Bảng giá hút hầm cầu huyện U Minh (Cà Mau) cập nhật mới nhất

Hút hầm cầu huyện U Minh chưa bao giờ nhanh chóng và dễ dàng đến vậy với dịch vụ vệ sinh môi trường của công ty Nhật Quang. Với máy móc hiện đại cùng đội ngũ nhân viên tâm huyết, nhiệt tình, Nhật Quang đem đến cho khách hàng dịch vụ hiện đại, chất lượng. Bên cạnh đó, công ty cũng mang tới chính sách giá rẻ, ưu đãi và nhiều cạnh tranh. Tham khảo bảng giá hút hầm cầu huyện U Minh cập nhật mới nhất tháng 9 trong bài viết dưới đây.

Hút hầm cầu nhanh chóng và dễ dàng tại Công ty Nhật Quang
Hút hầm cầu nhanh chóng và dễ dàng tại Công ty Nhật Quang

Bảng giá hút hầm cầu Nhật Quang cập nhật mới nhất (tháng 9)

Thông thường giá hút hầm cầu được tính theo khối và theo công trình thực hiện. Nhật Quang có trang bị cân chuyên dụng để đo khối lượng chất thải khi được hút ra sau đó sẽ tính toán chi phí với khách hàng. Công ty đưa ra bảng giá cơ bản được cập nhật tháng 9 như sau:

  • Hút hầm cầu gia đình: 300.000đ/m3
  • Hút hầm cầu Công ty, doanh nghiệp: 800.000đ/m3
  • Hút hầm cầu chung cư: 1.500.000đ/m3
  • Hút hầm cầu vi sinh: Khảo sát thực tế.
  • Hút hầm cầu chất thải công nghiệp: Khảo sát thực tế

Lưu ý: Bảng giá trên chỉ mang tính tham khảo. Giá có thể thay đổi tùy khối lượng và độ phức tạp công trình.

Lựa chọn đơn vị uy tín để đảm bảo an toàn chất lượng dịch vụ và giá cả phù hợp
Lựa chọn đơn vị uy tín để đảm bảo an toàn chất lượng dịch vụ và giá cả phù hợp

Những lưu ý khi lựa chọn đơn vị hút hầm cầu

Để đảm bảo chất lượng dịch vụ, bạn hãy tìm hiểu và cân nhắc chọn đơn vị hút hầm cầu uy tín. Bạn nên tham khảo các lưu ý sau trước khi lựa chọn:

Đơn vị có lịch sử lâu đời

Đây là một trong những ngành khá cạnh tranh do vậy những đơn vị nào có chất lượng phục vụ khách hàng tốt mới có thể tồn tại lâu dài. Do vậy trước khi lựa chọn bạn nên tìm hiểu về thời gian thành lập cùng quá trình hoạt động của công ty. Chỉ nên chọn những đơn vị đã thành lập từ 5 năm trở lên để yên tâm sử dụng. Quá trình thành lập càng lâu chứng tỏ chất lượng càng ổn định và nhiều kinh nghiệm trong xử lý vấn đề vệ sinh môi trường.

Đơn vị có trang web riêng, chi tiết

Website không chỉ là một kênh thông tin, kênh tiếp xúc với khách hàng đây còn là một trong những điểm đánh giá sự chuyên nghiệp của một công ty. Đối với những công ty vệ sinh môi trường có thể không quá đầu tư một trang web đẹp, sống động mà chỉ cần cung cấp đầy đủ nội dung cho khách hàng như lịch sử công ty, dịch vụ, sản phẩm, bảng giá,… Những trang web này còn có tác dụng gắn kết khách hàng với doanh nghiệp và là kênh tin tức quan trọng trong quá trình đánh giá lựa chọn đơn vị thực hiện..

Đội ngũ hỗ trợ 24/7

Không giống với các doanh nghiệp hoạt động trong các lĩnh vực khác, dịch vụ vệ sinh môi trường có thể phải thực hiện bất cứ lúc nào khi khách hàng có nhu cầu. Do đó, các công ty phục vụ 24/7 sẽ là những công ty chuyên nghiệp hết lòng phục vụ khách hàng.

Đội ngũ hỗ trợ của Nhật Quang phục vụ khách hàng 24/7
Đội ngũ hỗ trợ của Nhật Quang phục vụ khách hàng 24/7

Đánh giá của khách hàng đã từng sử dụng

Bạn có thể tham khảo các đánh giá này tại website mỗi công ty hoặc lên diễn đàn, hội nhóm để tìm hiểu. Đơn giản hơn bạn có thể hỏi thăm những gia đình đã sử dụng dịch vụ hút hầm cầu tại khu vực xung quanh trước khi lựa chọn.

Đơn vị hút hầm cầu uy tín nhất tại tỉnh Cà Mau

Tỉnh Cà Mau đang có nhiều cơ hội để phát triển kinh tế nội địa và kinh tế biển, mức sống của người dân cũng ngày càng tăng qua các năm. Chính những điều đó đã khiến các dịch vụ vệ sinh môi trường có cơ hội được phát triển tại đây. Hiện nay trên địa bàn tỉnh có nhiều công ty cung cấp dịch vụ này nhưng uy tín và nổi bật nhất là công ty vệ sinh môi trường Nhật Quang.

đơn vị hút hầm cầu uy tín được người dân đánh giá cao và tin tưởng lựa chọn, Nhật Quang đảm bảo cung cấp các dịch vụ tốt có chất lượng nhất đến với người sử dụng. Công ty thực hiện hút hầm cầu tại 8 đơn vị hành chính gồm Thị trấn U Minh và 7 xã trực thuộc: Khánh An, Khánh Hòa, Khánh Hội, Khánh Lâm, Khánh Thuận, Khánh Tiến và Nguyễn Phích. Ngoài ra, công  ty còn cung cấp dịch vụ tới tất cả các tỉnh thành khác trên cả nước.

Để biết chi tiết về bảng giá và dịch vụ bạn hãy liên hệ với Nhật Quang qua hotline: 0917.119.111 hoặc truy cập website: https://huthamcau.edu.vn/. Nhật Quang – địa chỉ tin cậy của mọi khách hàng.

Bình luận trên Facebook