tìm hiểu các dấu hiệu để nhận biết hầm cầu bị đầy nước, đây chính là lúc bạn cần tới dịch vụ hút hầm cầu tại huyện Châu Thành, tỉnh Kiên Giang đó. Các dấu hiệu cụ thể như sau:

–       Nước xả trong bồn cầu không trôi, nước rút chậm.

–       Nước bị trào ngược, thậm chí tràn ra sàn nhà.

–       Khi giật nước, xoáy nước yếu không đủ để cuốn chất thải xuống hầm cầu.

–       Bồn cầu có những âm thanh kì lạ, kêu ục ục.

–       Bồn cầu sủi bọt khí, bốc mùi hôi thối nồng nặc.

–       Càng xả nước nước càng đầy và tràn ra ngoài, gây mất vệ sinh môi trường.

Các dấu hiệu nhận biết hầm cầu bị đầy

Nếu gặp phải bất kỳ dấu hiệu nào trong các dấu hiệu trên thì nhiệm vụ bạn cần làm là liên hệ ngay đến dịch vụ hút hầm cầu tại huyện Châu Thành. Nếu để tình trạng này tiếp tục tái diễn và không được xử lý kịp thời, chất lượng hầm cầu sẽ bị đe dọa, thậm chí bị vỡ hoặc tràn hầm cầu; các chất thải hữu cơ sinh hoạt sẽ bị tràn lên, bốc mùi hôi thối. Ngoài ra đây cũng là môi trường để các loại vi sinh vật kị khí có hại phát triển gây ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe bạn và người thân. Do vậy, hãy sử dụng dịch vụ hút hầm cầu tại huyện Châu Thành thường xuyên và định kỳ để đảm bảo chất lượng cuộc sống cho toàn gia đình.

2. Nguyên nhân dẫn đến tình trạng đầy hầm cầu

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng hầm cầu bị đầy nước, phổ biến trong đó là những nguyên nhân sau:

–       Do tắc nghẽn rác thải hoặc vật cứng: trong quá trình sử dụng, bạn vô tình hoặc cố ý làm rơi các vật dụng cứng như lược, lọ nước… hoặc vật khó trôi như bao cao su, băng vệ sinh… dẫn đến ống thông nối từ bồn cầu đến hầm cầu bị tắc.

–       Do thi công sai nguyên cầu kỹ thuật: đây là trường hợp hy hữu, trong khi thi công thì những người thợ đã tiến hành lắp đặt sai vị trí bồn cầu hoặc đường ống xả thải gây trở ngại cho việc lưu thông dẫn đến tình trạng ngập úng hầm cầu.

–       Do quá trình sử dụng đã lâu, không được kiểm tra và vệ sinh định kỳ: Hầu hết các hộ gia đình đều gặp phải nguyên nhân này trong quá trình sử dụng. Nếu hệ thống nhà vệ sinh của bạn đã được xây dựng quá lâu, không được nâng cấp, bảo dưỡng định kỳ cũng khiến hầm cầu bị ngập úng

Cho dù là gặp phải bất kì nguyên nhân nào trong số trên, dịch vụ hút hầm cầu tại huyện Châu Thành luôn sẵn sàng phục vụ và giúp bạn khắc phục mọi sự cố.

Những nguyên nhân dẫn đến tình trạng đầy hầm cầu

3. Gợi ý đơn vị cung cấp dịch vụ hút hầm cầu tại huyện Châu Thành uy tín và chất lượng

Luôn tự hào là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ hút hầm cầu uy tín và chất lượng nhất tại huyện Châu Thành, tỉnh Kiên Giang, công ty Vệ sinh môi trường Nhật Quang là sự lựa chọn số 1 với người tiêu dùng. Đơn vị này được đông đảo người dân chọn lựa và sử dụng bởi những ưu điểm vượt trội của mình như phục vụ nhanh chóng, nhân viên hỗ trợ nhiệt tình, đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề cao, trang thiết bị máy móc hiện đại…

Bất cứ khi nào bạn gặp vấn đề với hệ thống nhà vệ sinh của mình, hãy nhấc máy lên và gọi ngày theo số hotline của công ty  0917.119.111 hoặc truy cập website: https://huthamcau.edu.vn/ để được phục vụ và hỗ trợ chuyên sâu, bên cạnh đó còn hưởng những phần quà hấp dẫn từ phía công ty.

Công ty dịch vụ vệ sinh môi trường Nhật Quang

Nhật Quang luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn mọi lúc mọi nơi. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!