Quy trình hút hầm cầu huyện Giang Thành của công ty Nhật Quang

Công ty Nhật Quang chuyên hút hầm cầu huyện Giang Thành tại 5 xã: Phú Lợi, Phú Mỹ, Tân Khánh Hòa, Vĩnh Điều, Vĩnh Phú.

Với 15 năm trong nghề, công ty Nhật Quang đã trở Thành đơn vị cung cấp dịch vụ hút hầm cầu uy tín, chất lượng ở huyện Giang Thành. Nhật Quang cam kết mang lại sự hài lòng cho mọi khách hàng, dù là khách hàng khó tính nhất. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn biết thêm thông tin về dấu hiệu cũng như dịch vụ hút hầm cầu huyện Giang Thành, tỉnh Kiên Giang.

1. Các dấu hiệu cho thấy hầm cầu bị đầy

Hầm cầu đầy dẫn đến việc bất tiện trong quá trình sử dụng nhà vệ sinh và ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của mọi người. Vậy nên, bạn cần nắm rõ các dấu hiệu cho biết hầm cầu cần được hút định kỳ:

– Nước thải trong bồn cầu phát ra âm thanh khác thường.

– Nước trong bồn cầu chậm xuống hay không xuống.

– Chất thải dưới hầm cầu dội ngược lên, kèm theo mùi hôi khó chịu.

– Nước trong bồn cầu có màu đen hoặc vàng, có nhiều chất lợn cợn.

– Bồn cầu bị tắc nghẽn dù bạn thường xuyên dùng các biện pháp thông tắc.

Dấu hiệu cho biết hầm cầu bị đầy
Dấu hiệu cho biết hầm cầu bị đầy

Nhằm khôi phục hoạt động của nhà vệ sinh như ban đầu, bạn thực hiện các biện pháp xử lý thông tắc bồn cầu. Nhưng đó chỉ là hoạt động mang tính chất tạm thời, không thể giải quyết hoàn toàn tình trạng trên. Do đó, khi nhận ra thấy hầm cầu bị đầy, hãy nhanh chóng liên hệ với công ty vệ sinh môi trường Nhật Quang để được tư vấn dịch vụ hút hầm cầu huyện Giang Thành, giải quyết dứt điểm tình trạng đầy hầm cầu ở nhà hay cơ quan.

2. Quy trình hút hầm cầu huyện Giang Thành của công ty Nhật Quang

Công ty vệ sinh môi trường Nhật Quang cung cấp nhiều dịch vụ như nạo vét hố ga, thông tắc ống cống hay bồn cầu, sửa chữa và thay các thiết bị nhà vệ sinh, tẩy rửa và khử mùi nhà vệ sinh, …. Khi sử dụng dịch vụ của Nhật Quang, quá trình tiếp nhận và xử lý được áp dụng theo một quy trình nhất định, hút hầm cầu huyện Giang Thành bao gồm các bước:

– Sau khi tiếp nhận thông tin khách hàng, công ty sẽ cử nhân viên xuống kiểm tra công trình và báo giá.

– Đội ngũ nhân viên sẽ tiến hành cho hệ thống xe đến nơi cần sử dụng dịch vụ của công ty.

– Nhân viên của đơn vị sẽ tiến hành khoan nắp đan hầm cầu và kéo dây hút.

– Tiến hành hút và loại bỏ chất thải.

– Khôi phục nắp đan về tình trạng ban đầu.

– Sau khi hoàn tất quá trình, khách hàng kiểm tra và thanh toán.

Quy trình hút hầm cầu huyện Giang Thành
Quy trình hút hầm cầu huyện Giang Thành

3. Khi nào cầu hút hầm cầu ở huyện Giang Thành?

Sau thời gian sử dụng, quá trình tích tụ chất thải vượt quá diện tích cho phép hay cách sử dụng không hợp lý làm đầy hầm cầu. Bạn nên liên hệ ngay với công ty vệ sinh môi trường Nhật Quang để xử lý một cách hiệu quả và lâu dài.

Việc hầm cầu bị đầy không những làm giảm tuổi thọ của công trình mà còn ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của mọi người. Bạn không nên để hầm cầu bị đầy mới tiến hành xử lý mà hãy chú ý theo dõi thời gian hút hầm cầu định kỳ và có biện pháp xử lý kịp thời. Đối với hộ gia đình hay phòng trọ thì ta tiến hành hút 2 – 3 năm 1 lần. Còn với trường học, khách sạn, công ty, … thời gian từ 3 – 4 năm. Tùy theo chất lượng, diện tích hầm hay số lượng người và cách sử dụng, thời gian hút hầm cầu định kỳ ở mỗi công trình có sự khác nhau.

4. Tại sao sử dụng dịch vụ hút hầm cầu của công ty Nhật Quang?

Công ty vệ sinh môi trường Nhật Quang có nhiều ưu điểm hơn so với các đơn vị khác trên địa bàn huyện Giang Thành. Công ty Nhật Quang có đội ngũ nhân viên lâu năm, hệ thống xe hiện đại, công nghệ xử lý tiên tiến, giá cả cạnh tranh. Đặc biệt đến với công ty chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn miễn phí, nhanh chóng chọn được giải pháp thích hợp.

Dịch vụ hút hầm cầu của công ty Nhật Quang
Dịch vụ hút hầm cầu của công ty Nhật Quang

Bạn đang sống và làm việc tại huyện Giang Thành? Gia đình hay cơ quan của bạn đang gặp vấn đề về nhà vệ sinh? Nếu vậy, hay liên lạc với chúng tôi qua số 0901.400.666 – 0969.11.44.11 hoặc website https://huthamcau.edu.vn/ để được tư vấn hút hầm cầu huyện Giang Thành ngay hôm nay.

Bình luận trên Facebook